Tải IQTELL Email App cho iOS

Link Tải IQTELL Email App cho iOS chính thức:

IQTELL Email App cho iOS là phần mềm quản lý thử thách riêng tư dưới dạng một hộp email khôn khéo, được cung cấp miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.IQTELL Email App cho iOS được sử dụng cho hoạt động hiệu suất, quản lý danh bạ To Do và Getting Things Done (GTD).Lưu hộp thư Inbox Zero cùng những thao tác tùy biến toàn diện từ Email ngẫu nhiên (giúp những dịch vụ Gmail, Exchange, Yahoo! Mail, iCloud và tài khoản IMAP & POP3 Email ngẫu nhiên). Dùng như một danh bạ To Do dễ dàng hay click trong bộ hiệu suất GTD đầy đủ cùng những tùy chọn Next Actions (hoạt động kế tiếp), Projects (dự án), Weekly Reviews (đánh giá hàng tuần)...
IQTELL Email App cho iOS
Ứng dụng hiệu suất tối ưu cho iPhone và iPad
Ứng dụng iOS gốc của IQTELL sẽ hỗ trợ người sử dụng làm xong mọi đối tượng đề ra dù bạn đang sống bất kì đâu và vào bất kì khi nào, dưới dạng trực tuyến hay offline. Bạn có thể quản lý nhanh những danh bạ, thiết lập ngữ cảnh, thực hiện những đánh giá hàng tuần, tìm và rất nhiều hơn thế. Mọi dữ liệu trong ứng dụng sẽ được đồng bộ tự động cùng ứng dụng IQTELL trên web và những thiết bị di động khác.Hoàn thành thử thách cùng IQTELL Email App
IQTELL Email App cho iOS ko chỉ là 1 danh bạ thử thách thông hay mà còn là giải pháp toàn diện cho những một quy trình làm việc khổng lồ. Phiên bản cho di động và web đều được tối ưu hóa cho phương pháp học GTD, đồng thời cũng linh hoạt cho việc tùy biến những phương pháp hiệu suất khác.Thu thập dữ liệu
Người sử dụng IQTELL Email App cho iOS sẽ sở hữu một hộp thư xuất hiện mạnh mẽ và mang dấu ấn riêng tư sâu sắc mang tên Super Inbox. Giờ đây, hộp thư xuất hiện của bạn sẽ gồm có nhiều tài khoản Email khác nhau, những ghi chú để lưu lại ý tưởng chưa được thực hiện và một tài khoản Evernote để sử dụng cho web clip, chụp ảnh và thông báo khác.IQTELL Email App cho iOS kết hợp nhu cầu sử dụng những nhiều ứng dụng và trang web khác nhau, Với IQTELL, bạn được phép liên kết và quản lý toàn bộ tài khoản: hộp email, lịch điện tử, ghi chú và dịch vụ đám mây Evernote. Bỏ qua việc sử dụng những kho lưu trữ rắc rối để giải quyết mọi thứ trong với một địa điểm. Nhanh. Dễ dàng. Thông minh.
Xử lý thông báo
Cuộc cách mạng của hộp Inbox Zero. Đọc một lần và giải quyết tức thời. IQTELL Email App cho iOS giúp người sử dụng delete nhanh và dễ hộp thư xuất hiện khi cần. Dùng những tiêu chuẩn hoặc lối tắt tùy biến của IQTELL, bạn được phép sở hữu hộp thư xuất hiện Zero chỉ trong tích tắc.Nhanh chóng biến Email thành những việc làm cụ thể (thiết lập ngữ cảnh, thời gian quan trọng, năng lượng và quyền ưu tiên), những dự án, sổ tay, Someday hay tham khảo. Dễ dàng tạo sự kiện trên lịch từ bất kì lịch điện tử nào. Nếu như bạn ko nên người thực hiện tuyệt vời thử thách, bạn được phép chỉ định người khác và share hoạt động ngẫu nhiên.Tổ chức
Nếu như bạn gặp khốn khó khi tiếp cận cùng phương pháp học GTD thì IQTELL Email App cho iOS chính là giải pháp thay thế hoàn hảo.Toàn bộ danh bạ hộp thư đến, việc làm, dự án, sổ tay, Someday và tham khảo đều thuộc dịch vụ bạn quản lý. Bạn có thể đọc sách ngay sau khi đăng nhập. Dùng Inbox để tạo và lưu trữ nhanh những ý tưởng và ý kiến cho xuất hiện khi chúng được thực thi. Danh sách hoạt động riêng tư sẽ ghi lại toàn bộ thử thách một bước: chả hạn như mua hoa, gọi cho người nào đó, nhận thiệp sn...Phải chú ý là, bạn sẽ mất vài bước để sử dụng danh bạ dự án: lên kế hoạch tổ chức tiệc sn cho người thân, tìm một vị trí hợp. Bạn có ý định học tiếng Trung hay đưa gia đình chạy nghỉ ở Ý tuy nhiên không có bất kì ý tưởng nào? Chớ quên bất kì thứ gì mà nên tận dụng tối đa danh bạ Someday.Còn về buổi hòa nhạc của Jimmy Buffett sẽ diễn ra trong 9 tháng tới? Nên đưa thông báo này vào danh bạ sổ tay, IQTELL Email App cho iOS sẽ gửi cho bạn một trình nhắc việc vào ngày ảnh hưởng và đủ thời gian để mua vé.
