Tải ImTOO DVD Ripper Ultimate cho Mac

Link Tải ImTOO DVD Ripper Ultimate cho Mac chính thức:


ImTOO DVD Ripper Ultimate cho Mac

ImTOO DVD Ripper cho phép ta chuyển đổi toàn bộ nội dung của một phim DVD thành một đĩa Super VCD hay VCD cùng chất lượng hình ảnh và âm thanh đẹp hơn các giai đoạn thực hiện capture qua những thiết bị giúp. Nếu như bạn có ý định lấy một đọan phim nào đấy từ một đĩa DVD thì bảo đảm ImToo DVD Ripper là ứng dụng bạn đang tìm. Chúng ta với khám phá xem những sở trường của chương trình này so cùng những SP với lọai.

Chuyển đổi định dạng DVD thành định dạng thông dụng


Đầu tiên bạn nên cho đĩa DVD vào máy tính. Sau đấy bạn nhấn nút
File và chọn Open DVD và chọn ổ DVD-ROM. Chương trình sẽ tự động tìm và hiển thị những file chứa dữ liệu video (*.VOB) trên đĩa DVD. Bạn nên lưu ý xuất hiện dòng Input. Tùy theo đã đĩa DVD mà có thể giúp đỡ âm thanh (audio) và phụ đề (Subtitle) bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Bạn nên chọn ngôn ngữ cho hợp cùng mục đích sử dụng.

Nhìn xuống bên dưới, bạn sẽ nhìn dòng Output. Quan trọng đặc biệt dòng Format, cho phép ta trích xuất ra định dạng Video VCD tiêu chuẩn có thể chiếu trên những đầu máy phát gia dụng (mặc định là hệ NTSC) hoặc bạn được phép xuất ra định dạng Super Video CD cùng chất lượng và âm thanh chỉ yếu chút đỉnh so cùng đĩa DVD gốc hay định dạng bé gọn AVI. Dòng Output folder cũng cần thiết ko yếu bởi vì đây là nơi chứa đựng kết quả chuyển đổi. Bạn có thể nhấn vào mục Setting trên thanh menu và chọn Output Settings để biết những chỉ số thật chi tiết về đã định dạng chuyển đổi.


Nếu như tất cả từng sẵn sàng thì bạn chỉ việc nhấn vào nút màu đỏ để chương trình thực hiện các giai đoạn chuyển đổi.


Những sở trường nổi bật thực sự:


Nếu như bạn từng sử dụng những tool trích xuất phim DVD có đầy rẫy trên mạng Internet thì bạn sẽ nhìn được sở trường thực sự của chương trình ImTOO DVD Ripper. Đấy là giúp vô vàn những phong cách trích xuất từ tòan bộ hay một chapter nào đấy cho xuất hiện một đọan tùy thích trong phim. Để có thể sử dụng chức năng này, bạn nhấn vào nút mũi tên kế bên nút x sẽ lộ diện danh bạ những phong cách trích xuất.


-
Encode Checked Item(s): Trích xuất theo những Title (trong mục Name).

-
Encode current Item: Trích xuất một đọan phim yêu thích. Bạn di giời con trượt xuất hiện thời điểm cần rip trên thanh thời gian. Với chọn lựa này thì chương trình sẽ trích xuất từ thời điểm lúc đầu cho xuất hiện thời điểm mà bạn chọn.

-
Encode from Current Item: Trích xuất một đọan phim yêu thích. Bạn di giời con trượt xuất hiện thời điểm cần rip trên thanh thời gian. Với chọn lựa này thì chương trình sẽ trích xuất từ thời điểm bạn chọn cho xuất hiện kết thúc phim.

-
Encode Chapter: Trích xuất những đoạn chappter trên đĩa DVD. Bạn chọn chaptter cần trích xuất bên phải và nhấn nút Create Volume. Sau với kích họat nút Encode để ImTOO DVD Ripper làm việc.

-
Encode Segment: Trích xuất theo thời gian của chương trình. Bạn nhập thời gian vào những ô tương ứng và kết thúc bằng việc nhấn nút Encode.
Theo Thanh niên


Link Tải ImTOO DVD Ripper Ultimate cho Mac mới nhất: