Tải iPull cho Mac

Link Tải iPull cho Mac chính thức:

iPull cho Mac là tool tải video trực quan, dễ dàng nhất từ trước đến nay. iPull cho Mac nằm ngay ngắn trên thanh trạng thái của hệ thống. Tại đây người sử dụng có thể tải mọi video ưa thích chỉ trong nháy mắt.
Ứng dụng tải video tuyệt vời iPull cho Mac

Ứng dụng tải video tuyệt vời iPull cho MacNếu như có ý định xem phim ngoại tuyến hoặc nghe lại những ca khúc ưa thích khi Internet bị đứt, bảo đảm bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những tool download video chuyên nghiệp như Internet Download Manager, Wondershare vDownloader, Minitube... Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một trình tải video chất lượng ko kém, mang tên iPull cho Mac.
Download tool tải video dễ dàng iPull cho Mac

iPull cho Mac là 1 tiện ích bé nằm trên menubar, giúp download video từ những trang mạng cộng đồng và dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng có thể tùy chọn tải riêng phần âm thanh và thêm nó vào bộ sưu tập nhạc riêng tư. Cách thức làm việc của iPull cho Mac thực sự dễ nắm bắt. Phải dán đường dẫn URL của video và nhấn "Enter" để bắt đầu các giai đoạn tải dữ liệu.
Cấu hình hoạt động iPull cho Mac

Cấu hình hoạt động iPull cho Mac

Chức năng nổi trội của ứng dụng download video iPull cho Mac

Tải clip từ khắp khắp nơi trên thế giới mạng
Tách riêng âm thanh của video download
Hỗ trợ hầu hết những trang share video có lượng người sử dụng cao nhất, gồm có: 1tv, 1up.com, 220.ro, 24video, 3sat, 4tube, 56.com, 5min, 8tracks, 9gag, abc.net.au, Abc7News, AcademicEarth:Course, AddAnime, AdobeTV, Aftenposten, Aftonbladet, AirMozilla, AlJazeera, Allocine, anitube.se, YouTube, Vevo, Vbox7, VideoMega, Tumblr, TVPlay, SportBox, Sport5, Space, Sohu, MySpace, mixcloud...
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Chú ý: Vì đi trên nền hệ thống, iPull cho Mac sau khi cài đặt sẽ ko hiển thị cửa sổ ở MH máy tính. Ứng dụng lộ diện lặng lẽ tại thanh menu bên trên MH hệ thống. Người sử dụng sẽ nhìn một biểu tượng đám mây bé nằm bên cạnh WiFi, tình hình pin, đồng hồ... Để tải video, nên ấn vào icon này, rồi nhấp vào thanh Search để tìm link video và dán nó vào ô tải.
Giao diện tải bé xinh của iPull cho Mac

Giao diện download video bé xinh của iPull cho Mac
Yêu cầu cấu hình sử dụng tool tải video online iPull cho Mac

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8 trở lên
Bộ vi giải quyết 64-bit
iPull cho Mac so cùng IDM thì tốc độ tải clip nhanh hơn vô vàn. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng rất thấp chỉ 1.6 MB phải ko chiếm dụng nhiều ko gian bộ nhớ. iPull cho Mac hiện được bán trên Store cùng giá chỉ 4.99 USD.


Link Tải iPull cho Mac mới nhất: