Tải iToon

Link Tải iToon chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

iToon là phần mềm edit ảnh kỳ thú hỗ trợ người sử dụng chuyển hóa những hình ảnh kỹ thuật số thành hình vẽ truyện tranh mà ko cần sử dụng PhotoShop.
Chỉnh sửa ảnh theo kiểu GTA bằng phần mềm iToon cho máy tính

Chỉnh sửa ảnh theo kiểu GTA bằng phần mềm iToon cho máy tính
iToon là phần mềm edit ảnh đẹp có dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng và kỳ thú. Ứng dụng sửa ảnh cho máy tính này có thể biến những hình ảnh kỹ thuật số và bức vẽ thành hình truyện tranh có chất lượng cao. Đặc điểm độc đáo và tốt nhất nhất của ứng dụng sửa ảnh đẹp cho máy tính iToon là có giao diện cực dễ thấy và người sử dụng ko nhất thiết cần học một kỹ năng nổi bật nào đó để sử dụng phần mềm này. Phần mềm edit ảnh đẹp này có chức năng chuyển hóa hết sức mạnh mẽ hỗ trợ tự động vận dụng hiệu ứng truyện tranh thu hút cho những hình ảnh.Ứng dụng edit ảnh đẹp cho máy tính iToon hỗ trợ công đoạn biến hình ảnh thành hình vẽ theo kiểu game Grand Theft Auto biến thành dễ dàng, dễ và tự động, ko yêu cầu người sử dụng học những kỹ năng PhotoShop. Một trong những đặc điểm sáng giá nhất làm cho người sử dụng thấy là bằng lòng về ứng dụng edit ảnh đẹp nhất iToon là có thể đi phần mềm này cùng tư cách là 1 ứng dụng desktop và ko nhất thiết nên truy cập Internet khi sử dụng phần mềm này. Chức năng giải quyết hàng loạt (batch processing) cho phép người sử dụng chuyển đổi hàng đống hình ảnh thành hình vẽ truyện tranh chỉ bằng một cú click chuột. Phần mềm edit ảnh iToon gồm có nhiều chức năng trong một.
Chức năng chính của ứng dụng edit ảnh iToon cho máy tính

Xử lý hàng loạt hình ảnh với một lúc
Giao diện bắt mắt và thân thiện cùng người sử dụng
Có thể đi mà ko cần truy cập Internet
Dễ sử dụng và cài đặt
Dùng những tool và hiệu ứng hình ảnh mới nhất
Áp dụng những hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh bằng phần mềm iToon cho máy tính

Áp dụng những hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh bằng phần mềm iToon cho máy tính

Yêu cầu hệ thống cho phần mềm edit ảnh iToon

Hệ điều hành: Win XP, Win Vista, Win 7, Win 8 và Win 10
Bộ nhớ được cài đặt (RAM): Yêu cầu 1 GB
Dung lượng lưu trữ trên ổ cứng: 150 MB
Nếu như đang tìm một tool edit ảnh có nhiều chức năng tốt nhất, dễ sử dụng để chuyển hóa những hình ảnh thành hình vẽ truyện tranh thì người sử dụng phải tải iToon miễn phí ngay bây giờ. Quá trình cài đặt sẽ chắc chắn diễn ra trong chế độ ngoại tuyến, tương thích cực tốt cùng tất cả những hệ điều hành phổ biến và nổi tiếng ngày nay.


Link Tải iToon mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)