Tải Instant Photo Sketch

Link Tải Instant Photo Sketch chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Instant Photo Sketch là ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online, miễn phí trên PC. Instant Photo Sketch được cung cấp cùng 2 bản InstantPhotoSketch miễn phí và InstantPhotoSketch Pro mất tiền (có bản sử dụng thử 14 ngày).
Giao diện Instant Photo Sketch
CPSSoftware giới thiệu đến người sử dụng PC 2 tool biến ảnh thành tranh vẽ trong tích tắc, đấy là InstantPhotosketch (được coi là bản Light) và InstantPhotosketch Pro (bản Pro). Cả 2 tool này đều có năng lực chuyển đổi ảnh kỹ thuật số thành 1 bức tranh phác thảo hoặc tranh vẽ chì đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đấy còn có bản InstantPhotosketch Online cho phép sử dụng ngay trên trình duyệt mà ko cần cài đặt.Bản Instant Photo Sketch miễn phí chỉ cho phép tạo 1 loại tranh phác thảo, nhưng kết quả của nó rất ấn tượng. Đây là dạng bản vẽ có tên gọi Pen Sketch, khi đường nét mục tiêu được chuyển thành màu tối trên giấy trắng.Cách sử dụng Instant Photo Sketch thực sự dễ dàng. Bạn chỉ có tải ảnh từng lưu trữ trên PC vào ứng dụng này, nhấn nút Process là xong. Ảnh sẽ được convert thành tranh vẽ trong giây lát. Ngoài ra cũng có 2 thanh trượt để bạn điều chỉnh độ đậm của đường viền và cường độ hiệu ứng lên chi tiết hình ảnh.Bạn có thể sử dụng Instant Photo Sketch để biến ảnh chụp chân dung, công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng, phong cảnh... thành những bức tranh đầy tính nghệ thuật và cảm xúc.
Biến ảnh thành tranh vẽ

Chức năng chính của Instant Photo Sketch

Tranh phác thảo
Đây là chức năng chuyển ảnh thành tranh vẽ duy nhất trên bản InstantPhotosketch Light. Người sử dụng được quyền tùy biến màu sắc bút và giấy theo ý thích để có bức tranh phác thảo bằng bút mực đẹp mắt.
Tranh vẽ chì
Biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì chuyên nghiệp. Có 2 chế độ là tranh chì màu và trắng đen.Hiệu ứng poster
Màu sắc trên ảnh sẽ được giải quyết và chọn lọc thành 1 số màu căn bản.
Kết quả cực kỳ chân thực cùng hiệu ứng poster chuyên dụng.
Poster được kết hợp cùng Contour để tạo hiệu ứng tranh hoạt hình.
Tranh sơn dầu
Thêm hiệu ứng tranh sơn dầu cho ảnh.
Điều chỉnh cường độ, hiệu ứng
Chú ý: InstantPhotosketch Light là bản miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể nâng cấp lên bản InstantPhotosketch Pro trong bản miễn phí, giúp cả máy tính 32-bit và 64-bit.


Link Tải Instant Photo Sketch mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)