Tải iPhone Backup Extractor cho Mac

Link Tải iPhone Backup Extractor cho Mac chính thức:

iPhone Backup Extractor cho Mac 7.6.2.793 là ứng dụng khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod Touch từ máy Mac. Với bản iPhone Backup Extractor sử dụng thử trong 30 ngày, bạn dễ lấy lại dữ liệu từng mất trên iPhone/iPad mà ko gặp bất kì khốn khó nào.Với đặc thù ko sử dụng thẻ nhớ ngoài và chỉ lưu trữ, sao lưu dữ liệu trên iTunes hay iCloud, những thiết bị iDevice của Apple luôn là "bài toán khó" cùng người sử dụng mới khi có ý định khôi phục lại dữ liệu từng mất. Bỗng "một ngày đẹp trời", bạn bị hỏng máy hoặc chiếc "dế" yêu bỗng ko cánh mà bay. Vậy nên làm sao để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone/iPad của mình? Nên để iPhone Backup Extractor hỗ trợ bạn.
Chức năng chính của iPhone Backup Extractor

Phần mềm tự động chuyển đổi cơ sở dữ liệu sao lưu được trích xuất thành định dạng CSV, VCard hay ICAL để nhập dễ vào Excel, Outlook hoặc Webmail.
Khôi phục dữ liệu từ phần sao lưu mã hóa trên iTunes.
Khôi phục dữ liệu được sao lưu trên iCloud.
Phần mềm dễ sử dụng, ko yêu cầu kiến thức kỹ thuật hoặc công nghệ rắc rối nào.
Phần mềm sạch, ko chứa spyware hoặc quảng cáo.
Dùng thử bản đầy đủ miễn phí trong 30 ngày.
Tích hợp trình xem Plist.
Hỗ trợ tốt cho thiết bị iOS 10 mới.
Khôi phục dữ liệu iPhone trên máy Mac

iPhone Backup Extractor - phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone/iPad từ máy Mac
iPhone Backup Extractor cho Mac hỗ trợ bạn khôi phục ảnh, video, tn, danh bạ, dữ liệu trong ứng dụng và game được cài đặt trên iPhone/iPad. Sau 30 ngày sử dụng thử miễn phí, người sử dụng iPhone Backup Extractor có thể cân nhắc 1 trong 4 đùm dịch vụ mất tiền cùng những mức giá và quyền lợi khác nhau:iPhone Backup Extractor Home ($29.95): đùm thuê bao 12 tháng sử dụng cho 3 máy tính, có giúp người sử dụng và nâng cấp phần mềm miễn phí.
iPhone Backup Extractor Personal ($69.95): đùm thuê bao 12 tháng sử dụng cho 3 máy tính, có giúp người sử dụng và nâng cấp phần mềm miễn phí.
iPhone Backup Extractor Family ($199.95): đùm thuê bao 12 tháng sử dụng cho 3 máy tính, có giúp người sử dụng và nâng cấp phần mềm miễn phí.
iPhone Backup Extractor Business ($599.95): đùm thuê bao 12 tháng sử dụng cho 5 máy tính, có giúp người sử dụng và nâng cấp phần mềm miễn phí.


Link Tải iPhone Backup Extractor cho Mac mới nhất: