Tải Kakasoft USB Copy Protection

Link Tải Kakasoft USB Copy Protection chính thức:

Kakasoft USB Copy Protection là giải pháp hoàn hảo trong việc xuất dữ liệu trên những ổ USB Flash nhằm chống sao chép, kiểm soát quyền hạn sử dụng, thiết lập ngày tháng hết hạn,…USB Copy Protection ko chỉ đơn thuần là 1 hệ thống chống sao chép. Thật ra nó là 1 giải pháp toàn diện cùng tính năng biến đổi những ổ USB flash lưu trữ thông hay thành thiết bị lưu trữ mạnh mẽ. Giải pháp này chứa đựng vô vàn chức năng an ninh hữu ích như ngăn bớt sao chép, kiểm soát quyền sử dụng, thiết lập ngày tháng hết hạn và có hạn số lượng lượt sử dụng. Thêm vào đó, nó còn có nhiều chức năng khác để hỗ trợ cho SP của bạn có giá trị và quen thuộc hơn cùng khách hàng của mình – ngăn bớt việc vô tình delete dữ liệu và tính năng Autorun/Autoplay.
Kakasoft USB Copy Protection

Các định dạng tệp mà USB Copy Protection giúp:

Tài liệu PDF, XML, TXT.
Các chương trình có thể thực thi.
Định dạng hình ảnh BMP, JPG, GIF và PNG.
Định dạng âm thanh MP3, WAV,…
Định dạng video WMV, MOV, RM, MP4,…
Tài liệu Word, Excel, Powerpoint.
Bản vẽ CAD, DWG.
Chú ý: USB Copy Protection luôn luôn cập nhật những dạng tệp được giúp.
Kakasoft USB Copy Protection


Những chức năng chính của USB Copy Protection:

Bảo vệ nội dungĐược tạo ra chuyên sử dụng cho ổ USB flash và những thiết bị lưu trữ di động khác. USB Copy Protection ko chỉ cần thể bảo vệ phần mềm mà còn bảo vệ cả tài liệu PDF, video, hình ảnh, và vô vàn dạng tệp khác, thậm chí cả những định dạng tệp độc quyền. Với tính năng bảo vệ của USB Copy Protection, người khác chỉ cần thể được mở và xem những tệp trong ổ USB chứ ko được quyền sao chép, di giời, thay đổi, xóa, lưu trữ hay in tệp đấy ra.Quản lý quyền hạn kỹ thuật sốCác chức năng quản lý quyền hạn kỹ thuật số giúp bạn kiểm soát việc làm mà người sử dụng tận cùng có thể thực hiện cùng nội dung. Bạn có thể thiết lập những quyền hạn để chỉ xem/chạy, cho phép/khóa in ấn và cho phép/khóa sao chép và dán giấy tờ hoặc hình ảnh.Giới hạn thời gianChức năng này cho phép người sở hữu nội dung tùy chọn có hạn việc sử dụng những tệp cho đến ngày tháng cụ thể. Gần như nó làm cho cho ổ đĩa/nội dung của bạn “tự hủy" vào một ngày nào đó.


Những chức năng khác của USB Copy Protection

Truy cậpLúc được cài đặt, USB Copy Protection cho phép người sử dụng mở và xem tệp ngẫu nhiên trong ổ USB tuy nhiên nghiêm cấm họ sao chép hay di giời những tệp thành một máy tính hoặc thiết bị lưu trữ khác mà ko được quyền của admin. Bằng cách này, USB Copy Protection có thể bảo vệ được phép sao chép của người sử dụng.Di độngLúc những tệp của bạn trong một ổ lưu trữ di động được bảo vệ bởi USB Copy Protection, bạn được phép đem chúng chạy xuất hiện bất kì nơi nào bạn muốn. Bạn ko quan trọng cần chạy lại chương trình, và tất cả những gì phải làm là cắm thiết bị di động đấy vào một chiếc máy tính đi hệ điều hành Windows mà thôi.Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhauUSB Copy Protection giúp số lượng lớn những định dạng khác nhau như flash, PDF, MS office Word, Excel, Powerpoint, exe, CAD, âm thanh, video, hình ảnh và rất nhiều tệp đa phương tiện khác.Bảo mật dữ liệuUSB Copy Protection sử dụng công nghệ mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ để khóa những tệp và bảo mật dữ liệu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh những cấp độ bảo mật cho những tệp của mình theo ý định.Dễ sử dụngNgay sau khi bạn đi USB Copy Protection, bạn chỉ mất khoảng hơn 1 phút để thực hiện những thiết lập căn bản. Với sự giúp của giao diện gọn gàng, dễ dàng và chỉ bảo người sử dụng dễ hiểu, bạn chắc chắn có thể yên lòng khi sử dụng chương trình này để bảo vệ dữ liệu của mình.Tính tương thíchUSB Copy Protection chắc chắn tương thích cùng tất cả những bản của hệ điều hành Windows, gồm có có Windows 2000, 2003, 2008, XP, Vista, Windows 7,… Ngoài ra, nó có thể hoạt động trơn tru trên những dạng ổ đĩa như FAT32 và NTFS.Đặng Hương


Link Tải Kakasoft USB Copy Protection mới nhất: