Tải Innovative System Optimizer 4.0

Link Tải Innovative System Optimizer 4.0 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Innovative System Optimizer 4.0

Với bác sĩ “mát xa” Innovative System Optimizer 4.0 tất cả công việc nên làm là chỉ cùng cái nhấp chuột bạn có được thể bảo dưỡng cho hệ thống của mình hoạt động ở trạng thái tuyệt vời.So cùng những phần mềm với loại Innovative System Optimizer 4.0 (ISO4.0) thể hiện nhanh nhẹn hơn bởi dung lượng bé gọn, chức năng tạo ra tiên tiến theo phong cách tương thích ngược cùng tất cả những những thành phần trên Windows System dù cũ hoặc mới từ 98 xuất hiện Win7.

Các chức năng chính ISO4.0 được bố trí trên 5 nhóm chính.

- Nhóm One nhấn chuột Optimizer:

+ Tối ưu toàn bộ hệ thống (tối ưu những tệp rác, swap – tráo đổi, registry, delete history tất cả những chương trình sử dụng, chống phân mảnh - fix lỗi đĩa cứng nếu có…) chỉ cùng cái click chuột nhanh lẹ và hiệu quả.
+ Trong thời gian chương trình tối ưu hệ thống bạn nên đóng hết những ứng dụng và ko phải mở ngẫu nhiên chương trình nào khác, kết thúc các giai đoạn hệ thống sẽ tự khởi động lại .

+ Nhấp Settings trong nhóm tính năng One nhấn chuột Optimizer để tùy biến lại hoạt động của chương trình nếu muốn.
- Nhóm Registry Tools:

+ Hỗ trợ việc chỉnh sửa Registry của hệ thống một cách đầy đủ và cụ thể hơn tính năng One Click cùng đôi tùy chọn: Optimizer (tối ưu hóa để tăng tốc độ hệ thống) và Cleaner Rigistry (dọn dẹp triệt để những khóa thừa - hỏng do lỗi liên kết của những ứng dụng hiện thời hoặc từng tháo bỏ khỏi hệ thống).
+ Ngoài ra tính năng BackUp and Restore trong nhóm để sao lưu và khôi phục Registry nếu có sự cố xảy ra.

- Nhóm Disk Tools: gồm 2 tool nổi bật hữu dụng cho ổ cứng (là Scandisk và Defragment and Optimize) có tốc độ lao nhanh và yên ổn hơn nhiều so cùng những phần mềm với loại khác.

- Nhóm Miscellaneous Tools: gồm 3 chức năng

+ History Cleaner: trừ tận gốc dấu vết sử dụng của những ứng dụng cài đặt trên hệ thống, nổi bật ngay cả đối cùng những trình duyệt nhạy cảm có độ bảo mật cao như FireFox, Google Chrome, Opera (nét nổi trội ít có phần mềm với loại nào sánh kịp).
+ StarUp Manager: Hỗ trợ quản lý những tiến trình đi với lúc khởi động Windows một cách đầy đủ và trực quan (từ đây người sử dụng có thể dễ đưa ra thao tác giải quyết những tiến trình lạ chỉ cùng vài thao tác click chuột dễ dàng).

+ Memory Optimizer: Trình quản lý bộ nhớ CPU và RAM hiệu quả (làm tươi, giải phóng những phân vùng bộ nhớ bị chiếm dụng thừa, duy trì bộ nhớ luôn ở trạng thái yên ổn nhất) bởi vì vậy giảm tải được tối đa tình hình máy treo hoặc lộ diện MH xanh “chết chóc” bởi vì lỗi bộ nhớ.


- Nhóm Other: Công cụ Themes giúp việc chuyển đổi giao diện của Windows thành nhiều mẫu nền đặc sắc khác nhau trong thư viện có sẵn, nhằm tạo tính mới lạ hiển thị khi làm việc (có thể điều chình tùy biến thêm về độ sáng - độ tương phản của giao diện hiển thị bằng những thanh trượt Change hue và Change Brightness).
Với những chức năng hữu dụng được chọn lựa khoa học kèm cùng dung lượng bé gọn, tương thích cao… đây thực sự là 1 bác sĩ “mát xa” quan trọng cho hệ thống của bạn.
Theo XHTT


Link Tải Innovative System Optimizer 4.0 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)