Tải InstaBeauty cho iOS

Link Tải InstaBeauty cho iOS chính thức:

InstaBeauty cho iOS là 1 chương trình edit ảnh miễn phí, được tối ưu hóa cho iPhone, iPad và iPod. Với sự giúp của tool này, bạn sẽ sở hữu những tấm ảnh chân dung long lanh và hoàn hảo nhất có thể.InstaBeauty sử dụng thuật toán giải quyết ảnh khôn khéo, cho phép người sử dụng xem trước kết quả của những preset ngay trên ống kính máy ảnh. Cách tiếp cận trực quan này sẽ hỗ trợ họ tìm được một kiểu hợp nhất cùng mình, từ đấy cho ra những hình ảnh hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào preset mà bạn trong ảnh sẽ sở hữu làn da cùng màu sắc, độ mịn khác nhau.Hoặc, chương trình làm đẹp này còn hỗ trợ người sử dụng có được một khuôn mặt thon gọn cùng sống mũi cao và một hai mắt to tròn mà ko cần nhờ xuất hiện dao kéo.Nếu như từng là ưa thích chụp ảnh tự sướng (selfie) và đang sở hữu trên tay một thiết bị iDevice thì InstaBeauty là 1 ứng dụng bạn ko phải bỏ qua.
InstaBeauty cho iOS
InstaBeauty cho iOS
InstaBeauty cho iOS

Vài chức năng nổi trội của InstaBeauty cho iOS:

Máy ảnh làm đẹp:
Máy ảnh trên iPhone của bạn sẽ cho ra đời những tác phẩm còn đẹp hơn thông hay cùng sự giúp của những bộ lọc trong InstaBeauty. Cụ thể, người sử dụng có thể thay đổi độ mịn và màu sắc làn da chỉ cùng một cái chạm nhẹ. Bên cạnh đó, tool giải quyết ảnh này giúp thao tác delete khuyết điểm trên ảnh hay thực hiện những edit rắc rối như: làm gọn mặt, nâng mũi..., hỗ trợ bạn biến thành xinh đẹp và tự tin hơn bao giờ hết trong hình ảnh vừa chụp.
Tạo ảnh collage đẹp:
Trong bộ sưu tập ảnh của bạn đang sở hữu nhiều ảnh tự chụp rất đẹp? Chớ ngần ngại mà nên đưa tất cả hình ảnh đấy vào một khung hình collage duy nhất, nơi bạn được phép tỏ ra nhiều nét đẹp khác nhau của mình trong một hình ảnh duy nhất. Nhất là, tận dung công nghệ tạo collage từ InstaMag, một ứng dụng ae của mình phải InstaBeauty được tích hợp sẵn đáng kể tùy chọn kỳ thú, đủ để người sử dụng có một tấm ảnh ghép dán theo sở thích. Cụ thể, chương trình này cung cấp hơn 200 mẫu template theo nhiều kiểu khác nhau (ảnh dọc, ngang, vuông, sọc) tuy nhiên đa phần đều theo cách sắp xếp của ảnh tạp chí, hỗ trợ người sử dụng sở hữu một tác phẩm chuyên nghiệp và đó nghệ thuật.Thêm vào đó, nhóm phát triển InstaBeauty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều template sáng tạo hàng tuần. Bạn có thể truy cập thư viện của chương trình để cập nhật thêm mẫu template mới.Hỗ trợ bộ lọc khi quay video:
Việc share video ngày càng biến thành phổ biến, bắt kịp xu hướng đó, InstaBeauty cũng cho phép người sử dụng quay những video đẹp mắt để share với bạn bè, người thân.Chụp nhanh liên tiếp:
Chức năng QuickSnap sẽ chụp liên tiếp những tạo dáng khác nhau của người sử dụng, từ đấy lọc ra hình ảnh ưng ý nhất.


Link Tải InstaBeauty cho iOS mới nhất: