Tải InstaSquare Size Pic Collage cho Android

Link Tải InstaSquare Size Pic Collage cho Android chính thức:

InstaSquare Size Pic Collage là trình biên tập ảnh cho phép tạo ảnh hình vuông và ghép dán ảnh tuyệt vời dành cho Instagram trên thiết bị Android hệ điều hành 2.3 trở lên.
Các bước biên tập ảnh trên InstaSquare Size Pic Collage
 
Các bước biên tập ảnh trên InstaSquare Size Pic Collage
   
Các bước biên tập ảnh trên InstaSquare Size Pic Collage  InstaSquare Size Pic Collage là trình biên tập ảnh tuyệt vời dành cho người sử dụng để tạo ảnh kích thước vuông ko cắt xén trên Instagram. Ứng dụng là giải pháp hữu ích nhất hỗ trợ bạn tải lên ngẫu nhiên hình ảnh nào của mình theo ý định cùng kích thước ảnh đầy đủ. InstaSquare Size Pic Collage cung cấp những chức năng ghép dán và kích thước dành cho người sử dụng tha hồ chọn lựa. Bạn có thể ghép những hình ảnh của mình cùng SquareLite. Bạn chắc chắn có thể sử dụng đôi mươi bộ lọc, hàng chục hình ảnh, hàng trăm phông nền và hàng trăm ảnh ghép mẫu với một lúc.InstaSquare Size Pic Collage sở hữu bộ khung hình ghép dán mạnh mẽ chung cùng hàng trăm layout được tạo ra tốt nhất, vô số biểu tượng cảm xúc và mặt cười khiến hình ảnh của bạn thêm kiểu và cá tính.
Các bước biên tập ảnh trên InstaSquare Size Pic Collage
 
Các bước biên tập ảnh trên InstaSquare Size Pic Collage

Các bước biên tập ảnh trên InstaSquare Size Pic CollageChức năng chèn chữ trong InstaSquare Size Pic Collage cũng cung cấp cho bạn thêm những hình ảnh đẹp, thêm giấy tờ vào hình ảnh của bạn cùng nền mờ và những hiệu ứng pip.
Chức năng chính của ứng dụng InstaSquare Size Pic Collage

Insta Square Size là trình biên tập kích thước ảnh mạnh mẽ cho phép share những hình ảnh có kích thước vuông trên Instagram và Facebook một cách dễ và nhanh lẹ.
Các hiệu ứng Pip kích thước vuông trong ứng dụng cho phép làm mờ bóng và rất nhiều hơn thế nữa. Các bạn nên thử xem nhé!
Cung cấp đầy đủ những phông nền bạn phải gồm có những chế độ Blur / solid/ pattern/ grad.
Bộ khung hình Pic Collage Frame cùng hàng trăm layout khác nhau gồm có những hiệu ứng hình dạng hỗ trợ người sử dụng ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Bạn có thể ghép từ 1-9 hình ảnh và tự điều chỉnh cụ thể trong trình biên tập.
Cung cấp nhiều dạng phông nền và màu sắc hình ảnh đẹp mắt
Cung cấp hơn 20 bộ lọc lộng lẫy.
Khung hình phong phú cho bạn chọn lựa.
Bạn chắc chắn có thể chèn vào thêm những sticker hài hước vào hình ảnh của mình. Ứng dụng tích hợp hơn 100 sticker siêu dễ thương.
Cho phép chèn text vào hình ảnh.
Tạo góc tròn/ Kéo thả/ Phóng to, thu nhỏ/ Xoay hình ảnh theo ý định
Dễ dàng share hình ảnh qua Instagram, Facebook, Twitter và những mạng cộng đồng thông dụng khác.
Chức năng mới của ứng dụng InstaSquare Size Pic Collage
Đối cùng bản 1.3 (cập nhật ngày 15/04/2016)Đã cho vào thêm một vài mẫu khung ghép dán mới
InstaSquare Size Pic Collage là phần mềm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để biên tập và ghép dán hình ảnh cho Instagram. Hy vọng cùng những chức năng kỳ thú và mới mẻ này, những bạn được phép tự tạo cho mình những shot hình cực cool để khoe với bạn bè nhé!


Link Tải InstaSquare Size Pic Collage cho Android mới nhất: