Tải Juice cho Windows Phone

Link Tải Juice cho Windows Phone chính thức:

Juice cho Windows Phone là phần mềm theo dõi tiêu hao năng lượng đầy kỳ thú. "Tôi ước là mình có thêm năng lượng..." Câu này nghe có quen với bạn? Bạn ko nên từng là duy nhất đặt ra câu hỏi này. Có đến hàng triệu người từng gặp khốn khó cho việc thiếu năng lượng - đấy chính là lý do tại sao ứng dụng Juice cho Windows Phone được tạo ra.Juice là phần mềm theo dõi hoạt động, năng lượng thực sự kỳ thú và dễ sử dụng. Nó cho phép người sử dụng truy cập hoạt động hàng ngày cùng năng lượng của mình. Theo dõi những hoạt động như ngủ, ăn kiêng và tập thể dục sẽ hỗ trợ bạn tìm ra và thay đổi nếp tiêu sử dụng năng lượng bản thân. Không tương tự những ứng dụng sức khỏe khác chỉ yêu cầu nhiều thời gian và nỗ lực sử dụng, Juice cho Windows Phone thực sự dễ dàng và có thể làm xong trong khoảng 1 phút mỗi ngày.
Juice cho Windows Phone
Juice cho Windows Phone
Juice cho Windows Phone
Dùng những công việc hàng ngày người sử dụng nhập, Juice sẽ mang lại những thủ thuật ảnh hưởng đến năng lượng và nguồn lực từ những người chuyên nghiệp nổi tiếng nhằm hỗ trợ bạn luôn ở trạng thái sung mãn nhất. Người sử dụng có thể xây dựng nếp khỏe mạnh bằng việc lên lịch nhắc nhở những thủ thuật năng lượng. Juice cung cấp bản thông báo hàng tuần để theo dõi tiến trình và hỗ trợ tối ưu hóa nếp tốt cho sức khỏe, vận dụng cho tuần tiếp theo. Do đó, bạn sẽ luôn có được sức khỏe sung mãn nhất.
Các chức năng chính:

Theo dõi những hoạt động hàng ngày và năng lượng chỉ cùng một số cú chạm.
Chọn hoạt động bạn có ý định theo dõi: Energy, Sleep, Exercise, Nutrition, Mood, Stress, Balance, Relationships và vô vàn hoạt động khác sắp được giúp.
Nhận Energy Tips ảnh hưởng đến chính mình từ những người chuyên nghiệp nổi tiếng.
Đặt Tip Reminders để hỗ trợ xây dựng nếp khỏe mạnh mới.
Xem lại biểu đồ và thông báo hàng tuần để nhanh lẹ điều chỉnh và kiểm soát mọi việc.


Link Tải Juice cho Windows Phone mới nhất: