Tải iO the

Link Tải iO the chính thức:

Tải về máy (384,3 MB)

iO the Game là trò chơi vui vẻ mới được tạo ra từ nguyên tắc vật lý dành cho máy tính và Windows Phone. Trong các giai đoạn chơi game, game thủ sẽ quyết tâm điều chỉnh kích cỡ, lăn và nhảy trong hơn 200 mê cung rắc rối.
Giao diện chính trong trò chơi vui vẻ iO the Game cho máy tính và Windows Phone
Giao diện chính trong trò chơi vui vẻ iO the Game cho máy tính và Windows PhoneMới đây, nhà phát triển Game Troopers từng ra mắt thêm một game mới để game thủ tìm hiểu trên PC và Windows Phone của mình. Được phát hành cùng cái tên dễ dàng là iO the Game, game chạy cảnh từ nguyên tắc vật lý này đòi hỏi game thủ điều chỉnh kích thước trong các giai đoạn lăn lộn và nhảy qua hơn 225 bài chơi mê cung thu hút. Nếu như điều đó chưa đủ làm cho game thủ thấy là thích thú thì đừng lo bởi vì trong trò chơi vui vẻ mới cho máy tính iO the Game còn có sự lộ diện của nhiều loại cổng, tình hình đảo ngược trọng lực và rất nhiều điều kỳ thú khác.
Tận dụng những việc lộ diện trong trò chơi vui vẻ iO the Game cho máy tính và Windows Phone
Tận dụng những việc lộ diện trong trò chơi vui vẻ iO the Game cho máy tính và Windows Phone
Chức năng chính của game vui vẻ iO the Game cho máy tính và Windows Phone

Tận dụng kích thước, trọng lực và năng lực độc đáo để xuất hiện được cửa ra càng nhanh càng tốt
Vượt qua hơn 225 bài chơi giải đố mang tính nhiệm vụ cao
Dùng những nút điều khiển cảm ứng thuận tiện
Mở khóa những thành tựu Xbox Live
Khám phá nhiều quy tắc chơi game phong phú và độc đáo như kiểm soát trọng lực, cổng, phương tiện và rất nhiều thứ kỳ thú khác
Đồ họa của game được tạo ra theo hơi hướng tương lai tuy nhiên có thể làm cho game thủ nhớ lại đặc điểm tốt nhất trong những game ngày xưa
Cố gắng vượt qua mọi vật cản trong trò chơi vui vẻ iO the Game cho máy tính và Windows Phone
Cố gắng vượt qua mọi vật cản trong trò chơi chạy cảnh mới iO the Game cho máy tính và Windows PhoneGame vui vẻ mới cho PC iO the Game trông tương đối bắt mắt. Nếu như thấy là hứng thú cùng những đặc điểm trên đây của game, bạn được phép mua rồi tải iO the Game cho máy tính và Windows Phone cùng mức giá thu hút từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình iO the Game

Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
Kiến trúc bộ giải quyết ARM, x86, x64


Link Tải iO the mới nhất:

Tải về máy (384,3 MB)