Đánh giá
Thực hiện đánh giá theo tuần thật dễ và nhanh lẹ. Mọi thứ bạn phải đánh giá đều được tích hợp vào với một địa điểm.Nhập nhanh những ý tưởng, suy nghĩ chưa được thực hiện. Xử lý hộp thư xuất hiện (Email, Evernote, IQTELL’s Collectbox) vào với một danh bạ động và tĩnh.Đánh giá những danh bạ để quản lý chúng toàn diện hơn. Dễ dàng kéo và thả những mục giữa nhiều danh bạ khác nhau.Đánh giá lịch riêng tư: bảo đảm xem lại những sự kiện trong quá khứ và kiểm tra thử thách trong tương lai. Người sử dụng được chọn lựa đánh giá toàn bộ lịch điện tử hay đã cái một.Đánh giá tuần chính là thời điểm tốt nhất để phản ánh tình hình thực hiện GTD của bạn.Thực thi
Hoàn thành mọi thử thách một cách xuất sắc và đúng theo đối tượng từng đề ra. Bạn vẫn nên thực hiện thủ công, nhưng (Email, Evernote, IQTELL’s Collectbox) IQTELL Email App cho iOS sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định chính xác theo thời gian hợp. Nghĩa là thực thi đúng công việc vào đúng thời điểm.Dễ dàng lọc những hoạt động bằng 4 tiêu chí căn bản: ngữ cảnh, thời gian yêu cầu, nhân lực và mức độ ưu tiên. Giả sử, khi bạn chỉ còn 30 phút ở văn phòng, dễ tập trung vào những hoạt động: 30 phút và ngữ cảnh là văn phòng.Lúc bạn từng làm xong ý tưởng và giải quyết hộp thư đến, kéo lên bảng điều khiển. Thao tác này sẽ hiển thị rõ ràng những hoạt động tiếp theo, sự kiện lịch sắp tới, bởi vì vậy bạn sẽ ko bỏ lỡ bất kì sự kiện cần thiết nào khi xuất hiện lịch thực hiện. Phần tìm ưa thích sẽ đc lưu trữ lại.
Cá nhân hóa
GTD (Get Things Done) là phương pháp hiệu suất tối ưu. Mọi người đều thực thi GTD bằng phương pháp của chính mình. Giả sử: một vài lĩnh vực ko tò mò nhiều đến phần nhân lực, trong khi những lĩnh vực khác ko để ý đến khu vực tập trung.Đánh giá hàng tuần được tích hợp trong một, né việc rải rác nhiều đánh giá và người sử dụng mất công lọc kết quả. Đấy là lý do bởi vì sao IQTELL biến thành linh hoạt. Với IQTELL, người sử dụng có thể tạo đánh giá cho riêng mình, dễ edit (thêm / gỡ bỏ) những trường, chế độ xem danh bạ hoặc toàn bộ danh bạ.Theo đánh giá của người sử dụng, IQTELL Email App cho iOS là ứng dụng quản lý thử thách GTD tuyệt vời trên cửa hàng App Store. Các ứng dụng ghi chú khác hay chỉ cho phép quản lý một trong những yếu tố: hộp email, dự án và thử thách, chỉ cần IQTELL Email App cho iOS tích hợp mọi tính năng trong với một tool bé gọn và tối ưu.Nếu như bạn có ý định sở hữu một chương trình tất cả trong một để tổ chức toàn bộ đời sống hàng ngày thì IQTELL Email App cho iOS chính là chọn lựa hoàn hảo nhất. Công cụ quản lý Email, gồm có cả danh bạ To Do, cho phép gắn thẻ tag cho đã mục và tích hợp danh mục chờ đợi kỳ thú nhất!Cụ thể, IQTELL Email App cho iOS sẽ nhận Email từ những dịch vụ khác nhau và hiển thị chúng trên một giao diện tương tự Gmail. Bạn có thể dán nhãn mọi thứ. Ứng dụng cho phép tạo danh bạ công việc phải làm và những dự án lớn hơn.Ứng dụng giúp đa tính năng trong chế độ offline, và đồng bộ dữ liệu khi thiết bị truy cập mạng hoặc truy cập trên nền tảng web. Toàn bộ hộp email, số liên hệ, thử thách, dự án, Someday, Prospect... sẽ nằm trong tay bạn mọi lúc, khắp nơi. Phiên bản web cung cấp năng lực tích hợp cùng lịch điện tử và dịch vụ đám mây Evernote. Chức năng này sẽ sớm được cho vào vào IQTELL Email App cho iOS.

Chức năng chính của ứng dụng IQTELL Email App cho iOS:

 • Quản lý thử thách toàn diện: những hoạt động và dự án sẽ được tạo từ trong Email hay dưới dạng độc lập.
 • Tính năng Email đầy đủ: truy cập mọi Email từ trong ứng dụng.
 • Thông báo đẩy: thông tin cho toàn bộ tài khoản Email và trình nhắc. Hoặc cho phép báo lặp lại hay thiết lập trình nhắc muộn hơn.
 • Vuốt thành trái để giải quyết: lưu, delete vào thùng rác, di giời đến Folder hay phản hồi nhanh đến chỗ ở Email khác.
 • Vuốt thành trái để thao tác: tạo những hoạt động, dự án, hoạt động con của dự án, trình nhắc... từ Email.
 • Các thao tác vuốt tùy biến: thao tác hiệu suất được tùy biến toàn diện. Bổ sung những Folder cụ thể, gắn cờ cho Email để tham khảo, theo dõi những thử thách... Tổ chức theo cách mà bạn muốn.
 • Inbox Zero: delete toàn bộ Email trong một số phút và sở hữu Inbox Zero dễ.
 • Email liên kết: những tài khoản Email được sử dụng để tạo hoạt động hoặc dự án sẽ luôn ở tình hình liên kết để tham khảo và phản hồi dễ. Người sử dụng sẽ ko mất thời gian tìm những Email cần thiết nữa.
 • Ngày hết hạn và trình nhắc: những thiết lập dễ dàng như “ngày mai” hay thời gian đếm ngược chính xác theo số phút. Giữ trạng thái tổ chức trong Email, thử thách, dự án và lịch điện tử. Không bao giờ quên bất kì sự kiện cần thiết nào.
 • Phân loại linh hoạt: tổ chức thử thách theo ngày hết hạn, ngày bắt đầu, mức độ ưu tiên hoặc ngữ cảnh (tại nhà, văn phòng...), thời gian yêu cầu...
 • Đánh dấu sao cho việc làm kế tiếp: luôn sẵn sàng để di giời cùng danh bạ những hoạt động kế tiếp cho đã dự án.
 • Xem danh bạ: tạo danh bạ khôn khéo từ tìm ngẫu nhiên.
 • Tích hợp Evernote: tích hợp 2 chiều cùng Evernote từ ứng dụng web.
 • Tích hợp lịch: biến danh bạ To Do thành lịch hẹn từ ứng dụng web.
 • Thao tác hàng loạt: lưu, làm xong, di giời, thiết lập ngày hết hạn, ngữ cạnh, đánh dấu sao...
 • Bổ sung chức năng GTD Power: thêm vào chức năng GTD gồm có ngữ cảnh, danh bạ chờ đợi, file sổ tay, lịch điện tử, cuộc gọi, tham khảo... Không yêu cầu tùy chọn mua trong ứng dụng.
 • Chú ý: GTD và Getting Things Done là nhãn hiệu đăng ký độc quyền của David Allen. IQTELL ko ảnh hưởng hoặc chịu trách nhiệm cùng David Allen.
  Chức năng mới trong bản 2.4.6:

 • Bổ sung Email, hoạt động, dự án và những mục khác vào lịch điện tử riêng tư.
 • Bí danh Email: chọn để gửi từ một chỗ ở khác. Thiết lập những bí danh từ bản web.
 • Thiết lập Email tự động cải tiến: chọn địa điểm điều hướng sau khi xóa, di giời hoặc lưu Email: chế độ xem danh bạ, tn kế tiếp hoặc trước đó.
 • Hỗ trợ bộ EZ Macros để tạo một sự kiện lich, edit mọi lúc, khắp nơi ngày diễn ra sự kiện và loại lịch để tạo sự kiện đó.
 • Các thiết lập EZ Macro: sắp xếp lại thứ tự và thay đổi hiển thị cho EZ Macros trong chế độ danh bạ, chế độ xem đầy đủ và soạn nội dung, trực tiếp trong ứng dụng.
 • Hỗ trợ cho vào những Folder mới (ứng dụng mới) vào môi trường làm việc từ tùy chọn Configure trên MH chính.
 • Cải tiến mở những Email lớn.
 • Sửa một vài lỗi của bản trước.
 • Fix lỗi treo ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, Na Uy Nynorsk, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải IQTELL Email App cho iOS mới nhất: