Tải Ilos screen recorder cho Android

Link Tải Ilos screen recorder cho Android chính thức:

Ilos screen recorder là 1 trong số những ứng dụng quay video MH được đánh giá tuyệt vời hiện nay dành cho những thiết bị Android Lollipop. Nhất là, ilos còn cho phép share video lên nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây và mạng cộng đồng khác.
Giao diện ứng dụng Ilos screen recorder
Tìm dễ video cùng Ilos screen recorder
Ilos screen recorder cho phép quay phim MH cùng độ phân giải 1920×1080 và 1280×720 pixels, tốc độ 30 khung hình/giây ko có hạn thời gian quay, nói cả bản miễn phí. App này nổi bật hợp cùng những game thủ có nhu cầu quay MH trải nghiệm game để share lên YouTube, Twitch hoặc những cộng đồng game khác; những người làm việc trong lĩnh vực tạo ra, giúp kỹ thuật cho khách hàng.... Đối cùng bản trả phí, người sử dụng có thể được trải nghiệm chức năng edit video sau khi quay và quản lý bộ sưu tập video của mình sau khi từng được tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây của ứng dụng.
Video giới thiệu Ilos screen recorder cho Android 


Chức năng chính của Ilos screen recorder cho Android

Đối cùng bản miễn phí
Quay video MH những thiết bị Android 5.0 trở lên.
Chia sẻ dễ những video lên YouTube, Drive, Dropbox, Facebook...
Lưu video vào thiết bị dễ.
Không có quảng cáo, chưa có Watermark và ko có hạn thời gian.
Đối cùng bản có phí
Được quyền truy cập toàn bộ hệ thống Ilos, nghĩa là bạn được sử dụng Ilos screen recorder để chụp ảnh MH máy tính (PC, Mac, Linux).
Chia sẻ video nhanh lẹ lên trang web chính thức của Ilos. Ilos sử dụng thuật toán bcrypt (Bcrypt hashing algorithm) để bảo mật mật khẩu người sử dụng. Tất cả những hoạt động tải lên dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa bằng 128 bit AES GCM cùng thuật toán thảo luận khóa người sử dụng RSA key exchange.
Tổ chức video theo danh bạ phát, thiết lập quyền truy cập video, thêm người sử dụng, tạo nhóm, tải lên video từ máy tính.
Chia sẻ video cùng Ilos screen recorder cho Android
Thiết lập bảo mật video cùng Ilos screen recorder cho Android

Vài lưu ý khác
Ilos screen recorder còn được sử dụng để ghi âm bằng việc sử dụng microphone của thiết bị.
Ilos screen recorder ko yêu cầu root để hoạt động. Nhưng, cùng những thiết bị Android 5.0 thì bắt buộc nên có tính năng quay phim MH.
Với Ilos screen recorder, người sử dụng Android Lollipop sẽ dễ hơn khi có ý định quay phim MH thiết bị của mình để phục vụ cho mục đích học tập và công việc.


Link Tải Ilos screen recorder cho Android mới nhất: