Tải iolo System Mechanic

Link Tải iolo System Mechanic chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Để có được tốc độ tối đa của máy tính, người sử dụng phải có giải pháp gồm một tập hợp những tool có thể vận dụng cho 9 nguyên nhân chính làm cho máy tính đi chậm. System Mechanic là SP có thể xử lý đã việc một.System Mechanic có năng lực cung cấp cho người sử dụng phương pháp toàn diện nhất để chăm sóc máy tính bởi nó tích hợp hơn 50 tool chẩn đoán, sửa chữa và tối ưu hóa vào với một giao diện. Cùng cùng đó, nó còn cải thiện chức năng cập nhật liên tục thực sự khôn khéo để tùy biến năng lực chẩn đoán và sửa chữa và điều chỉnh cấu hình hệ thống.
Tăng tốc máy tính

Hơn 50 chức năng nghe có vẻ nhiều, tuy nhiên System Mechanic được tạo ra để bạn được phép nhanh lẹ sửa chữa và tối ưu hóa những gì mình cần, xóa bỏ những gì ko quan trọng và tìm hiểu máy tính theo ý định. Giả sử, bạn được phép sử dụng System Mechanic để tìm và xóa bỏ file rác, file tạm – 1 trong các nhân tố làm cho hệ thống đi chậm và gây ảnh hưởng đến quyền cá nhân của bạn.
iolo System Mechanic

Các chức năng chính:

- Cập nhật Driver: Tự động cài đặt những bản cập nhật để hỗ trợ cho những thành phần của máy tính đi mượt và yên ổn.- Tăng tốc SSD: Công nghệ mới sẽ hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của ổ cứng máy tính SSD và giữ cho chúng luôn đi ở tốc độ cao nhất- Tăng tốc phần mềm: Tập hợp những phần mềm để có được tốc độ thực hiện nhanh nhất nhờ công nghệ tiên tiến- Sửa chữa truy cập Internet: Dò tìm và sửa chữa những truy cập không đẹp nhằm cung cấp cho người sử dụng năng lực truy cập nhanh và đáng tin cậy nhất có thể.- Xóa bỏ tất cả những phần mềm bảo thủ: Tìm và xóa bỏ tất cả những phần mềm đang làm chậm hệ thống và ảnh hưởng đến độ yên ổn của máy.- License cho cả nhà: Đảm bảo tất cả những máy tính trong nhà bạn sẽ được đi ở tốc độ cao nhất.


Link Tải iolo System Mechanic mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)