Tải Junimong cho Android

Link Tải Junimong cho Android chính thức:

Junimong là phần mềm có ích hỗ trợ trẻ phát triển năng khiếu vẽ tranh và tô màu, tương thích mạnh mẽ cùng những thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.Tại giao diện chính của ứng dụng, Junimong gồm có 4 mục sau: Drawings, Photos, Collectings và Drawing Cards. Đây là nơi tập hợp những bức vẽ của bé. Các hình ảnh trong mục này đều được tải lên Google+ để mọi người có thể Like hay nhận xét bằng những emoji ngộ nghĩnh, xóa, ghim hay edit lại theo ý định. 
Giao diện ứng dụng Junimong
Các chức năng của Junimong
Junimong là 1 môi trường tốt nhất cho mọi trẻ em trên khắp thế giới với nhau tỏ ra năng khiếu hội họa của mình và kết bạn cùng nhau một cách an toàn bằng những bức tranh vẽ đầy sáng tạo. Rào cản ngôn ngữ ko còn là việc khi nhỏ được tự do diễn đạt mọi thứ mình có ý định bằng những bảng màu đầy màu sắc và share chúng cho tất cả mọi người. Còn gì tốt nhất hơn khi một ngày đẹp trời, những bức tranh của nhỏ được hàng trăm lượt thích, có lẽ đấy là phần thưởng tốt nhất nhất mà ai cũng mong muốn.
Xem video giới thiệu Junimong

Với Junimong, trẻ được tự do vẽ những bức tranh mình ưa thích, tạo ra thiệp, chèn nhãn dán, stickers... hoặc edit những hình ảnh có được sẵn trên máy và share những SP của mình cho friend. App này sở hữu giao diện nhiều màu sắc chạy kèm hình ảnh sắc nét, bảo đảm sẽ làm cho những nhỏ khi mới làm quen sẽ thực sự hào hứng và có ý định trải nghiệm ngay. Nhất là, Junimong chắc chắn ko chứa những đùm IAP hoặc ngẫu nhiên quảng cáo này trong ứng dụng phải người sử dụng có thể yên lòng là chúng thực sự an toàn cho sự phát triển của trẻ.
Junimong cung cấp nhiều tool vẽ
Junimong giúp phát triển sự sáng tạo của trẻ

Chức năng chính của Junimong

Gallery: Vẽ bất kì thứ gì bạn thích, chiêm ngưỡng SP của bạn và đánh giá tác phẩm của những người khác.
Contest: Vẽ hình nền và "khoe khoang" tài năng của bạn với bạn bè.
Exhibition: Bộ sưu tập những tranh vẽ của trẻ em. Tất cả những hình ảnh đều thực sự sống động.
Drawing comment: Kết nối với bạn nhỏ trên khắp thế giới.
Profile: Xem thông báo friend và những bức tranh của những người khác.
Save Drawings: Lưu mọi hình ảnh bạn thích vào thiết bị một cách an toàn.
Dễ dàng kiểm tra những biểu tượng cảm xúc và thêm những nhận xét dưới mỗi bức tranh.
Lúc cài đặt và khởi chạy, người sử dụng (những bậc phụ huynh) phải đăng nhập Junimong bằng việc sử dụng tài khoản Facebook, Google+..., do vậy, bạn được phép khôi phục những bức vẽ từng được vẽ trước đó. Junimong cho phép người sử dụng đặt tên, thay đổi quốc gia và sử dụng ảnh có sẵn trên máy hay chụp ảnh mới để làm ảnh đại diện.


Link Tải Junimong cho Android mới nhất: