Tải Ivideon Video Surveillance cho Android

Link Tải Ivideon Video Surveillance cho Android chính thức:

Ivideon Video Surveillance là phần mềm di động dành cho Ivideon - dịch vụ gigiết hại video từ đám mây cao nhất hiện nay. Nó giúp bạn chiếm quyền truy cập vào camera gigiết hại qua mạng Internet. Đây là dịch vụ camera IP, webcam có ích cho tất cả mọi người.Hầu hết những giải pháp gigiết hại hiện nay đều yêu cầu người sử dụng phải có kinh nghiệm và kiến thức để cài đặt. Ngược lại, nhà cung cấp Ivideon Video Surveillance quyết tâm biến phần mềm này càng thân thiện cùng người sử dụng càng tốt. Không cần kiến thức nổi bật, bạn ko cần biết đến phần cứng hoặc kỹ thuật mạng. Phải cài đặt Ivideon Server và truy cập camera của mình vào là được, dịch vụ này sẽ làm nốt những công việc còn lại.Nhanh chóng truy cập vào đường truyền video trực tiếp và lưu trữ video, ghi lại âm thanh, dò tìm chuyển động, tất cả những chức năng bạn mong chờ đợi từ hệ thống gigiết hại video chuyên nghiệp, đắt tiền đều được giúp.Với Ivideon bạn có được thể xây dựng cho mình hệ thống gigiết hại bằng video chỉ trong vòng 10 phút và xem những gì đang xảy ra trong văn phòng hay nhà mình qua truy cập mạng Internet. Webcam hay IP camera, ứng dụng miễn phí có tên Ivideon Server, tài khoản tại www.ivideon.com là những điều kiện đủ để xây dựng hệ thống.
Ivideon Video Surveillance cho Android
Ivideon Video Surveillance cho Android
Ivideon Video Surveillance cho Android
Ivideon giúp bạn truy cập vào đường truyền video trực tiếp và gigiết hại bằng việc sử dụng ứng dụng desktop cho Windows, Linux hay Mac OS X, ứng dụng di động cho Android, iPhone, iPod và iPad hoặc chỉ dễ dàng là qua trình duyệt web.Nói tóm lại, đây ko chỉ là phần mềm gigiết hại video thông thường, nó là giải pháp gigiết hại video và bảo mật mạnh mẽ để bạn sử dụng ở ngẫu nhiên nơi đâu.
Các chức năng chính:

Gigiết hại video chuyên nghiệp.
Đánh dấu camera theo dõi của bạn trên Google Maps.
Chia sẻ truy cập vào camera cùng đồng nghiệp hay friend.
Chèn đường truyền video trực tiếp từ camera vào trang blog riêng tư hay website.
Tối ưu hóa năng lực dò tìm di động để ghi lại những sự kiện.
Trông trẻ hay gigiết hại người nào đó.
Hỗ trợ những loại camera Axis, D-Link, Hikvision, Dahua, Microdigital, Foscam, Easy-N, Acti, Edimax, TP-Link,Trendnet, Panasonic, Sony, Apexis, Airbeam, Logitech, Genius,...
Thực hiện được vô vàn việc khác, ko chỉ dễ dàng là hệ thống camera theo dõi.
Nếu như đang tìm camera theo dõi, truyền, video gigiết hại, gigiết hại vật nuôi, truyền video, gigiết hại vú nuôi trẻ, ip cam hay webcam thì Ivideon sẽ hỗ trợ bạn có được tất cả những chức năng này.


Link Tải Ivideon Video Surveillance cho Android mới nhất: