Tải iMuscle 2 cho Mac

Link Tải iMuscle 2 cho Mac chính thức:

iMuscle 2 là 1 phần mềm có ích dành cho máy Mac, cho phép người sử dụng truy cập nhanh vào một bộ sưu tập những bài tập phục hồi tính năng, hợp cùng đã cơ bắp cụ thể.
Mô phỏng cơ 3D

Mô hình 3D thực để hiển thị bên ngoài và cả sâu bên trong những cơTất cả hoạt động thể chất đều có lợi cho sức khoẻ. Nhưng, bạn phải có sự chỉ bảo nổi bật nếu có ý định phục hồi hay phát triển một phần cụ thể trên cơ thể, giả sử như cơ mông, cơ vai, ngực... iMuscle là phần mềm Mac tốt nhất, gồm có một tập hợp những bài tập được tổ chức nhăm phát triển những loại cơ khác nhau.Giao diện người sử dụng của iMuscle 2 trên Mac gồm có 2 bảng khác nhau: một sử dụng để quản lý profile người sử dụng và một bên là hình ảnh cho những bài tập. Vì ứng dụng cung cấp giúp cho nhiều tài khoản người sử dụng phải nó có thể sử dụng cho giảng viên thể dục, chỉ bảo phục hồi tính năng cho những bệnh nhân hay nhiều mục tiêu khác.iMuscle 2 cung cấp những mô hình cơ bắp 3D được phân loại. Người tập có thể xoay, phóng to mô hình 3D để phân thích những cơ sâu hay hời hợt. Chọn loại cơ bạn có ý định phát triển và ứng dụng sẽ cung cấp danh bạ những bài tập hợp và phương pháp luyện tập (gồm hơn 650 bài tập mô phỏng).
Hơn 650 bài tập có ích

Hơn 650 bài tập có íchNgười sử dụng iMuscle 2 cho Mac có thể đọc chỉ bảo cho việc sẵn sàng và thực hiện mỗi bài tập. Đồng thời, bạn sẽ thấy nhìn cả những cơ chính và cơ thứ cấp được tác động như vậy nào khi luyện tập.Hơn nữa, iMuscle 2 cung cấp một tập hợp những bài tập được xác định trước: mỗi bài bạn được phép ước lượng mình sẽ tập bao nhiều ngày một tuần và thực hiện bài tập nào vào ngày nào.Chú ý là, mỗi học viên cũng có thể tạo những nếp của riêng mình bằng việc kéo và thả những bài tập vào một danh bạ và tập chạy tập lại nhiều lần. Lúc đạt kết quả lý tưởng, nên khoe với bạn bè qua thư điện tử hoặc mạng cộng đồng.Một chức năng khác tuy nhiên ko yếu phần cần thiết đấy là iMuscle 2 có thể được sử dụng để theo dõi tiến trình tập luyện của cơ thể bằng việc cho phép lưu trữ thông báo về trọng lượng đã phần của cơ thể.
Hướng dẫn tập luyện chi tiết
Theo dõi tiến trình tập luyện của cơ thể Kết luận, iMuscle 2 là 1 người bạn đồng hành tốt nhất, giúp bạn có được sức khỏe tốt và một thân hình như mong muốn. Nó cung cấp một bộ sưu tập lớn những bài tập và cung cấp chi tiết về những cơ bị ảnh hưởng những lúc vận động.Chú ý: Ứng dụng ko tương thích cùng Macbook Pro 2008 hay cũ hơn do hạn chế về card đồ họa. Hiện tại không thể share workouts hay dữ liệu riêng tư giữa những thiết bị Android và Apple.Đối cùng bản cao cấp (giá $9.99)
IMuscle 2 cung cấp cho người sử dụng năng lực zoom vào một khu vực trên cơ thể 3D và nhấn vào một loại cơ để xem những bài tập và mục đích phát triển hay phục hồi nhóm cơ cụ thể đó. Lúc xác định, chỉ có thêm nó vào một workout. Ứng dụng cũng có chức năng mô phỏng hoạt hình độc đáo hỗ trợ chỉ bảo người sử dụng thực hiện đúng cách cho mỗi bài tập.Ngoài người sử dụng riêng tư, iMuscle 2 được tạo ra dành cho nhiều người sử dụng, giúp đỡ tốt hơn cho những giảng viên thể dục hoặc nhà vật lý trị liệu để sử dụng điều trị cho học viên hoặc bệnh nhân.
thêm bài tập vào workout

Thêm bài tập vào workout, tìm nhanh lẹ và tập luyện hàng ngày
Chức năng nổi trội của iMuscle 2 cho Mac

Xoay và zoom phóng to mô hình 3D thực để hiển thị bên ngoài và cả sâu bên trong những cơ.
Giao diện mới hỗ trợ dễ tìm được workout và những khu vực tập thể dục có những icon tập thể dục hoạt hình.
Hơn 650 bài tập cùng đồ họa 3D chất lượng cao và kéo dài, cho cả tập ở phòng gym và tập tại gia đình.
Nhấp vào cơ để tìm bài tập ảnh hưởng xuất hiện cơ đó.
Tìm bài tập theo loại, khu vực tác động hay trang thiết bị sử dụng.
Thêm những bài tập tùy chỉnh vào cơ sở dữ liệu của ứng dụng.
Dễ dàng tạo workouts cùng thao tác kéo thả, nhắc nhở tự động cho những chi tiết thiết lập, trọng lượng.
Chia sẻ workouts với bạn bè, đối tác luyện tập hay khách hàng qua email.
Hỗ trợ đồng bộ giữa nhiều thiết bị bằng việc sao lưu và khôi phục từ iCloud.
Dễ dàng theo dõi những số đo cơ thể của bạn.
Tìm số liệu thống kê cho toàn bộ bài tập hay những bài tập riêng tư.
Chia sẻ sự tiến bộ bằng email, Facebook và Twitter.
Hơn 50 workouts.
Nhắc nhở và đưa ra lời khuyên cho mỗi bài tập.
Thêm lượng người sử dụng ko có hạn.
Chia sẻ sự tiến bộ của bạn bằng thư điện tử hoặc mạng cộng đồng

Chia sẻ sự tiến bộ của bạn bằng thư điện tử hoặc mạng cộng đồng
Cách sử dụng ứng dụng tập luyện iMuscle cho Mac
Tạo tác động lên một vùng cơ cụ thể, phóng to khu vực trên mô hình 3D. Nhấp chuột vào một cơ bạn có ý định và xem một danh bạ thu bé tất cả những bài tập liên kết cùng cơ đấy sẽ hiện ra.
Chọn bài tập và bạn sẽ nhìn một mô hình đồ họa 3D thực hiện bài tập đó. Bạn cũng sẽ nhìn một bản miêu tả chi tiết về cách thực hiện những bài tập. Các cơ căn bản và thứ cấp cũng được đánh dấu.
Thêm bài tập vào workout.
Thưởng thức bài tập của bạn.
Chức năng mới
Thêm năng lực tương thích cùng bản hệ điều hành Mac mới nhất.


Link Tải iMuscle 2 cho Mac mới nhất: