Tải Into the Badlands Blade Battle cho Android

Link Tải Into the Badlands Blade Battle cho Android chính thức:

Into the Badlands Blade Battle là trò chơi nhập vai được xây dựng tựa theo bộ phim võ thuật đình đám của Mỹ Into the Badlands (Vùng tử địa). Nhập vai những anh hùng trong trò chơi và đánh bại những nhân vật phản diện trong cuộc chiến ko hề khoan nhượng.
Giao diện game
Giao diện lộng lẫy của gameĐối cùng những mọt phim võ thuật thì chắc chắc không thể ko biết đến bộ phim bom tấn Into the Badlands cùng nhân vật chính là Sunny do diễn viên Ngô Ngạn Tổ thủ vai. Bối cảnh phim diễn ra ở những vùng đất chết (badlands) - nơi mà để sinh tồn buộc con người nên tàn sát lẫn nhau và đều đặn diễn ra những đợt thanh trừng đẫm máu giữa những băng đảng tranh giành quyền lực.Into the Badlands Blade Battle là 1 trò chơi ăn theo phim, được xây dựng từ bối cảnh đó. Tham gia sân chơi này, game thủ sẽ có cơ hội vao vai những người hùng hay nhân vật phản diện ưa thích trong Into the Badlands gồm có Sunny, The Widow, M.K., Tilda, Quinn và rất nhiều hơn thế nữa. Game thủ cũng có thể hợp tác cùng game thủ khác để tạo thành một liên minh, mở rộng ảnh hưởng và chiến đấu siêng năng để chinh phục Badlands. Nên quyết tâm sống sót qua những thử thách sử thi trong một thế giới ko hề khoan nhượng này nhé!
Chiến đấu tiêu diệt những nhân vật phản diện
Chiến đấu tiêu diệt những nhân vật phản diệnỞ mỗi màn chơi, bạn sẽ là nhân vật được đặt giữa trung tâm và tiêu diệt kẻ thù tiến xuất hiện từ những hướng. Được tạo ra dưới góc nhìn người thứ 3, Into the Badlands Blade Battle cho game thủ cái thấy bao quát toàn cảnh, kiểm soát thế trận dễ.Nhìn chung, hệ thống điều khiển của game cũng rất dễ dàng, hợp cùng cả những game thủ "non tay". Để tiêu diệt đối phương, bạn phải nhấp vào mục tiêu ngẫu nhiên đang lao tới. Vuốt dài trên MH để điều khiển nhân vật lại gần đối tượng nhanh hơn.Ngoài ra, mỗi nhân vật còn được trang bị một kỹ năng độc đáo, biểu thị qua một phím ấn ảo trên MH. Lúc game thủ thực hiện những combo tấn công lên kẻ thù bằng liên tiếp nhấp vào đối phương thì nút kỹ năng này sẽ tích đầy năng lượng và cho phép khởi động kỹ năng nổi bật. Nhưng, để có được một lần kích hoạt tuyệt kỹ này thì bạn cũng tốn rất rất thời gian "cày bừa" và nó có sức công phá lớn phải chỉ phải sử dụng khi gặp boss hoặc bị quá đông người bao vây làm cho bạn trở tay ko kịp.
Lựa chọn hóa thân thành vô số anh hùng lấy hình tượng từ phim

Lựa chọn hóa thân thành vô số anh hùng lấy hình tượng từ phimInto the Badlands Blade Battle cho Android sử dụng phương thức đánh giá từ 1 - 3 sao, tùy vào kết quả bạn làm xong màn chơi. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ kiếm được tiền, vàng, kim cương và điểm năng lượng để cho vào sức mạnh cho nhân vật. Cứ mỗi maps được làm xong thì một maps khác lại mở ra. Tại đây, game thủ sẽ vào vai nhân vật mới có diện mạo riêng, sở hữu đầy đủ kỹ năng, chỉ số chiến đấu và vũ khí đăng trưng.Về đồ họa, Into the Badlands Blade Battle sẽ cho bạn cảm giác như đang được xem phim mà trong đấy bạn là nhân vật chính. Hình ảnh sắc nét, chuyển động nhân vật linh hoạt, mượt mà hòa với âm thanh sống động, chân thực mang lại cảm hứng cho game thủ trong đã màn chơi.
Chiến đấu với friend trong chế độ liên minh

Chiến đấu với friend trong chế độ liên minh
Chức năng nổi trội của game Into the Badlands Blade Battle cho Android

Thuê và tuyển thêm những người mới trong Badlands
Trải nghiệm cuộc sống của những người sống sót còn lại ở Badlands như trong bộ phim nổi tiếng. Thách thức và đánh bại Barons để có được sức mạnh của họ. Mỗi cuộc chiến đều là những chiến thuật nổi bật mà bạn được phép tiếp thu.
Nâng cấp chiến binh
Nâng cấp và tùy chỉnh anh hùng của bạn để nâng cao chiến lược chiến đấu, vũ khí và kỹ năng của họ.
Tùy chỉnh đội quân Badlands của bạn từ danh bạ 25 anh hùng cùng vũ khí và kiểu chiến đấu độc đáo. Mở khóa những năng lực nổi bật và quyền hạn cùng những anh hùng hiếm, mạnh mẽ và huyền thoại.
Chơi game hàng ngày để kiếm được vàng, đá quý và những phần thưởng mạnh mẽ.
Trải nghiệm game ở nhiều môi trường khác nhau

Trải nghiệm game ở nhiều môi trường khác nhau
Tạo liên minh mạnh mẽ
Hợp tác với bạn bè và những người sống sót khác của Badlands để xây dựng liên minh mạnh nhất.
Lập chiến lược cùng liên minh và hỗ trợ họ tồn tại trong cuộc chiến.
Kiểm tra sự can đảm của liên minh bằng việc chiến đấu cùng những liên minh khác từ mọi mơi trên thế gới để biến thành chúa tể của Badland.
Regent hiếm hoặc Chúa tể huyền thoại? Đấy là chọn lựa của bạn khi xây dựng đội quân của mình khi thu thập anh hùng từ vùng tử chiến.
Chiến đấu trong những vị trí biểu tượng
Chơi và hạ vác kẻ thù trong Pit, pháo đài Quinn, làng góa phụ, phố Wall, nhà búp bê Dollhouse và những vị trí cần thiết khác. Khám phá vùng đất mà bạn chạy qua và mở khóa những nhân vật mới.Trò chơi này hay cung cấp miễn phí hoàn toàn để tải xuống và trải nghiệm. Nhưng một vài mặt hàng trong trò chơi yêu cầu nên thanh toán bằng tiền thật. Bạn có thể xóa bỏ chức năng mua hàng trong ứng dụng bằng việc thiết lập lại trong phần cài đặt của store. Game được giúp cho cả máy tính bảng Android.Chức năng mới
Những người phòng thủ tuyệt vời của Battle Players cùng Quick Fight mới trong chế độ Versus.
Quay trở lại cùng những game thủ từng đánh bại bạn bằng Revenge List.
Cân bằng những giải thưởng .
Tìm một game thủ cụ thể bằng nút Tìm.


Link Tải Into the Badlands Blade Battle cho Android mới nhất: