Tải Intercom Conversations cho iOS

Link Tải Intercom Conversations cho iOS chính thức:

Intercom Conversations cho iOS là phần mềm truy cập tất cả những cuộc đàm thoại nội bộ trong cty và khách hàng trên những thiết bị iPhone và iPad. Dùng phần mềm này, bạn được phép chuyện trò cùng đối tác, đồng nghiệp, giải quyết công việc mọi lúc khắp nơi.
 ứng dụng chat
 ứng dụng chat miễn phí

Intercom Conversations cho iOS - ứng dụng giao tiếp cùng khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệpBạn có biết có ý định thành công trong kinh doanh thì không bao giờ ko được quên quy tắc "bất di bất dịch" là nên luôn coi "khách hàng là thượng đế". Bởi họ chính từng là mang lại nguồn thu nhập chính cho bạn và cả cty. Vì thế, việc chăm sóc khách hàng luôn được những doanh nghiệp ưu tiên cao nhất. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc giao tiếp cùng khách hàng đã trở thành dễ dàng hơn nhờ nhiều chương trình tiện ích như hòm email, mạng cộng đồng, hoặc chuyện trò trực tiếp trên web cty. Nhưng, nếu công việc của bạn nhiều việc rộn, đều đặn nên chạy giao dịch hay công tác xa thì hai khi khó có thể kịp thời phản hồi cùng khách hàng trên PC. Vì thế, sử dụng một ứng dụng chat chuyên dụng trong marketing như Intercom Conversations cho iOS là giải pháp hoàn hảo cho bạn lúc này.Intercom Conversations cho iOS là ứng dụng giao tiếp khách hàng thế hệ mới dành cho những doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó là nền tảng giao tiếp khách hàng tích hợp nhiều ứng dụng chuyên sâu cho những phòng ban trong doanh nghiệp, gồm có: bán hàng, tiếp thị, SP và dịch vụ khách hàng. Với Intercom Conversations cho iOS, người sử dụng có thể chat trực tiếp cùng khách hàng trên trang qua những thiết bị di động, thư điện tử và mạng cộng đồng.
Lợi ích khi sử dụng ứng dụng chat cùng khách hàng thế hệ mới Intercom Conversations cho iOS

Quản lý thư gửi xuất hiện mọi lúc khắp nơi
Ứng dụng sẽ ngay lập tức thông tin cho người sử dụng khi có tn mới từ khách hàng hoặc cty. Nhờ vậy, bạn sẽ kịp thời giải quyết được công việc cần thiết, biết được việc mình đang đề cập, thậm chí làm việc cùng nhóm qua ghi chú...Bắt đầu hoặc tiếp tục cuộc chuyện trò trước đó
Với Intercom Conversations cho iOS, người sử dụng ko những gửi được tn trực tiếp qua MH chat tích hợp mà có thể phản hồi khách hàng qua hòm email. Ứng dụng giúp chèn câu trả lời từng lưu cho những câu hỏi phổ biến để trả lời khách hàng nhanh hơn.
Tìm khách hàng tiềm năng
Đây là điểm nổi trội và tiện ích nhất khi sử dụng ứng dụng chat độc đáo cho iOS này. Người sử dụng có thể xem lại lịch sử chuyện trò, hồ sơ đối tác từng lưu để nhanh lẹ nắm bắt được ai là khách hàng tiềm năng, ai ko còn tò mò đến dịch vụ của mình nữa... để có chiến lược phát triển cho hợp.
Ứng dụng giao tiếp khách hàng
Intercom Conversations cho iOS miễn phí

Giao tiếp và tăng cường mối quan hệ cùng khách hàng thân thiết hiệu quả với Intercom Conversations cho iOS
Chức năng chính của ứng dụng chat cùng khách hàng thế hệ mới Intercom Conversations cho iOS

Xem, quản lý và phản hồi những cuộc đàm thoại trong nhóm chat
Hỗ trợ ghi chú và đánh dấu những việc trong cuộc họp để trả lời sau
Tạo tag những nhóm khách hàng, phòng ban hoặc cuộc chuyện trò để tiện tìm sau này
Nhận và phản hồi tn, thư điện tử của khách hàng, cty ngay ở thời gian thực
Phản hồi những thắc mắc chung của khách hàng nhanh lẹ cùng những boxtext lưu trữ
Live Profiles: Xem hoạt động của khách truy cập trang web, lịch sử chuyện trò...
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Những thay đổi ở bản mới ứng dụng chat cùng khách hàng thế hệ mới Intercom Conversations cho iOS

Hiển thị trạng thái "từng xem" khi người sử dụng hoặc đối tác từng đọc tn
Hỗ trợ split view để chia hai MH trên iPad và iPhone
Khắc phục lỗi treo máy có thể xảy ra khi người sử dụng sao chép tn
Với tất cả những chức năng trên, Intercom Conversations cho iOS từng thể hiện là phần mềm giao tiếp cùng khách hàng có ích cho mọi doanh nghiệp. Ứng dụng này hiện đang được phát hành miễn phí trên Apple Store. Bạn đọc tò mò có thể truy cập nhanh ứng dụng bằng việc nhấn nút "Tải về" trên mtaive.com.


Link Tải Intercom Conversations cho iOS mới nhất: