Tải InstantFox

Link Tải InstantFox chính thức:


InstantFox

Google Chrome và Internet Explorer 9 đều cho phép người sử dụng tìm trực tiếp từ thanh Address cùng bộ máy mặc định. Nếu như cài add-on InstantFox cho Firefox, bạn được phép tìm từ thanh Address nhanh hơn cùng phươngthức còn linh hoạt hơn Google Chrome và Internet Explorer 9.InstantFox tạo ra quy tắc tìm tức thời trên thanh Address của Firefox như sau: yêu cầu nhập thêm chữ được gán cho một trong 11 bộ máy và cách một khoảng trắng cùng từ khóa có ý định tìm. Trong đó:g ứng cùng Google Searchi ứng cùng Google Imagesm ứng cùng Google Mapsy ứng cùng Youtubew ứng cùng Wikipediaa ứng cùng Amazone ứng cùng eBayb ứng cùng Bingyh ứng cùng Yahoo!wa ứng cùng WolframAlphaChả hạn, có ý định tìm video clip về eminem trên YouTube, bạn chỉ việc nhập lệnh y eminem vào thanh Address. Kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức.
Hoặc nếu có nhu cầu tìm hình ảnh về Windows 7 bằng Google Images, bạn nhập vào thanh Address lệnh i Windows 7.Trong trường hợp có ý định tìm thông báo về go.vn cùng Bing (hay Google), bạn gõ lệnh b go.vn (hay g go.vn) vào thanh Address.Ngoài ra, InstantFox còn kiêm tính năng của một bảng tính (calculator).Để tính toán từ thanh Address của Firefox, bạn chỉ việc gõ thêm chữ c trước bài toán cần tính, chả hạn c 57*58-50. Đáp án cũng sẽ hiện ra ngay tức thì.
Dễ thấy, việc cần thiết và "khó" nhất của bạn khi sử dụng InstantFox là nên nhớ chính xác chữ được gán cùng bộ máy tìm có ý định sử dụng.


Link Tải InstantFox mới nhất: