Tải Jihosoft Video Converter cho Mac

Link Tải Jihosoft Video Converter cho Mac chính thức:

Jihosoft Video Converter cho Mac là 1 tool dễ dàng được tạo ra để giúp người sử dụng chuyển đổi giữa những định dạng video cùng nhau. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một số chức năng edit video nâng cao để hỗ trợ bạn cắt, lật, xoay, kết hợp, thêm hiệu ứng, vv.
Jihosoft Video Converter cho Mac

Vài chức năng đáng lưu ý:

Hỗ trợ chuyển đổi một vài lượng lớn video SD và HD
  Chuyển đổi giữa những định dạng tệp SD phổ biến, gồm có cả: AVI, WMV, MP4, MPG, MPEG, FLV, MKV, DV, 3GP, vv.
  Chuyển đổi giữa những định dạng video HD, chả hạn như: HD AVI, HD WMV, HD MKV, HD MPEG-2/MPEG-4, AVCHD(.mts, .m2ts), H.264/MPEG-4 AVC, vv và chuyển đổi video HD thành SD.
  Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ tệp video
  Bạn có thể trích xuất âm thanh từ tệp video và sau đấy lưu chúng dưới dạng: MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, vv hay chuyển đổi giữa những định dạng âm thanh cùng nhau. Chương trình cũng giúp bạn chụp lại hình ảnh từ khung hình video ưa thích và lưu dưới dạng: JPG, BMP, PNG và GIF.
  Tùy chỉnh một số chỉ số cấu hình đầu ra
  Các thiết lập cấu hình đầu ra nâng cao sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi một tệp video mà hợp nhất cùng thiết bị di động của mình hay ứng dụng phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh những chỉ số đầu ra như: định dạng, codec video/audio, tốc độ bit, tần số khung hình, kênh, tần số lấy mẫu và độ phân giải.Cung cấp những tính năng edit video nâng cao
  Bạn có thể trim video thành nhiều đoạn bé hơn, cắt hình ảnh video để xóa bỏ phần ko ưng ý, kết hợp những tệp video cùng nhau, xoay hay lật video, điều chỉnh hiệu ứng màu sắc của video như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa hay vận dụng một số hiệu ứng hình ảnh nổi bật cho video.
  Yêu cầu hệ thống:

   Bộ giải quyết: Intel
   Tốc độ giải quyết: 1 GHz
   Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
   Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB


Link Tải Jihosoft Video Converter cho Mac mới nhất: