Tải Inteset Secure Lockdown

Link Tải Inteset Secure Lockdown chính thức:

Inteset Secure Lockdown có thể đặt nhiều chức năng của Windows dưới chế độ khóa (lockdown). Nó thích hợp cùng những viện bảo tàng, khách sạn, cơ quan quân sự và trường học để tạo ra những kịch bản trong đấy chỉ cần một vài ứng dụng có thể được truy cập bởi một người sử dụng chưa có quyền quản trị.Tải Lockdown Plus PC cho Windows
Inteset Secure Lockdown
Tải Inteset Secure Lockdown để khóa ứng dụng trên PCInteset Secure Lockdown xóa bỏ những tính năng của Windows Desktop, những tổ hợp phím ko ưng ý và cho phép ứng dụng chính đi bản quyền.Nói cách khác, Inteset Secure Lockdown có thể tạo ra một môi trường hoạt động tùy chỉnh, trong đấy có một vài chức năng sẽ chưa có sẵn cho những người sử dụng khác, theo quy định của quản trị viên máy tính.
Vài chức năng của phần mềm khóa ứng dụng Inteset Secure Lockdown

  Tương thích cùng tất cả những bản của Windows, nói cả những bản mới như Windows 7, Windows 8/8.1
  Tạo ra một “virtual embedded”, môi trường hoạt động cùng mục đích duy nhất.
  Inteset Secure Lockdown đi như một ứng dụng nền và xóa bỏ quyền truy cập vào những chức năng Windows ko ưng ý.
  Xóa bỏ những thanh tác vụ Windows và nút Start như: menu chuột nên trên desktop, truy cập Task Manager, chức năng Ctrl + Alt + Delete, tắt máy hay logoff, Windows Ease of Access, Windows Help and Support.
  Vô hiệu hóa nhiều thao tác bàn phím gồm có: Alt + Tab, Alt + F4, Alt + Esc, Alt + Shift + Esc, Ctrl + Esc, Ctrl + Shift + Esc, Windows Keys, F1 (Windows Help) F3 (Windows Search).
  Cho phép tài khoản người sử dụng Windows độc lập sử dụng hay ko sử dụng Inteset Secure Lockdown trên một máy tính.
  Cho phép hay vô hiệu hoá giao diện dòng lệnh, cài đặt tự động.
  Bao gồm On-screen Keyboard Helper (tiện ích bàn phím ảo miễn phí).
  Hỗ trợ miễn phí suốt đời
  Không có lệ phí hàng năm.
  Inteset Secure Lockdown
  Download phần mềm khóa ứng dụng trên PC Inteset Secure Lockdown

  Các chức năng dành riêng cho Windows 8.1

   Chạy ứng dụng cùng MH Modern UI Start hay Circle Dock.
   Khóa MH Modern UI Start.
   Chạy những ứng dụng Modern UI.
   Xóa bỏ nút Start của Windows 8.1.
   Xóa bỏ những Charms Bar và Hot Corners của Windows 8.
   Lúc phần mềm này được kích hoạt, MH đăng nhập sẽ được thay thế bằng một MH khởi động riêng tư, từ đấy chỉ cần một số mô-đun Windows có thể được truy cập. Nó có thể hoạt động như một biện pháp phòng ngừa chống lại những nỗ lực thay đổi cấu hình máy tính hay ăn trộm thông báo trên PC.Các quản trị viên thậm chí có thể thiết lập một mật khẩu cho những ứng dụng cốt lõi, mà sẽ được yêu cầu mỗi lần việc làm mới nhấp vào ứng dụng. Quá trình khóa có thể ảnh hưởng xuất hiện hệ thống, những ứng dụng đang đi ở chế độ nền, và hành vi của Internet Explorer.
   Inteset Secure Lockdown
   Download Inteset Secure Lockdown để hạn chế quyền người sử dụngNgoài những chức năng từng nêu trên, Inteset Secure Lockdown có thể chặn một vài tác vụ trên trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome như: đi cùng chế độ Kiosk, chặn những hộp thoại để mở một cửa sổ mới, tắt in ấn, những menu chuột phải, chế độ duyệt web cá nhân, ẩn những thanh menu, hạn chế những domain được truy cập vào một danh bạ được xác định trước, ngăn bớt những tệp tải xuống, lịch sử, bộ nhớ cache.Lúc từng thực hiện tất cả những cấu hình, cần khởi động lại máy tính để vận dụng và kích hoạt môi trường mới. Quản trị viên cũng sẽ có quyền truy cập ko có hạn cho toàn bộ những cài đặt bằng việc nhấn phím tắt Alt + Shift + S.Kết luận, Inteset Secure Lockdown là 1 chương trình sáng tạo và linh hoạt để xây dựng những kịch bản và cho phép tùy chỉnh cùng nhiều hay ít hạn chế trên hệ điều hành, tùy theo nhu cầu của người quản trị.


Link Tải Inteset Secure Lockdown mới nhất: