Tải Jihosoft File Recovery cho Mac

Link Tải Jihosoft File Recovery cho Mac chính thức:

Tải về máy (955,4 KB)

Jihosoft File Recovery cho Mac là 1 tool mạnh mẽ tuy nhiên thực sự dễ sử dung, giúp bạn khôi phục lại file bị mất hay delete từ ngẫu nhiên thiết bị lưu trữ nào trên máy Mac. Hiện tại, chương trình cũng có sẵn bản dành cho máy tính Windows, bạn được phép tải xuống tại đây.
Jihosoft File Recovery cho Mac

Các chức năng nổi trội:

Khôi phục ảnh, video, audio và tài liệu bị mất
Phần mềm sẽ hỗ trợ người sử dụng lấy lại tất cả tệp của mình, gồm có: hình ảnh, video, audio và rất nhiều tài liệu khác do vô tình xóa, định dạng nhầm, virus tấn công hoặc bởi vì bất nói nguyên nhân nào khác. Nó giúp hầu hết loại tệp, chả hạn như: JPG, PNG, BMP, GIF, MP4, MOV, AVI, FLV, WMV, MP3, M4A, DOC, XLS, PPT, vv.
Hỗ trợ khôi phục file từ ổ cứng và những thiết bị lưu trữ khác
Jihosoft File Recovery cho Mac sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tệp mà mình đánh mất, định dạng hay delete ko chỉ trên máy Mac mà còn trên ổ cứng gắn ngoài, ổ USB, thẻ nhớ, thẻ SD, thẻ CF, vv. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể khôi phục file bị delete trên ĐT di động, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay và những tool media khác.Xem trước tệp bị quét và phục hồi file được chọn
Phần mềm này sẽ liệt kê tất cả hình ảnh, video, audio và những tệp tài liệu có năng lực phục hồi trong danh mục khi các giai đoạn quét hoàn tất. Bạn có thể xem trước file được quét đấy nếu muốn. Ngoài ra, từ kết quả quét, bạn được phép chọn file mình cần phục hồi.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ giải quyết: Intel Pentium
Tốc độ giải quyết: 1 GHz
Dung lượng đĩa cứng: 1 GB


Link Tải Jihosoft File Recovery cho Mac mới nhất:

Tải về máy (955,4 KB)