Tải Instabox cho Android

Link Tải Instabox cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Instabox cho Android là 1 ứng dụng edit ảnh đa năng và miễn phí. Với sự giúp của tool này, người sử dụng có thể giải quyết ảnh từ rắc rối xuất hiện dễ dàng.Giả sử, người sử dụng có thể cắt ảnh theo nhiều tỉ lệ phong phú, có thể cắt ảnh thành nhiều hình dạng khác nhau trong đấy có năng lực cắt ảnh tròn để tạo ra ảnh đại diện hình tròn - một trào lưu đang thịnh hành hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hiệu ứng tạo ảnh đối xứng nổi bật, hỗ trợ tạo ra một tấm ảnh chuyên nghiệp như trên những tạp chí nổi tiếng.Tuyệt vời nhất nên nói xuất hiện tool tạo ảnh ghép dán (collage). Lúc đấy, người sử dụng có thể lồng ghép nhiều hình ảnh vào một khung hình duy nhất, có thể chọn những bố cục khung hình khác nhau và có thể tùy biến hình nền và khung viền collage theo sở thích riêng tư.Chương trình này có một tạo ra rất dễ dàng và trực quan. Màn hình chính của Instabox được chia thành những ô bé cùng màu sắc khác nhau, tương ứng cùng đấy là những chức năng như chỉnh kích thước của ảnh (Size), thay đổi hình dạng của ảnh (Shape), tạo ảnh dán ghép (Collage) và tạo ảnh đối xứng (Mirror). Người sử dụng chỉ có chạm vào những ô tương ứng để thực hiện thao tác mong muốn.Một điểm đáng lưu ý là Instabox có kích thước rất gọn nhẹ, bảo đảm sẽ ko làm quá tải thiết bị Android của bạn so cùng những tool edit khác.Nếu như có ý định sở hữu những hình ảnh nghệ thuật độc đáo thì Instabox cho Android là 1 sự chọn lựa rất đáng cân nhắc.
InstaBox cho Android
InstaBox cho Android
InstaBox cho Android

Vài chức năng nổi trội của Instabox cho Android:

Công cụ giải quyết ảnh căn bản:
Bạn có thể thêm những hình dạng khác nhau vào ảnh để tạo ra một mẫu tạo ra đặc sắc. Cụ thể, người sử dụng có thể biến đổi ảnh thành những hình dạng như: hình tròn, hình tam giác, hình lục giác, hình chữ nhật, hình trái tim, hình chữ thập, hình giọt nước, hình thoi và rất nhiều hình kỳ thú khác. Hiện tại Instabox giúp tổng số hơn 40 mẫu hình và con số này đang được cập nhật.Bên cạnh đó, chương trình edit ảnh này cũng cho phép người sử dụng kéo thả ảnh, cho phép phóng to/thu bé để theo dõi những chi tiết trên ảnh. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể xoay chiều ảnh theo ngẫu nhiên hướng nào và bo góc ảnh theo mong muốn.Tối ưu ảnh cho Instagram:
Người sử dụng có thể thêm những loại khung và viền cho ảnh để biến đổi ảnh chữ nhật hay gặp thành ảnh vuông, lý tưởng để đăng lên Instagram.Trang trí cho ảnh:
Bạn còn được giúp nhiều sự chọn lựa để trang trí khung viền một cách dễ: một bộ sưu tập gồm hơn 60 màu đơn sắc hay và hình nền có sẵn để thêm vào ảnh.
InstaBox cho Android
InstaBox cho Android
InstaBox cho Android
Hiệu ứng edit ảnh:
Instabox cho Android giúp hơn 30 bộ lọc ảnh miễn phí, bảo đảm bạn sẽ tìm thấy một sự chọn lựa ưng ý trong số những hiệu ứng nghệ thuật này. Nhất là, Instabox còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh mức độ trong suốt của hình ảnh và edit những yếu tố ánh sáng trong hình.Tạo ảnh collage:
Collage là 1 cách hữu ích để ghi lại những khoảnh khắc kỳ thú trong với một khung hình duy nhất. Instabox mang xuất hiện nhiều bố cục sắp xếp hình ảnh để bạn chọn lựa. Cụ thể, người sử dụng có thể lồng ghép từ 2 xuất hiện 9 ảnh vào một khung hình duy nhất, con số này là rất ấn tượng cùng một chương trình tạo ảnh collage. Thêm vào đó, bạn cũng được hỗ trỡ hơn 50 mẫu template để chọn lựa.
Cập nhật trong Instabox cho Android bản mới nhất:

Cải thiện hoạt động của chương trình.
Fix lỗi trong bản trước.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Instabox cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)