Tải Jot! Whiteboard Free cho iPad

Link Tải Jot! Whiteboard Free cho iPad chính thức:

Jot! Whiteboard Free cho iPad là phần mềm phác thảo và share ý tưởng chuyên nghiệp, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn trên PC bảng iPad.Bạn thấy là nhàm đáng buồn và mệt mỏi cùng những ứng dụng bảng trắng rắc rối, ko yên ổn cùng quá nhiều nội dung trong đó?Jot! Whiteboard Free cho iPad cho phép thao tác ít hơn và hoạt động hiệu quả hơn so cùng những ứng dụng ghi chú viết tay khác.Jot! Whiteboard Free cho iPad là 1 tiện ích bảng trắng dễ dàng và giải quyết lệnh nhanh, cho phép người sử dụng phác thảo ý tưởng và share chúng trong thời gian thực. Cụ thể, bạn được phép vẽ, tạo ghi chú hay xây dựng bố cục trên iPad cực nhanh và dễ ngay khi ý tưởng lộ diện trong đầu. Chia sẻ ý tưởng qua email hay lưu chúng dưới dạng hình ảnh. Phối hợp trong thời gian thực bằng mạng Internet cùng chức năng share trực tiếp.
Jot! Whiteboard Free cho iPad
Vì sao phải sử dụng Jot! Whiteboard Free cho iPad?
Dùng bảng trắng với trải nghiệm hài hước, dễ dàng, nhanh và yên ổn.
Jot! Whiteboard Free cho iPad được đề xuất bởi Apple - ứng dụng "mới và cải tiến" cho iPad trên cửa hàng App Store.
Cập nhật đều đặn cùng những chức năng mới: 7 lần cập nhật nói từ tháng 6/2010.
Đơn giản và nhanh lẹ
Tạo bảng trắng mới cực nhanh khi ý tưởng lộ diện trong đầu bạn.Phác thảo dễ dàng bằng thao tác ngón tay trên MH cảm ứng thiết bị.
Điều khiển bảng Jot cùng thao tác ngón tay.
Dễ dàng thêm hộp thoại.
Sao chép và di giời nhanh những mục tiêu trên bảng trắng.
Chia sẻ ý tưởng
Phối hợp trực tiếp bằng mạng Internet cùng Jot! Live Sharing.
Xuất hình ảnh ý tưởng qua email, PDF hay ứng dụng ảnh.
Phối hợp cùng những người sử dụng Jot! khác để nhập và xuất bảng trắng.
Xem và edit bản phác thảo trên một MH mở rộng hay in bản vẽ (chỉ giúp iOS 4).
Trải nghiệm ứng dụng ghi chú mới
Dùng bảng trắng chưa bao giờ hài hước, dễ dàng, nhanh và yên ổn xuất hiện thế!Được giới thiệu bởi Apple trong danh mục ứng dụng "mới và cải tiến".
Đánh giá 4.5 sao từ hơn 100 nhận xét.
Cập nhật để thêm chức năng mới.
Jot! Whiteboard Free cho iPad - bảng trắng bé nhất thế giới
Trải nghiệm Jot! Whiteboard Free cho iPad dễ dàng như trên iPhone.
Nâng cấp chức năng cuộn và thay đổi kích cỡ.
Chia sẻ bản vẽ cùng iPad.
Bản vẽ luôn sẵn sàng.
Vẽ phác thảo trên iPad
Dùng MH lớn của iPad để vẽ phác thảo một cách trực quan nhất. Tập trung vào nhiều tùy chọn phác thảo hay 400 màu sắc khác nhau, Jot! Whiteboard Free cho iPad giúp người sử dụng ghi và share những bản vẽ bằng việc phác thảo nhiều hơn và sử dụng ít thao tác chạm hơn.
Tạo ghi chú trên iPad
Việc tạo ghi chú trên iPad được thực hiện nhanh và dễ. Jot! Whiteboard Free cho iPad hoạt động dễ dàng như một ứng dụng iPad thông thường, cho phép người sử dụng dễ kết hợp nội dung và hình vẽ trong ghi chú, sau đấy edit chúng cho hoàn chỉnh.
Phác thảo ý tưởng trên iPad
Người sử dụng có thể sử dụng iPad để phác thảo ý tưởng và tạo một bản tạo ra nhanh và đồng nhất cùng đồng nghiệp của mình. Jot! Whiteboard Free tạo phải một ứng dụng phác thảo thu hút trên iPad, trong đấy người sử dụng có thể tập trung vào những thành phần tạo ra chính mà ko mất quá nhiều thời gian vào chi tiết.Biểu đồ tư duy trên iPad
Ứng dụng Jot! Whiteboard Free cho phép xây dựng biểu đồ tư duy những ý tưởng của bạn trên PC bảng iPad một cách hoàn toàn tự nhiên. Về căn bản, sơ đồ tư duy hoạt động hiệu quả hơn những hộp thoại truy cập. Ngoài ra, biểu đồ tư duy cho phép tương tác qua những thao tác chạm, truy cập những chi tiết từng vẽ, có thể mở khóa những truy cập nhanh hơn biểu đồ hiệu suất tự động.Xem trong thời gian thực
Xem toàn bộ bản vẽ của người sử dụng Jot! Whiteboard Free khác trong thời gian thực bằng truy cập Internet. Tham gia Live Sharing để truy cập với trang trong một bản vẽ.Phác thảo hình ảnh
Nhanh chóng và dễ phác thảo ý tưởng bằng việc vẽ tay hay nhập liệu nội dung. Thực hiện thao tác vẽ trực tiếp mà ko cần điều hướng những thực đơn vẽ rắc rối.Phác thảo cùng thao tác ngón tay hoặc bút trỏ trên MH cảm ứng iPad.
Bổ sung hộp thoại dễ để tạo ghi chú.
Tương tác trực tiếp cùng bảng trắng thay bởi vì thực hiện những tùy chọn thực đơn rắc rối.
Di chuyển riêng lẻ hay nhóm những mục tiêu và chữ dễ.
Cắt, sao chép, dán và lặp lại mục tiêu hay nội dung.
Chọn từ 16 màu, 4 chiều rộng đường thẳng và 5 phông chữ.
Tạo bằng trắng mới cực nhanh khi ý tưởng lộ diện trong đầu.
Nhiều tùy chọn xuất bản vẽ
Chia sẻ ý tưởng với bạn bè, học viên, đồng nghiệp hay cả thế giới. Phối hợp công việc cùng họ bằng những bản vẽ.Xuất hình ảnh Jot! Thông qua email dưới dạng file đính kèm.
Lưu bản vẽ vào ứng dụng ảnh tích hợp.
Sao chép và dán vào những ứng dụng iOS khác.
Jot! Whiteboard Free cho iPad là bản miễn phí của ứng dụng Jot!, cùng đầy đủ những chức năng vẽ tranh của bản mất tiền và bị có hạn duy nhất một canvas để vẽ lên. Bản miễn phí cũng cho phép xuất file bản vẽ, trong khi bản đầy đủ yêu cầu nhập chúng. Nâng cấp lên bản Jot! để lưu nhiều bản vẽ, thêm nhiều tùy chọn xuất và nhập ảnh dưới dạng hình nền.
Chức năng mới trong bản 2.7:

Chức năng share trực tiếp sử dụng những cổng tiêu chuẩn để né bị khóa bởi những loại tường lửa.
Fix lỗi mở file PDF.
Bổ sung tùy chọn xuất thành những ứng dụng khác dưới dạng ảnh hay tài liệu PDF.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.

Xem video giới thiệu ứng dụng Jot! Whiteboard Free cho iPad:


Link Tải Jot! Whiteboard Free cho iPad mới nhất: