Tải Kanvas Keyboard cho iOS

Link Tải Kanvas Keyboard cho iOS chính thức:

Kanvas Keyboard cho iOS là phần mềm bàn phím chat cải tiến cho thiết bị đi iOS 8 và iOS 9. Với bàn phím Kanvas, bạn được phép nhập liệu nhanh và chính xác, sử dụng sticker, ảnh GIF để cuộc chuyện trò sinh động hơn và vô vàn chức năng thu hút khác.
Download bàn phím Kanvas Keyboard bản 3.0 mới nhất

Nâng cấp bàn phím Kanvas Keyboard để trải nghiệm dễ hơn, khôn khéo hơn và đương nhiên là bắt mắt hơn trước.
Nhập liệu khôn khéo: bạn phải nhập một từ ngẫu nhiên để chờ đợi Kanvas Keyboard gợi ý từ ảnh hưởng, tự động fix lỗi chính tả và thêm dấu câu nếu cần. Vuốt lên, xuống, thành trái và nên để hoàn thiện từ tự động, chuyển qua dòng kế tiếp, delete từ và thêm dấu câu.
Theme bàn phím nhiều màu sắc: chọn một trong 10 theme độc đáo để riêng tư hóa bàn phím Kanvas Keyboard theo cách mà bạn muốn.
Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ mới.
Tìm sticker và ảnh động GIF: hàng ngàn nhãn dán và ảnh GIF những loại đang chờ đợi bạn tìm hiểu bằng những website quen thuộc như Giphy, Kanvas và Imoji.
Thiết kế lại chương trình sửa ảnh: cho phép sửa ảnh chuyên nghiệp và vẽ từ bàn phím tuy nhiên toàn bộ quy trình này đều được nâng cấp để dễ sử dụng hơn.
Không cần tìm ảnh GIF hài hước hay tạo lại ảnh từ những SP từng giải quyết. Ngay sau khi sử dụng lần đầu, ảnh sẽ đc lưu trữ thành tn gần nhất, cho phép gửi lại tức thời nếu muốn.
Dễ dàng sao chép và dán những loại hình ảnh GIF động hay hình dán sticker để phản hồi trong những cuộc chuyện trò. Giờ đây, những mẩu chat với bạn bè ko còn bị nhàm đáng buồn hoặc đơn điệu bởi những dòng chữ buồn tẻ nữa, nên biến chúng thành những cuộc “tám” chuyện sôi nổi bằng hình ảnh, ảnh động, sticker hài hước và ngộ nghĩnh cùng Kanvas Keyboard. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp tạo những mẫu tn tùy biến cùng sự kết hợp của chữ, hình vẽ và ảnh, đây là phương pháp tiên tiến và hiệu quả để bạn chuyển tải thật nhiều thông điệp và ý tưởng đến friend, người thân.
Chức năng chính của Kanvas Keyboard trên iPhone/iPad

Tạo tn tùy chỉnh
Chọn từ vô số những cụm từ có sẵn và vô cùng thịnh hành trong ngôn ngữ của giới trẻ như yo, okay, lol và yeah để gửi phản hồi nhanh đến friend hoặc những thành viên trong gia đình.
Dễ dàng viết một tn tùy biến trên ảnh hay hình nền chói lọi sắc màu cùng hơn 50 phông chữ vô cùng ấn tượng của Kanvas Keyboard.
Ảnh động GIF ko có hạn
Dùng những loại thẻ tag thời thượng để tìm nhanh những danh mục ảnh GIF phổ biến nhất.
Chọn từ hàng triệu ảnh GIF động để gửi cho friend dưới dạng tn đa phương tiện.
Tìm thư viện ảnh GIF tuyệt vời trên web cùng nội dung mới được cho vào mỗi ngày.
Kanvas Keyboard cho iOS
Hình dán sticker GIF động
Chọn từ 1000 sticker GIF động để tạo những tn đẹp mắt, đa kiểu và tỏ ra cá tính riêng của người gửi.
Gửi hình vẽ chói lọi
Dùng 7 loại bút vẽ khác nhau và vô số màu sắc đa dạng để vẽ tranh lên ảnh nền có sẵn và ảnh chụp.Gửi tn kèm sticker
Thể hiện bản thân bằng việc chọn từ hàng trăm sticker được tạo ra chuyên nghiệp bởi những họa sỹ xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới.Tin nhắn giấy tờ dễ dàng
Kanvas Keyboard cũng tích hợp một bàn phím tùy chỉnh trong trường hợp bạn có ý định chuyển thành cách gửi tn thông thường (chỉ chứa ký tự dạng chữ và số) để gửi tin cho người lớn tuổi, tin cần thiết.Lưu và share từ Camera Roll thiết bị
Nhấn và giữ để lưu tn tùy chỉnh, tn chứa sticker hay ảnh động GIF vào Camera Roll của máy.
Nếu như bạn có được ảnh GIF trên máy, có thể gửi chúng dễ từ bàn phím Kanvas Keyboard.
Mục ưa thích và mới sử dụng
Lưu ảnh GIF ưa thích hay đều đặn sử dụng trên thẻ Recent để tái sử dụng bất kì khi nào bạn muốn.Người sử dụng có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email supportgetkanvas.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Kanvas Keyboard cho iOS mới nhất: