Tải Infinity cho Reddit cho Windows 10

Link Tải Infinity cho Reddit cho Windows 10 chính thức:

Infinity for Reddit là phần mềm client của mạng cộng đồng Reddit được phát hành dưới dạng Universal App cho tất cả những thiết bị Windows 10 từ máy tính cho đến ĐT hoặc máy tính bảng, giúp bạn cập nhật những thông báo mới nhất từ Reddit dù ở bất kì nơi đâu.
Giao diện đẹp mắt của Infinity for Reddit

Giao diện ứng dụng Reddit cho những thiết bị Windows 10 Infinity for RedditCó đáng kể ứng dụng client của mạng cộng đồng Reddit và dù là cái tên rất mới tuy nhiên Infinity for Reddit lại rất thu hút và xứng đáng để ngó qua. Lúc những mạng cộng đồng đều tập trung vào những mảng riêng, YouTube cùng video hoặc Facebook nhấn mạnh đến sự tương tác giữa friend thì Reddit là nơi thích hợp để cập nhật những đề tài mới và được nhiều người tò mò nhất.Infinity for Reddit sở hữu giao diện đẹp cùng 1 cột chứa danh bạ những subreddit, sau đấy là những bài đăng và tận cùng là hiển thị MH cho những bài đăng người sử dụng chọn xem. Tại đây bạn được phép xem trực tiếp hình ảnh, album, ảnh động, video và tất cả những định dạng khác mà ko phải mở thành trình duyệt ngoài.
Xem bài đăng trên Reddit
 
Chức năng tìm
 
Các chọn lựa cài đặt

Hình ảnh hiển thị ứng dụng Infinity for Reddit trên thiết bị di độngViệc điều hướng giữa những subreddit cực kỳ dễ. Lúc nhấn chuột vào bài đăng, bạn được phép sử dụng những phím mũi tên ForwardBackward (nằm ở bên phải bài đăng) hay chỉ dễ dàng là kéo con lăn chuột (trong danh bạ bài đăng ở bên trái). Infinity for Reddit cũng mang lại trải nghiệm tương tự nhau khi bạn sử dụng trên mọi thiết bị, dù là máy tính, ĐT, máy tính bảng hoặc thậm chí là chế độ Continuum.Nếu như có nhiều hơn 1 tài khoản thì bạn được phép đăng nhập, đăng xuất rồi sử dụng chuyển đổi giữa chúng dễ trong mục cài đặt. Tất nhiên là mọi thông báo, sở thích, những subreddit bạn chọn theo dõi cũng đều được đồng bộ giữa những thiết bị. Trong mục cài đặt cũng có vô vàn chọn lựa thiết lập cài đặt phong phú.Những thay đổi trong bản mới nhất 4.0.0.0
Chính thức là phần mềm Universal App, cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10.
Giao diện người sử dụng UI mới.
Hỗ trợ chức năng Continuum trên ĐT Windows 10 Mobile.
Trải nghiệm sử dụng giống nhau trên cả máy tính desktop và ĐT.
Thêm mục tìm cho subreddit và tìm bên trong subreddit.

Chức năng của ứng dụng Infinity for Reddit cho Windows 10

Cập nhật tin tức trên Reddit từ máy tính, ĐT, máy tính bảng Windows 10.
Là ứng dụng Universal App, có giúp chức năng Continuum cho Windows 10 Mobile.
Tìm subreddit và bài đăng dễ.
Xem trước (preview) ảnh trong nhận xét.
Xem album ảnh Imgur trong ứng dụng.
Đồng bộ hóa trên những thiết bị.


Link Tải Infinity cho Reddit cho Windows 10 mới nhất: