Tải iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac

Link Tải iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac chính thức:

iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac là 1 phần mềm chuyên nghiệp cho phép người sử dụng nhanh lẹ phục hồi danh bạ, hình ảnh, tn từ ĐT iPhone, iPad và iPod chỉ cùng vài cú click chuột.
iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac

Chức năng chính:

Phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời và dễ nhất cho iPhone
Bạn vô tình delete dữ liệu trong iPhone? Điện thoại chả may bị hỏng hay mất? Không phải âu lo vì bạn được phép lấy lại tất cả dữ liệu đó. iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac là giải pháp tốt và dễ nhất để giúp người sử dụng khôi phục lại tất cả tn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch, hình ảnh, video... bị mất hay delete từ iPhone, iPad và iPod.Nhờ vận dụng công nghệ hiện đại, bạn được phép trực tiếp quét thiết bị iOS của mình để khôi phục dữ liệu cho iPhone hay lấy lại tệp từ bản sao lưu có sẵn trong iTunes. iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac sẽ dễ dàng hóa mọi tiến trình cho bạn. Đơn giản chỉ có quét, xem trước và khôi phục dữ liệu.Giải pháp khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cho iPhone
iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac được tạo ra để phục hồi dữ liệu trong iPhone bị mất do delete bất ngờ, hư hỏng hệ thống/thiết bị, mất thiết bị, vv. Nó cung cấp đôi chế độ để hỗ trợ người sử dụng lấy lại dữ liệu đấy là: Recover from device (khôi phục từ thiết bị) và Recover iTunes backup (khôi phục từ bản sao lưu trong iTunes).Bạn vô tình delete tệp mới khỏi iPhone trước khi có thể đồng bộ chúng cùng iTunes? Hay không thể khởi động lại iPhone? Nên trực tiếp quét thiết bị của mình để lấy lại tất cả tệp iPhone một cách dễ.Mỗi khi bạn đồng bộ iPhone cùng iTunes thì sẽ có một bản sao lưu được tạo ra. iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac giúp bạn chọn lựa khôi phục tệp từ bản sao lưu đấy ngay cả khi ko truy cập iPhone cùng máy Mac.Trực tiếp khôi phục dữ liệu từ iPhone mà ko cần bản sao lưu iTunes
Kết nối và trực tiếp quét iPhone 5/4S, iPad 2, iPod touch, iPad cùng MH Retina và iPad mini để khôi phục lại 7 loại tệp như: tn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch và bookmark trên trình duyệt Safari.Kết nối và trực tiếp quét iPhone 4/3GS, iPad 1 và iPod Touch 4 để khôi phục 12 loại tệp khác nhau, gồm có cả: cuộn máy ảnh, thư viện ảnh, danh bạ, tn, file đính kèm tn, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, bộ nhắc nhở, bản ghi nhớ giọng nói, vv.Khôi phục dữ liệu cho iPhone, iPad và iPod trong bất kì trường hợp nào, chả hạn như do delete vô tình hay cố ý, MH logo Apple có màu trắng, hư hỏng thiết bị hay hệ thống, quên mật khẩu, vv.Khôi phục dữ liệu bị mất hay delete từ bản sao lưu trong iTunes
iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac có thể thực hiện những điều mà iTunes không thể làm được đấy là khôi phục lại ngẫu nhiên tệp nào có trong bản sao lưu.Phục hồi những tệp trong bản sao lưu ngay khi bạn từng đồng bộ thiết bị iOS của mình cùng iTunes.
Hỗ trợ tất cả mô hình của thiết bị iOS, chả hạn như: iPhone 5, iPad mini, iPad cùng MH Retina, iPod touch 5, iPhone 4S/4/3GS, vv.
Một giải pháp lý tưởng để khôi phục dữ liệu từ chiếc ĐT iPhone bị mất, cài đặt lại hay thất bại khi nâng cấp.
Lựa chọn lấy lại tệp từ bản sao lưu trong iTunes. Điều này không thể được giúp bởi iTunes.
Khôi phục lại tất cả dữ liệu
Phụ thuộc vào mô hình thiết bị iOS và chế độ phục hồi mà bạn được phép lấy lại những dạng tệp sau:Không nói xuất hiện thiết bị, có xuất hiện 11 loại tệp được giúp trong chế độ phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trong iTunes, gồm có: cuộn máy ảnh, photo stream, danh bạ, tn, file đính kèm tn, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, tool nhắc nhở, bản ghi nhớ giọng kể và bookmark trong Safari.
Đối cùng iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod touch 4, bạn được phép khôi phục tệp từ thiết bị hay bản sao lưu trong iTunes và cả đôi đều giúp hầu hết những loại tệp.
Đối cùng iPhone 5/4S, iPad 2, iPod touch 5, iPad cùng MH Retina và iPad mini, iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac hiện tại giúp lên xuất hiện 7 loại tệp bằng việc quét thiết bị của mình, gồm có: tn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch, nhắc nhở và bookmark của Safari.
Xem trước file có năng lực phục hồi
Bạn ko có ý định khôi phục lại tất cả tệp được tìm được? iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac sẽ cho phép người sử dụng xem trước file và chỉ phục hồi lại tệp được chọn.Kiểm tra thông báo ảnh hưởng xuất hiện tn, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, nhắc nhở, lịch và rất nhiều hơn nữa.
Kiểm tra thông báo ảnh hưởng xuất hiện danh bạ, tên, cty, ĐT, thư điện tử , vv. Sau đó, khôi phục danh bạ thành định dạng CSV hay VCF để đồng bộ trở lại thiết bị của bạn.
Xuất danh bạ những tệp được tìm được ở định dạng HTML để kiểm tra hay in.
Vài chức năng khác:

Dễ sử dụng

Giao diện theo phong cách Wizard và hình ảnh được minh họa sẽ hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ các giai đoạn phục hồi theo đã bước.

Tìm nhanh

Tìm tất cả tệp được quét để xác định địa điểm file mà bạn phải phục hồi.

Cập nhật miễn phí

Người sử dụng từng đăng ký có thể được bản update miễn phí ngay khi chúng được phát hành.
Yêu cầu hệ thống:

Loại chip giải quyết: Intel
Tốc độ giải quyết: 1 GHz
Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB


Link Tải iSkysoft iPhone Data Recovery cho Mac mới nhất: