Tải iPhone Data Recovery

Link Tải iPhone Data Recovery chính thức:

iPhone Data Recovery là ứng dụng khôi phục dữ liệu iPhone, iPad, iPod hỗ trợ bạn lấy lại những hình ảnh, danh bạ ĐT, tn, ghi chú, nội dung chat WhatsApp,... một cách nhanh lẹ, dễ và miễn phí hoàn toàn.Bạn có bao giờ rơi vào tình hình vô tình delete mất tn, hình ảnh hoặc dữ liệu cần thiết lưu trữ trên thiết bị iOS của mình chưa? Rồi thì cập nhật hệ điều hành, jailbreak lỗi, mất thiết bị, bị hỏng hay bị khóa và ko biết cách nào để lấy lại dữ liệu? Trong trường hợp như thế iPhone Data Recovery sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời để cứu những dữ liệu cần thiết từ thiết bị iOS, iTunes hay sao lưu iCloud của bạn. Nó hỗ trợ phục hồi dữ liệu miễn phí gồm có cả tn giấy tờ, danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú, WhatsApp và rất nhiều dữ liệu khác mà ko nên trả ngẫu nhiên một khoản phí nào.
Giao diện của iPhone Data Recovery

Giao diện của phần mềm khôi phục tn iOS iPhone Data Recovery
Chức năng chính của phần mềm phục hồi dữ liệu iOS iPhone Data Recovery

Khôi phục lên xuất hiện hơn 16 loại file như hình ảnh, video, danh bạ, tn giấy tờ, WhatsApp, Viber, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, bookmark của Safari
Lấy lại dữ liệu bị xóa, bị mất bằng tất cả những phương pháp có thể, trên thiết bị iOS, iTunes, iCloud
Giao diện thân thiện, ko yêu cầu những kiến thức kỹ thuật
Hoàn toàn tương thích cùng iPhone 6S mới nhất, iPad Pro, iTunes 12.4 và iOS 9
Khôi phục dữ liệu miễn phí
iPhone Data Recovery thực hiện khôi phục dữ liệu bằng ba bước dễ dàng:Kết nối thiết bị: Kết nối iPhone, iPad hay iPod xuất hiện máy tính để quét dữ liệu bị mất. Nếu như ĐT của bạn bị mất hay bị ăn trộm có thể bỏ qua bước này để phục hồi dữ liệu từ iTunes hay bản sao lưu iCloud.
Kết nối thiết bị để quét dữ liệu

Kết nối thiết bị để quét dữ liệu bị xóa, bị mất
Quét dữ liệu bị mất: Dễ dàng quét iPhone, iPad, iPod và những bản sao lưu trên iTunes để lấy lại dữ liệu bị delete hay bị mất, tự do truy cập vào tài khoản iCloud để trích xuất và phục hồi dữ liệu từ những sao lưu của iCloud.
Xem trước và xuất dữ liệu: iPhone Data Recovery giúp bạn xem trwosc những dữ liệu có thể phục hồi một cách chi tiết, sau đấy xuất và lưu dữ liệu trong những định dạng có thể đọc được như VCF, CSV, XLS, HTML, v.v...
Lúc truy cập thiết bị cùng máy tính có cài đặt iPhone Data Recovery bạn sẽ được yêu cầu chọn loại dữ liệu có ý định khôi phục, tiếp đấy ứng dụng sẽ quét dữ liệu bị mất. Trong thời gian quét bạn ko được ngắt truy cập thiết bị (trong trường hợp từng truy cập trước đó).
Chọn loại file có ý định khôi phục

Chọn loại file cần iPhone Data Recovery khôi phụcLúc các giai đoạn quét làm xong, bạn sẽ thấy nhìn những dữ liệu được liệt kê chi tiết trong cửa sổ bên tay phải, bên tay trái là cây Folder cùng loại dữ liệu và số lượng dữ liệu được tìm được. Bạn chỉ có chọn những dữ liệu cần khôi phục và nhấp vào Recover.
Xem trước dữ liệu có ý định khôi phục

Xem trước dữ liệu có ý định khôi phục trong iPhone Data RecoveryKết luận, chả ai mong có ý định những dữ liệu thân yêu của mình đang lưu trữ trên thiết bị iOS bỗng một ngày biến mất bởi vì chỉ bởi vì sự cố ngớ ngẩn nào đó. Tuy nhiên nếu chả may điều này xảy ra thật, bạn nên nghĩ xuất hiện iPhone Data Recovery, nó sẽ hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu iOS nhanh lẹ và miễn phí hoàn toàn.


Link Tải iPhone Data Recovery mới nhất: