Tải ImageGlass

Link Tải ImageGlass chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

ImageGlass là ứng dụng xem ảnh tương tự như Windows Photo Viewer của Windows tuy nhiên giúp tốt nhiều định dạng hình ảnh như GIF, PNG vốn "bó tay" trong Windows Photo Viewer. ImageGlass bé gọn, dung lượng thấp, tốc độ duyệt ảnh nhanh, có thể chuyển đổi nhiều định dạng hình ảnh, giúp upload ảnh đang xem lên mạng cộng đồng Facebook... và rất nhiều chức năng khác.
ImageGlass

Chức năng của phần mềm:

Chế độ khoá tỷ lệ phóng to thu bé (Lock zoom ratio): giúp bạn duyệt hàng loạt ảnh cùng với 1 tỷ lệ zoom. Điều này vô cùng có ích cho những ai có nếp download tệp hình ảnh truyện về đọc.
Hỗ trợ sao chép đường dẫn tệp hình ảnh đang xem.
Bổ sung tool upload ảnh đang xem lên Facebook cùng thao tác nhanh lẹ và mạnh mẽ.
Hỗ trợ tuỳ chỉnh thứ tự xem ảnh trong Folder, mặc định là duyệt theo tên tệp, ngoài ra còn có những tuỳ chọn như Dung lượng, Loại tệp, Thời gian truy xuất, Ngẫu nhiên,…
Cho phép tuỳ chỉnh có hạn dung lượng của tệp khi hiển thị trên thanh anh thu nhỏ, mặc định là 1 MB.
Thay đổi màu nền của vùng xem ảnh.
In ảnh bằng hộp thoại của hệ thống.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
ImageGlass

Chức năng mới trong bản 1.5.22.2013:

Tích hợp Image Booster vào ứng dụng. Giờ đây bạn ko phải tự cấu hình nữa, tất cả đều được thực hiện một cách tự động.
Hiện thị nhiều thông báo hình ảnh quan trọng hơn.
Đặc biết tối ưu hoá khi xem ảnh có định dạng *.ICO. ImageGlass sẽ tự tìm và hiển thị layout ảnh cùng kích thước lớn nhất để trong việc xem tệp *.ICO rõ nét nhất.
Giải phóng bộ nhớ của tệp hình ảnh đang xem, nhờ đấy những ứng dụng khác có thể thao tác lên tệp này mà ko bị thông tin có ứng dụng đang truy xuất nó.
Hoàn thiện chức năng đổi tên, xoá tệp hình ảnh. ImageGlass cũng sẽ tự động cập nhật những thay đổi bên cạnh Folder đang duyệt ảnh.
Cho phép ẩn thanh tool để tiết kiệm ko gian xem ảnh.
Cập nhật fix lỗi khi xem tệp GIF và lỗi khi chuyển đổi định dạng ảnh.
Phần mềm mặc định chạy kèm cùng đùm ngôn ngữ Tiếng Việt, bạn được phép dễ thay đổi bằng việc nhấn Ctrl + Shift + P để mở cửa sổ Settings, chuyển qua thẻ Language, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trong danh bạ xổ xuống.
ImageGlass
Plug-in chạy kèm Theme Configuration cũng được nâng cấp, hỗ trợ bạn khoác giao diện mới cho ImageGlass, ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo bộ theme riêng mang đậm kiểu của chính mình bằng plug-in này.
ImageGlass
Chú ý: những theme bạn tạo ra từ bản 1.5 sẽ ko sử dụng được trên bản cũ hơn, tuy nhiên điều ngược lại thì chắc chắn có thể, bởi vì ImageGlass ko quên giúp tính năng tương thích ngược.


Link Tải ImageGlass mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)