Tải iMyfone Umate

Link Tải iMyfone Umate chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

iMyfone Umate là ứng dụng hỗ trợ tăng bộ nhớ iPhone, iPad và iPod Touch mạnh mẽ nhất hiện nay. Bằng cách delete file rác, nén ảnh và quản lý ứng dụng, iMyfone Umate sẽ dọn sạch thiết bị iOS của bạn và tăng tốc hoạt động chỉ trong chốc lát.
Tăng tốc iPhone nhanh lẹ cùng iMyfone Umate

Kết nối iPhone cùng máy tính và sử dụng iMyfone Umate để tăng tốc iPhone nhanh lẹCó nên khi sử dụng những thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch, bạn nhìn ko gian lưu trữ dường như thực sự nhanh giảm? Chả mấy chốc bộ nhớ từng đầy và máy đi thực sự chậm làm cho bạn không thể cập nhật hoặc cài thêm những ứng dụng khác?Giải pháp duy nhất mà bạn được phép nghĩ đến là từ từ delete những file trong máy tính để tăng dung lượng bộ nhớ trống. Nên quên những thao tác tốn thời gian và công sức đấy đi, mau chóng tải ngay phần mềm iMyfone Umate (hay còn có tên khác là iPhone Space Saver) để tăng tốc iPhone của bạn 1 cách nhanh lẹ và dễ dàng nhất. Bằng cách delete file rác trên iPhone và thực hiện nén ảnh và quản lý ứng dụng iPhone trên PC, iMyfone Umate sẽ mang xuất hiện 1 chiếc iPhone như mới.
Chức năng chính của phần mềm tăng dung lượng bộ nhớ iPhone iMyfone Umate

Tích hợp hơn 25 công nghệ và năng lực giảm hơn 30 tệp rác.
Nén để tăng tối đa 75% dung lượng bộ nhớ ảnh.
Quản lý và delete những ứng dụng ko quan trọng.
Tăng tốc độ iPhone, iPad và iPod Touch để đi như mới.

Giới thiệu ứng dụng tăng tốc iPhone iMyfone Umate

Để sử dụng iMyfone Umate, bạn phải thực hiện theo 3 bước dễ dàng. Đầu tiên là sử dụng dây nối USB để truy cập iPhone và máy tính. Sau đấy nên quét thiết bị iOS bằng việc nhấn chuột chọn Scan để biết được dung lượng bộ nhớ mà những file chiếm trên iPhone. Phần mềm sẽ chia ra làm 3 khu vực là Clean-up (dọn dẹp thư rác), Compress (nén ảnh) và APP Manager (quản lý ứng dụng). Giờ chỉ có 1 cú nhấn chuột vào đã mục sẽ cho bạn kết quả như mong đợi.
Quét nhanh thiết bị iOS

iMyfone Umate quét nhanh thiết bị để xác định dung lượng bộ nhớ đang sử dụngXóa tất cả thư rác trên iPhone
Nếu như iPhone của bạn chỉ cần 16 GB hoặc thậm chí chỉ 8 GB thì việc tăng bộ nhớ thật ko dễ dàng chút nào. iMyfone Umate delete tất cả những file rác, mang xuất hiện "ko gian thoáng đãng" ko ngờ cho thiết bị. Phần mềm sẽ thực hiện delete bộ nhớ cache, cookies, file temp và những crash log vĩnh viễn chắc chắn. Các file lưu trữ của người sử dụng hoặc những file bị hỏng cũng được trừ tận gốc. Nó thậm chí còn dọn dẹp cả camera roll, photo stream và file cache của thư viện ảnh được tạo ra bởi ứng dụng của những bên thứ ba. Phải lưu ý là những file lưu trữ người sử dụng sẽ được tự động sao lưu vào máy tính trước khi clean-up.
Xóa thư rác để tăng bộ nhớ iPhone

Xóa những file rác tốn nhiều bộ nhớ của thiết bị iOS
Nén ảnh để giảm dung lượng bộ nhớ iPhone
Một chức năng khá nhiều của iMyfone Umate là năng lực nén ảnh mà ko làm ảnh hưởng đến chất lượng. Chức năng này sẽ hỗ trợ giải phóng bộ nhớ ảnh iPhone đến 75% mà ko hề delete bất kì file nào. Ngoài ra, những tấm ảnh gốc cũng đều được tự động sao lưu vào máy tính trước khi thực hiện nén.
Nén ảnh mà ko ảnh hưởng chất lượng ảnh

Nén ảnh để tăng bộ nhớ iPhone mà ko hề giảm chất lượng ảnhQuản lý và delete ứng dụng iPhone
Trên thiết bị của bạn luôn có vô vàn ứng dụng. Nhiều ứng dụng như lịch hoặc danh bạ được sử dụng hàng ngày, trong khi nhiều ứng dụng được cài đặt mà bạn còn ko để ý hay chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. iMyfone Umate sẽ liệt kê tất cả ứng dụng theo dung lượng bộ nhớ mà nó chiếm trong máy sau đấy mang xuất hiện những bước cực kỳ nhanh lẹ để delete những ứng dụng ko quan trọng. Từ đấy bạn được phép giải phóng bộ nhớ iPhone cực kỳ hiệu quả.
Quản lý ứng dụng iPhone

Quản lý ứng dụng iPhone và delete những ứng dụng ko quan trọngLuôn thực hiện sao lưu để bảo đảm an toàn
Không chỉ đơn thuần tăng dung lượng bộ nhớ iPhone, mọi thứ đều được iMyfone Umate cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Để người sử dụng ko nên âu lo cho việc delete những dữ liệu hoặc ứng dụng cần thiết, iMyfone Umate sử dụng 2 chọn lựa tùy chỉnh nâng cao. Một là ứng dụng luôn thực hiện sao lưu tự động ảnh và tệp tạm thời vào User Storage Directory (Thư mục lưu trữ người sử dụng) trên PC. Hai từng là sử dụng luôn có thể thực hiện chọn tìm file và delete thủ công nếu muốn.Nếu như bạn còn thắc mắc lúc nào thì phải sử dụng iMyfone Umate cho thiết bị iOS của mình thì dưới đây là danh bạ những dấu hiệu cho nhìn iPhone, iPad hoặc iPod Touch đang thiếu bộ nhớ và cần cần chạy iMyfone Umate.Thiết bị dễ bị crash ko lý do.
Các file rác chiếm nhiều bộ nhớ và làm chậm các giai đoạn hoạt động của thiết bị.
Không đủ bộ nhớ trong việc cập nhật, cài mới ứng dụng hoặc thêm ảnh.
Không thể delete chắc chắn những file ko quan trọng.
Yêu cầu hệ thốngHệ điều hành Windows XP trở lên, giúp cả Windows 10.
Bộ vi giải quyết Intel 1 GHz trở lên hay AMD CPU.
Ổ cứng 200 MB trở lên.
Bộ nhớ RAM 512 MB trở lên.
Yêu cầu cùng thiết bị iOS từ 7.0 trở lên và iTunes 11.2 trở lên. Phần mềm tương thích cùng cả iOS 9.0 và iPhone 6/6s Plus.
Với iMyfone Umate, bạn ko phải âu lo ko đủ bộ nhớ cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình. Chỉ vài cú nhấp chuột, phần mềm từng mang lại dung lượng bộ nhớ khá nhiều, đồng nghĩa cùng việc sẽ có nhiều ứng dụng, ảnh hoặc âm nhạc mới cho thiết bị iOS của bạn. Tăng dung lượng bộ nhớ iPhone để tăng thêm niềm vui vẻ cho cuộc sống cùng iMyfone Umate.


Link Tải iMyfone Umate mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)