Tải Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cho iOS

Link Tải Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cho iOS chính thức:

Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cho iPad là phần mềm nâng cấp ảnh thu hút cùng bộ sưu tập khung hình với hiệu ứng ảnh phong phú và miễn phí hoàn toàn.Bạn vừa chụp được một hình ảnh đẹp? Và bạn có ý định ảnh biến thành hoàn hảo hơn trước khi share chúng cùng mọi người? Với hơn 60 nghìn khung ảnh từ danh mục Imikimi Picture-Frames, người sử dụng máy tính bảng iPad sẽ ko gặp bất kì khốn khó gì nếu muốn mang kiểu riêng tư vào đã hình ảnh.Với Imikimi HD Free Photo Frames & Effects, người sử dụng dễ tỏ ra tâm trạng, kiểu và năng lực sáng tạo của mình trên đã khuôn hình. Công cụ edit ảnh tối ưu và miễn phí này chính là nơi cảm xúc của bạn được thăng hoa, nơi mọi mục tiêu người sử dụng có thể thỏa sức tỏ ra trí tưởng tượng đa dạng và năng lực sáng tạo của mình đối cùng nghệ thuật nhiếp ảnh.Phiên bản Imikimi HD Free Photo Frames & Effects miễn phí có đầy đủ tính năng chính, tuy nhiên chỉ cho phép truy cập khung hình từ một trong số 400 danh mục và 8 trong số 30 hiệu ứng của ứng dụng Imikimi HD Photo Frames & Effects bản đầy đủ. Bản miễn phí có kèm quảng cáo.
Imikimi HD Free Photo Frames & Effects
Nếu như ưa thích Imikimi HD Free Photo Frames & Effects, nên thử sức cùng bản đầy đủ để:
Truy cập toàn bộ 2,6 triệu khung hình trên Imikimi.
Hơn 30 hiệu ứng ảnh lôi cuốn.
Không kèm quảng cáo.
Ứng dụng nâng cấp ảnh chuyên biệt cho iPad
Nhà phát hành để đưa vào ứng dụng Imikimi HD Free Photo Frames & Effects một bộ sưu tập khung ảnh và hiệu ứng khổng lồ, tool cũng được tạo ra lại toàn diện để tương thích cùng iPad. Kết quả là tạo ra một trải nghiệm Imikimi lộng lẫy cùng nhiều chức năng độc đáo, cao cấp chưa đã có.Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng bộ edit ảnh Kimi căn bản, chỉnh sửa và tối ưu hóa. Trên iPad, người sử dụng có thể tái sử dụng những thanh tool cùng bố cục tiện lợi, nhiều ko gian hơn, đồng thời cung cấp thêm 6,5 lần diện tích MH để cho vào ảnh vào khung hình Kimi. Mọi người sử dụng đều mong có ý định sở hữu những hình ảnh đẹp mắt trên MH lớn của iPad, bởi vì vậy Imikimi HD Free Photo Frames & Effects từng được nâng cấp độ phân giải của toàn bộ khung hình. Với số điểm ảnh tăng lên gấp 4 lần, SP sáng tạo của bạn sẽ biến thành lôi cuốn hơn bao giờ hết.Cơ chế hiệu ứng ảnh được tỏ ra hoàn hảo trên iPad. 8 hiệu ứng ảnh trong Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cho phép người sử dụng nâng cấp ảnh theo cả 2 phương pháp chuyên nghiệp và giải trí mạnh mẽ. Chọn một hiệu ứng dễ hơn cùng chế độ xem trước lớn hơn 3 lần và gấp 2 lần so cùng MH thông thường. Thật dễ có những hiệu ứng ảnh hoàn hảo được cập nhật đều đặn những lúc có thay đổi. Với MH lớn của iPad, người sử dụng có thể delete những phần ngẫu nhiên trong hiệu ứng cùng độ chính xác cao và nhanh lẹ.Bên cạnh đó, Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cũng cung cấp cho người sử dụng năng lực duyệt ảnh chuyên nghiệp và trực quan. Nền tảng duyệt ảnh tối ưu mới giúp bạn duyệt qua hàng trăm hình ảnh chỉ trong vài giây. Với MH mở rộng của iPad, người sử dụng có thể xem nhiều Kimi với lúc, cùng toàn bộ tiêu đề của chúng, sử dụng những con số thống kê và số lần sáng tạo. Ngoài ra, ứng dụng cũng được cho vào nhiều chế độ duyệt ảnh mới, gồm có duyệt Kimi mới nhất theo tên nghệ sỹ ưa thích và duyệt Kimi phổ biến nhất. Chạm vào một Kimi và trải nghiệm chế độ xem trước lộng lẫy cùng ảnh độ phân giải cao và những Kimi ảnh hưởng. Nếu như bạn có ý định quay lại trang trước đó, sử dụng thao tác vuốt bằng tay độc đáo để trở lại lược sử duyệt ảnh tức thời.
Chia sẻ SP sáng tạo
Tham gia vào cộng động Imikimi với những người sử dụng khác để tìm hiểu hàng chục triệu tác phẩm Kimi kèm hình ảnh của họ. Người nghệ sỹ tiềm ẩn trong bạn cũng sẽ được khơi gợi nguồn cảm hứng để tỏ ra bản thân mình. Những người bạn sẽ ko ngần ngại đặt ra những câu hỏi "làm như nào để tạo phải một hình ảnh đẹp?". Tải xuống ứng dụng Imikimi HD Free Photo Frames & Effects ngay hôm nay và với nhau sáng tạo.
Chức năng chính của ứng dụng Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cho iOS:

Nội dung
Trải nghiệm khung hình HD chất lượng cao - chất lượng gấp 4 lần so cùng sử dụng trên iPhone.
28 khung hình tích hợp sẵn để sử dụng offline.
Cung cấp hơn 60 nghìn khung hình trực tuyến.
Giao diện người sử dụng đẹp mắt, dễ sử dụng
Cho phép thêm ảnh từ mạng cộng đồng Facebook.
Bổ sung ảnh trực tiếp từ máy ảnh iPad.
Hỗ trợ định vị, xoay và thay đổi kích cỡ ảnh cùng thao tác đa chạm.
Chế độ edit ảnh toàn MH.
Chia sẻ ảnh tren Facebook, qua email dưới dạng file đính kèm hay qua tn.
Hiệu ứng ảnh
8 hiệu ứng ảnh tùy chỉnh toàn diện.
Phản hồi thời gian thực cho mọi hiệu ứng.
Cung cấp bộ delete và phối màu hiệu ứng - dễ vận dụng hiệu ứng cho đã phần của hình ảnh cùng tool ColorSplash hoàn hảo.
Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành tại chỗ ở Email feedbackimikimi.com hay trang chủ của Imikimi để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Chức năng mới trong bản 2.7.8:

Fix lỗi đăng nhập Facebook trên iOS 5.x.
Rất nhiều người sử dụng gặp nên lỗi nút "chèn chữ" lộ diện những lúc thêm ảnh. Lỗi này từng được sửa trong bản 2.7.8.


Link Tải Imikimi HD Free Photo Frames & Effects cho iOS mới nhất: