Tải iPhone Backup Extractor

Link Tải iPhone Backup Extractor chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

iPhone Backup Extractor 7.6.2.793 là tiện ích hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone bằng máy tính Windows. Với hàng triệu người sử dụng trên toàn cầu, iPhone Backup Extractor là ứng dụng tin cậy để khôi phục dữ liệu nhanh, an toàn từ thiết bị iDevice.
Giao diện chính của iPhone Backup Extractor

Giao diện chính của iPhone Backup ExtractorPhần mềm iPhone Backup Extractor hỗ trợ bạn khôi phục ảnh, tn, video, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, số liên hệ trong danh bạ, mã khóa có hạn, tn WhatsApp và rất nhiều dữ liệu khác từ những ứng dụng cài đặt trên iPhone, gồm có dữ liệu từ iTunes và iCloud sau khi được sao lưu.
Chức năng nổi trội của iPhone Backup Extractor

Hỗ trợ thiết bị iOS 11 mới
iPhone Backup Extractor là ứng dụng sao lưu iPhone miễn phí. Phiên bản cập nhật mới nhất của iPhone Backup Extractor giúp tốt cho iPhone, iPad hay iPod Touch đời 2008 và đi iOS 11.Sao lưu dữ liệu an toàn, bảo mật
Hỗ trợ 2FA, cho phép sử dụng phần mềm để truy cập tài khoản riêng tư và khôi phục dữ liệu bị mất.
Phần mềm sạch và tin cậy
iPhone Backup Extractor ko chứa virus hoặc những phần mềm quảng cáo. iPhone Backup Extractor là ứng dụng do hãng Reincubate của Anh phát triển và tuân thủ mọi quy định về việc bảo mật dữ liệu riêng tư.
Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone Backup Extractor

iPhone Backup Extractor - phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone miễn phíHỗ trợ người sử dụng tốt
iPhone Backup Extractor giúp người sử dụng trước, trong và sau khi trải nghiệm SP.iPhone Backup Extractor hỗ trợ bạn khôi phục hầu hết những loại dữ liệu lưu trữ trên thiết bị cầm tay như ảnh, tn, SMS, video, hộp thư thoại, ghi chú, nhật ký cuộc gọi, tn và lịch sử chat trên WhatsApp, trình nhắc trên lịch... iPhone Backup Extractor giúp tốt những dòng máy như iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, 6 và 6S, iPhone 6 Plus và 6S Plus, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 4s, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPod, iPad... và mọi bản iTunes, iCloud hoặc iOS, gồm có cả iOS 10.
Lúc nào cần sử dụng iPhone Backup Extractor?

Khôi phục file từng delete hoặc bị thất lạc.
Khôi phục dữ liệu trên máy iPhone, iPad, iPod Touch bị mất hoặc hỏng hóc.
Cập nhật iOS hỏng và bị mất dữ liệu.
Lúc quên mật khẩu truy cập ứng dụng hoặc thiết bị.
Khôi phục file sao lưu trên iTunes hoặc iCloud.


Link Tải iPhone Backup Extractor mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)