Tải iMyfone Data Recovery

Link Tải iMyfone Data Recovery chính thức:

iMyfone Data Recovery là ứng dụng phục hồi dữ liệu cho máy tính và từ nhiều nguồn khác như thẻ nhớ, thẻ SD, USB, ổ cứng hoặc những ổ đĩa ngoài...
Lựa chọn loại file cần khôi phục

iMyfone Data Recovery có thể khôi phục nhiều định dạng file khác nhauMất dữ liệu ko còn là điều gì quá xa lạ cùng người sử dụng máy tính. Có vô vàn con đường làm cho dữ liệu "ko cánh mà bay" khỏi máy tính của bạn và gây nên ko ít phiền toái. Tuy nhiên cùng phần mềm khôi phục dữ liệu trên PC mang tên iMyfone Data Recovery thì chỉ trong nháy mắt, tất cả lại trở về địa điểm lúc đầu như chưa hề có việc gì xảy ra.
Chức năng của phần mềm khôi phục file iMyfone Data Recovery

Khôi phục nhiều định dạng file.
Phục hồi file bị mất bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.
Lấy lại file bị mất từ máy tính và rất nhiều thiết bị lưu trữ. 
Xem file trước khi khôi phục.

Giới thiệu ứng dụng phục hồi dữ liệu iMyfone Data Recovery

Các tình huống dẫn đến mất dữ liệu luôn thực sự phong phú và rất nhiều lúc cực kỳ bất thình lình làm cho bạn không thể ngờ tới. Có thể do bạn vô tình delete mất file, do lỗi ổ cứng, bị virus tấn công hoặc phân vùng tệp, hay dễ dàng là mất nguồn điện mà chưa kịp lưu dữ liệu... Cho dù bằng việc nào mà dữ liệu biến mất thì iMyfone Data Recovery cũng đều có thể khôi phục lại dễ.Với năng lực khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau, iMyfone Data Recovery có thể phục hồi file ảnh, video, audio, những file tài liệu với nhiều định dạng file khác. Không chỉ khôi phục dữ liệu bị mất trên PC, iMyfone Data Recovery có thể phục hồi dữ liệu từ thẻ nhớ, máy ảnh, ổ cứng, những ổ đĩa ngoài, USB, thẻ SD...iMyfone Data Recovery phục hồi dữ liệu từ máy tính và những thiết bị lưu trữ ngay cả trong trường hợp thùng rác máy tính từng bị trừ tận gốc. Phần mềm nhanh lẹ quét để tìm file bị delete trong thời gian ngắn nhất cùng 2 phong cách quét. Quick Scan hỗ trợ quét dữ liệu trong thùng rác và Deep Scan quét dữ liệu trên toàn máy tính. Nếu như máy tính không thể tìm được file bị delete sau khi sử dụng Quick Scan thì bạn nên sử dụng Deep Scan để phần mềm quét "sâu" hơn và khôi phục file bị xóa.
Phần mềm thực hiện quét bộ nhớ

iMyfone Data Recovery quét ổ lưu trữiMyfone Data Recovery cũng mang xuất hiện chức năng hay nhìn ở nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu khác là năng lực xem trước file. Lúc phần mềm quét, bạn được phép xem file và chọn khôi phục file mà mình muốn.
Xem file trước khi khôi phục

Xem nội dung file trước khi khôi phục cùng iMyfone Data RecoveryCác định dạng file mà iMyfone Data Recovery có thể khôi phục gồm có video (avi, mp4, m4v, wmv, mpg, flv...), audio (mp3, wac, aac, wma...), ảnh, file tài liệu (doc, docx, pdf, xls, html, ppt...), đồ họa (psd, raw, jpg, png, tif, dcr, crw, gif...), thư điện tử (pst, emlx, dbx...), exe, html và những file archives như zip, rar, sit, iso...Các thiết bị lưu trữ mà phần mềm có thể khôi phục gồm máy tính, laptop, ổ cứng, ổ đĩa ngoài, USB, video player, máy ảnh kỹ thuật số, music player, thẻ nhớ hay thẻ SD, iPod và rất nhiều thiết bị khác.Yêu cầu hệ thốngHệ điều hành Windows XP cho đến Windows 10.
File hệ thống dạng FAT (FAT12, FAT16 và FAT32), exFAT, NTFS, NTFS5, ext2, ext3, HFS +.
CPU tối thiểu x86.
Bộ nhớ RAM tối thiểu 128 MB.
Ổ cứng tối thiểu để cài đặt phần mềm là 32 MB.
Là một phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh và chuyên nghiệp, iMyfone Data Recovery sẽ mau chóng hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu thẻ nhớ, usb, máy tính hoặc từ bất kì nguồn nào khác. Cho dù bằng việc nào mà bạn mất dữ liệu hoặc mất dữ liệu từ bất cứ thiết bị lưu trữ nào, nên tìm xuất hiện iMyfone Data Recovery để lấy lại dữ liệu từng mất chỉ trong nháy mắt.


Link Tải iMyfone Data Recovery mới nhất: