Tải Jigsaw Puzzles: 100+ pieces cho Android

Link Tải Jigsaw Puzzles: 100+ pieces cho Android chính thức:

Trò chơi ghép hình luôn là 1 trong các sở thích của đáng kể người bởi sự dễ dàng trong cách chơi những lại vô cùng thách thức nếu bức tranh có số lượng mảnh ghép lớn.Cùng cùng sự phát triển của ĐT khôn khéo thì ko cớ gì bạn nên tốn quá nhiều tiền để mua những bức tranh ghép hình truyền thống tại cửa hàng lưu niệm nữa. Bởi bạn được phép tải những trò chơi ghép hình miễn phí về ĐT của mình, chọn lựa hình ảnh ưa thích, số lượng mảnh ghép từ dễ dàng xuất hiện rắc rối, trộn chúng lên và bắt đầu chạy tìm câu trả lời cho riêng mình. Và cũng có đáng kể trò chơi như thế ra đời do nhu cầu giải trí của người sử dụng như Jigty Jigsaw Puzzles cho Android, Car Jigsaw Puzzle cho Android, Jigsaw Puzzles Nature cho Android, tuy nhiên trong số đấy Jigsaw Puzzles của nhà phát hành Gismart luôn được sự bình luận và đánh giá nhiệt tình từ phía người sử dụng bởi nhiều chức năng thực sự kỳ thú được cung cấp miễn phí hoàn toàn.
Jigsaz Puzzles
Jigsaw Puzzles cho Android còn nổi bật thích hợp cho những em bé để phát triển năng lực tư duy và phát triển về trí não, kích thích sự sáng tạo và logic của trẻ. Hoặc nếu bạn có ý định ghép một bức tranh có nhiều mảnh ghép hơn, bạn chắc chắn có thể chọn lựa từ 1 xuất hiện 8 mức độ khó trong trò chơi. Hơn thế nữa, cũng có đáng kể đề tài tranh cho bạn chọn lựa giống từ động vật, thực vật, trẻ em, thiên nhiên cho đến trường phái trừu tượng, vv. Đảm bảo chơi game ghép hình ko là nhàm đáng buồn cùng Jigsaw Puzzles. Bạn có thể tải Jigsaw Puzzles miễn phí hoàn toàn về ĐT hay máy tính bảng, cài đặt và chơi miễn phí. Tuy rằng vậy, game cũng chứa quảng cáo giúp, điều đó có khiển bạn thấy là bị làm phiền đáng kể lúc chơi. Để tắt quảng cáo, bạn được phép chi tiền thật hay lưu ý tắt mạng 3G hay Wifi khi chơi.
Chức năng chính trong trò chơi Jigsaw Puzzles cho Android

Tích hợp cùng cả ĐT và máy tính bảng MH lớn
100 câu đố cho phép tải xuống và chơi miễn phí
Phù hợp cùng trẻ nhỏ
8 cấp độ khó trong trò chơi
Chế độ xoay
3 hình dạng của miếng ghép
Tùy chỉnh hình nền
10 đề tài (trừu tượng, bãi biển, mèo, TP, chó, tranh vẽ, hoa, trẻ, thiên nhiên, biển)
Lưu dữ liệu game vào lưu trữ đám mây
Tạo câu đố của riêng mình từ ảnh trong thư viện hay chụp ảnh từ camera
Bảng xếp hạng và rất nhiều thành tích đang đợi bạn chinh phục
Jigsaw Puzzles cho Android
Thật ko quá khó để tìm một trò chơi xếp hình trên cửa hàng Google Play tuy nhiên cùng Jagsaw Puzzles cùng hơn 100 hình ghép miễn phí cùng nhiều chức năng nổi bật nó cho game thủ đắm mình vào những mảnh ghép bé trong âm thanh cổ điển thoải mái, êm tai. Chắc chắn bạn sẽ chưa có gì nên phàn nàn về trò chơi mobile miễn phí này.


Link Tải Jigsaw Puzzles: 100+ pieces cho Android mới nhất: