Tải iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac

Link Tải iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac chính thức:

iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac là 1 phần mềm hữu dụng cho phép người sử dụng trích xuất tệp TXT từ tài liệu PDF trên Mac OS X mà ko cần sự giúp của Adobe Acrobat hoặc những plugin khác. Nhờ vậy, bạn được phép tái sử dụng hay edit tệp PDF chỉ đọc. Bằng cách này, bạn được phép đọc eBook PDF trên những thiết bị di động, iPhone, BlackBerry, Nokia... một cách thuận tiện hơn.Trong suốt các giai đoạn chuyển đổi PDF thành Text, để tiết kiệm thời gian, bạn được phép chỉ có chuyển đổi những trang quan trọng bằng việc thiết lập phạm vi trang. Chức năng xem trước và chuyển đổi hàng loạt cũng có sẵn.
iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac

Chức năng chính:

Xem trước khi chuyển đổi
Bạn có thể xem trước hiệu ứng file trong cửa sổ xem trước và quyết định trang nào để chuyển đổi.
Chuyển đổi hàng loạt
iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac có thể tiết kiệm thời gian chuyển đổi cho bạn bằng việc cung cấp tính năng chuyển đổi hàng loạt. Điều này có nghĩa bạn được phép chuyển đổi nhiều file với lúc.
Xác định phạm vi trang
Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn được phép chọn lựa để chuyển đổi những trang quan trọng, chả hạn như trang hiện tại, tất cả trang hay xác định một phạm vi trang.
Giao diện dễ dàng
Giao diện thân thiện cùng người sử dụng khiến bạn dễ thao tác và sử dụng phần mềm. Phải thêm file và nhấn nút "Convert" để bắt đầu các giai đoạn chuyển đổi.
Độ chính xác cao
iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac bảo đảm cho bạn chất lượng y nguyên tài liệu PDF gốc, giữ nguyên định dạng của tài liệu.
Chuyển đổi PDF thành Text mà ko làm giảm chất lượng
iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac trích xuất Text từ PDF cùng tỷ lệ 1:1, giữ lại giấy tờ, bố cục, bảng biểu, hình ảnh, đồ họa...
Hỗ trợ chuyển đổi PDF thành Text trên Mac một cách độc lập
Chương trình có thể hoàn tất các giai đoạn chuyển đổi PDF thành Text mà ko cần sự giúp của phần mềm thứ ba nào như: Adobe Acrobat hay những plugin khác.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Bao gồm: tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc, Hy Lạp, Ả Rập, Nhật Bản và Trung Quốc

Yêu cầu hệ thống:

Loại chip giải quyết: PowerPC hay Intel
Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
Độ phân giải MH tối thiểu: 800x600


Link Tải iMacsoft PDF to Text Converter cho Mac mới nhất: