Tải iTranslate Voice Free cho iOS

Link Tải iTranslate Voice Free cho iOS chính thức:

iTranslate Voice Free cho iOS là phần mềm dịch kể tiện ích, đa tính năng và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.iTranslate Voice Free cho iOS là phần mềm biên dịch bằng giọng kể thu hút cùng công nghệ đầu vào và đầu ra giọng kể khôn khéo tích hợp sẵn chung cùng chức năng biên dịch đa ngôn ngữ chuyên nghiệp cho những thiết bị iDevice.iTranslate Voice Free cho iOS được giúp bởi hơn 60 ngôn ngữ biên dịch khác nhau.Bạn có cho là mình có thể kể đến 7 ngôn ngữ khác nhau? Với ứng dụng iTranslate Voice Free cho iOS miễn phí, biên dịch bằng giọng kể chưa bao giờ dễ xuất hiện thế. Thao tác thực sự dễ dàng, người sử dụng chỉ có kể và nghe phần biên dịch tương ứng tức thời.iTranslate Voice Free cho iOS là tool hoàn hảo để:
Học một ngoại ngữ mới.
Người bạn đồng hành khi du lịch đến một quốc gia khác.
Trò chuyện cùng những người ko kể với ngôn ngữ với bạn.
Về bản chất, iTranslate Voice Free cho iOS có năng lực kể tức thời một ngôn ngữ khác, thay đổi từ giọng kể thành giọng nói. Bạn có thể tưởng tượng việc mình kể vào ĐT bằng một ngôn ngữ và tức thời nghe được giọng kể của chính mình ở một ngôn ngữ khác? Đấy chính xác là những gì iTranslate Voice Free có thể làm được. Người sử dụng chỉ có kể vào thiết bị di động riêng tư và tức thời nghe ngược trở lại giọng kể của chính cùng 7 ngôn ngữ khác nhau.
Với iTranslate Voice Free cho iOS người sử dụng có thể:

Công nghệ đầu vào giọng kể khôn khéo
Bắt đầu một cuộc hội thoại giọng kể thành giọng kể tức thời của một trong 7 ngôn ngữ và tiếng bản địa khác nhau.
Đầu ra giọng kể âm thanh tự nhiên
Đối cùng học sinh, có thể mang bàn phím và nghe nội dung biên dịch. 7 ngôn ngữ và tiếng bản địa được giúp.Chia sẻ nội dung biên dịch
Phải thực hiện thao tác dễ dàng là nhấn vào nút gửi đến Email hay tn SMS để share nội dung biên dịch.Chỉnh sửa nội dung biên dịch
Người sử dụng có thể luôn luôn sử dụng bàn phím của mình để edit nội dung biên dịch một cách dễ.Các ngôn ngữ và tiếng bản xứ giúp đầu vào giọng kể gồm có: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc.Các ngôn ngữ và tiếng bản xứ giúp đầu ra giọng kể gồm có: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc.Các ngôn ngữ và tiếng bản xứ giúp biên dịch gồm có: Afrkaan, Albani, Ả Rập, Azerbaijani, Basque, Bengali, Belarus, Bulgari, Catalan, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phổ thông, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Esperanto, Estonia, Filipino, Phần Lan, Pháp, Galacia, Georgian, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Haiti, Creole, Hebrew, Hindi, Hungari, Ai xơ len, Indonesia, Ai Len, Ý, Nhật Bản, Kannada, Hàn Quốc, La tinh, Latvia, Latvi, Macedonia, Malaysia, Maltese, Na Uy, Persia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbi, Solak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Việt Nam, xứ Welsh, Yiddish.Chú ý: Để có kết quả biên dịch tuyệt vời người sử dụng cần bảo đảm:
Không có tiếng ồn nổi bật bên cạnh vùng sử dụng ứng dụng.
Kết nối mạng internet nên yên ổn trong khi dịch nói.
Ứng dụng có có hạn đầu vào giọng kể lên đến 10 biên dịch giọng kể trong 1 ngày tuy nhiên ko có hạn nội dung biên dịch thông thường.
Chú ý: Nếu như người sử dụng có đề xuất, câu hỏi hoặc cần sự giúp đỡ, có thể gửi Email trực tiếp đến nhà phát hành sử dụng mẫu giúp trong thực đơn Settings.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn.
iTranslate Voice Free cho iOS


Link Tải iTranslate Voice Free cho iOS mới nhất: