Tải Image Tricks cho Mac

Link Tải Image Tricks cho Mac chính thức:

Image Tricks là 1 ứng dụng edit ảnh miễn phí hoàn toàn dành cho người sử dụng Mac. Nó sử dụng nhiều bộ lọc mạnh mẽ để thực hiện những thao tác nhằm hỗ trợ bộ sưu tập ảnh của bạn thêm sống động. Ngoài ra, bạn được phép thêm khung hình và vận dụng mặt nạ cho hình ảnh ưa thích của mình, sau đấy share chúng cùng người thân và friend. Như vậy, Image Tricks chính là 1 bộ tool dễ sử dụng để hỗ trợ hình ảnh mà bạn chụp mỗi ngày trông tốt nhất hơn.
Image Tricks

Vài chức năng đáng lưu ý:

Dễ dàng vận dụng hiệu ứng cho ảnh
Image Tricks giúp hơn 70 bộ lọc ảnh chính và 35 Quartz Compositions để edit hình ảnh của mình. Biến đổi màu sắc, thay đổi hình dạng, trang trí và điều chỉnh mức độ. Hầu hết bộ lọc và thành phần đều có chỉ số dễ sử dụng và tùy chỉnh để hỗ trợ bạn được kết quả ấn tượng hơn.
Cung cấp nhiều khung hình lộng lẫy
Phần mềm này cung cấp nhiều khung hình để người sử dụng dễ chịu chọn lựa. Nhưng, hai khi bạn chỉ có ý định thêm khung hình cho một hình ảnh trên ổ cứng và gửi nó qua thư điện tử cho friend và gia đình của mình. Nên sử dụng hơn 20 khung hình tùy chỉnh và thêm màu sắc cho chúng nếu muốn.Lựa chọn hình ảnh bất kỳ làm hình nền
Bạn cần một hình nền bắt mắt và ấn tượng cho dự án tạo ra của mình? Image Tricks cung cấp 13 tool tạo hình dáng ảnh độc đáo mà có thể hỗ trợ người sử dụng tạo ra ra những hình ảnh đầy màu sắc thực sự nhanh lẹ. Phải chọn lựa một cái, thiết lập chỉ số hợp và thưởng thức chúng ngay lập tức.


Link Tải Image Tricks cho Mac mới nhất: