Tải iMDeduper cho Mac

Link Tải iMDeduper cho Mac chính thức:

Tải về máy (369,4 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)


iMDeduper cho Mac

Dễ dàng xóa bỏ những bài hát trùng trên iTunes hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm thời gian.Từ File > Hiển thị menu Duplicates trên iTunes.Chúng ta không thể edit những tiêu chí trùng. Itunes sẽ hiển thị những bài hát có với tên và tác giả khi trùng. Trong nhiều trường hợp, chúng ta có thể có ý định tìm những bài hát có với tên, tiêu đề và album hay bất cứ một tiêu chí kết hợp nào khác trên iTunes.
Tính năng được tích hợp sẵn trên iTunes thực sự khó sử dụng bởi bạn nên chọn/ đánh dấu đã bài hát bạn có ý định xóa. Sẽ ko sao nếu chỉ cần một số bài, tuy nhiên nếu có hàng trăm bài hát trùng nhau, hay thậm chí là hàng ngàn file trùng, công việc sẽ khốn khó hơn vô vàn.

Thế nên, iMDeduper cung cấp những giải pháp:Người sử dụng có thể edit tất cả những tiêu chí trùng trên iMDeduper.
Bạn có thể đặt những tiêu chí riêng về file trùng, cho dù đấy là trùng tên, tác giả và album. Cùng tên và tác giả. Hoặc bất cứ một tiêu chí kết hợp nào bạn muốn.
Chức năng Auto Mark trên iMDeduper thực sự tiện ích và có thể hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể chọn những bài hát theo tốc độ dữ liệu, thời gian, kích cỡ, ...
Chức năng cần thiết đặc biệt “Mark except one” hỗ trợ bạn chọn tất cả những file trùng ngoại trừ một bài hát trong mỗi nhóm trùng.


Link Tải iMDeduper cho Mac mới nhất:

Tải về máy (369,4 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)