Tải Jetradar cho Android

Link Tải Jetradar cho Android chính thức:

Jetradar cho Android là phần mềm đặt vé máy bay giá rẻ, từng giúp Việt Nam, gồm có cả những chuyến bay nội địa và quốc tế. Tải ngay Jetradar về máy để được sở hữu những tấm vé máy bay lý tưởng nhất cho chuyến du lịch vào mùa hè đến nhé.
Giao diện ứng dụng Jetradar
Tìm chuyến bay trên Jetradar
Cùng cùng những ứng dụng đặt phòng khách sạn trên ĐT thì những tiện ích giúp đặt vé máy bay giá rẻ cũng là nhu cầu của nhiều người sử dụng. Có thể dễ nói xuất hiện một vài cái tên quen thuộc như Cheapflights, Expedia Hotels & Flights và sẽ thực sự thiếu sót nếu bỏ qua Jetradar - 1 trong các tool tìm những chuyến bay trực tuyến cùng quy mô trên toàn thế giới, từng và đang trợ giúp hàng ngàn người so sánh giá vé của đã hãng hàng không, theo dõi khuyến mãi nổi bật của nhiều dịch vụ vận chuyển và đặt vé cùng mức giá ưu đãi nhất. Với đối tượng biến thành người bạn đồng hành tin cậy của khách du lịch, Jetradar đang ko ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng địa bàn hoạt động để mang xuất hiện cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất hơn nữa.
Video giới thiệu ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ Jetradar cho Android

Lúc được cài đặt trên máy, Jetradar sẽ hỗ trợ người sử dụng đặt vé từ Việt Nam xuất hiện Đài Loan, Macao, Úc...; giúp cả những chuyến bay nội địa lẫn quốc tế và vô vàn điểm xuất hiện khác nữa. Nhờ năng lực truy cập cơ sở dữ liệu những chuyến bay toàn cầu của 728 hãng hàng không (gồm có Tđôi Airways, Bangkok Airways, Tđôi AirAsia) và 200 đơn vị đặt vé máy bay, cùng Jetradar, bạn được phép tìm những chuyến bay trong thời gian thực và so sánh chúng cùng nhau. Chỉ vài giây chờ đợi, mọi thông báo hợp nhất đều được hiển thị, xét cả về sự tiện lợi lẫn giá cả. Mức giá đấy là mức giá tận cùng, bạn sẽ ko nên thanh toán thêm ngẫu nhiên khoản nào nữa.
Lựa chọn tiền tệ trên Jetradar
Xem thông báo chuyến bay trên Jetradar

Chức năng của ứng dụng đặt giá vé máy bay Jetradar cho Android

Công cụ tìm chuyến bay giá rẻ toàn diện: Jetradar cho phép người sử dụng so sánh mức giá ưu đãi xuất hiện từ 1.038 hãng hàng ko trên thế giới, gồm có Aerofan, Aeronova, Aigle Azur, Air Andorra, Air Austral, Air Baltic, Air in, Air Dolomiti, Air Europa, Air France, Air Horizont, Air Italy, Air Nostrum, Air One, Alaire, Albastar, Alitalia, AnadoluJet, Atlasjet, Bluepanorama, Borajet, British Airways, Calima Aviación, Canarias Airlines, Cygnus Air, EasyJet, Emirates, Eurowings, Evelop Airlines, Executive Airlines Spain, Flybe, Flyonair, Germanwings, Gestair, Iberia Airlines, Iberia Express, Ibertrans Aérea, Inaer, Jet2, KLM, Lufthansa, Mayoral executive jet, Meridiana, Pan Air, Pegasus Airlines, Ryanair, SunExpress, Swiftair, Swiss, TAG Airlines, TAP Portugal Airlines, Taxijet, Thomas Cook Airlines, Tiger Airways, Turkish Airlines, Volotea, Vueling, Wamos Air, Wizzair, Austrian Airlines, Transavia, HOP, Aeroflot, SAS, Scandinavian Airlines, Norwegian Airlines, Aer Lingus, Aegean Airlines, Olympic Air, Finnair, Fly Dubai, Atlas Global, Onur Air, Orenair, TAAG Angola Airlines, Brussels Airlines, Czech Airlines, EgyptAir, LOT Polish Airlines với hàng trăm đại lý du lịch và hệ thống đặt vé máy bay khác.
Các bộ lọc linh hoạt: Tìm vé máy bay cùng những yêu cầu bạn muốn, bất kì khi nào. Bạn cũng có thể có hạn kết quả tìm bằng tổng số điểm dừng, tổng giá, thời gian bay và rất nhiều hơn nữa.
Hoa hồng: Người sử dụng sẽ được giá vé máy bay thấp nhất cho chuyến bay của mình, chỉ nên trả đúng số tiền hiển thị, chưa có ngẫu nhiên phụ phí vuia hồng nào khác.
Lịch sử: Truy cập tất cả những tìm trước đây của bạn một cách dễ.
Yêu thích: Thêm vé máy bay từng tìm được vào mục ưa thích và theo dõi tất cả những thay đổi về giá. Bạn sẽ được thông tin nếu giá vé máy bay thay đổi để ko bỏ lỡ cơ hội đặt được chuyến bay rẻ nhất.
Chia sẻ: Chia sẻ thông báo hành trình và những chuyến bay giá rẻ từng tìm thấy cùng gia đình và friend bằng tùy chọn share được tích hợp.
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Việt, tiếng Anh, Hàn, Nhật, Pháp...
Chú ý cần thiết: Jetradar hỗ trợ bạn tìm những chuyến bay giá rẻ từ điểm A xuất hiện điểm B. Jetradar ko bán vé máy bay mà chỉ dẫn bạn xuất hiện trang web của hãng hàng ko và đại lý để hoàn tất việc đặt vé của mình.Jetradar được tạo ra để hỗ trợ bạn so sánh những chuyến bay và giá vé máy bay nhanh lẹ, dễ trên ĐT di động. Tìm vé máy bay giá rẻ trong những chuyến bay trong và ngoài nước hoặc nắm bắt những khuyến mãi vào phút chót của những hãng hàng ko giá rẻ để chạy du lịch "tẹt ga". Hành trình của bạn sắp bắt đầu phải đừng chần chừ gì nữa mà nên tải ngay ứng dụng về máy nhé.


Link Tải Jetradar cho Android mới nhất: