Tải Kaspersky Password Manager cho Mac

Link Tải Kaspersky Password Manager cho Mac chính thức:

Kaspersky Password Manager cho Mac được tạo ra chuyên biệt để hỗ trợ người sử dụng lưu trữ an toàn tất cả mật khẩu và ghi chú theo cách dễ dàng nhất có thể.
Phần mềm bảo vệ và quản lý mật khẩu mạnh mẽ

 Phần mềm bảo vệ và quản lý mật khẩu mạnh mẽDùng mật khẩu mạnh và chứa nhiều ký tự rắc rối là cực kỳ cần thiết nếu người sử dụng có ý định tự bảo vệ mình, chống lại mọi hành vi móc túi danh tính từ những kẻ không đẹp khi lướt web.Nhưng, mật khẩu rắc rối bảo đảm ko hề dễ nhớ, Kaspersky Password Manager cho Mac cho phép người sử dụng ghi nhớ tất cả mật khẩu trong một kho mã hóa và đồng bộ dữ liệu cùng tài khoản Kaspersky trực tuyến.Bằng cách này, chúng ta có thể sử dụng một thông báo truy cập để truy cập cùng tất cả những tài khoản qua nhiều thiết bị khác nhau với một lúc tuy nhiên vẫn bảo đảm tính bảo mật không bao giờ. Nhưng, bạn sẽ nên nhớ mật khẩu tài khoản Kaspersky và passkey kho mã hóa.
Phần mềm quản lý mật khẩu mạnh mẽ cho Mac

Thiết kế giao diện phần mềm thoáng và mát mắtGiao diện làm việc của Kaspersky Password Manager cho Mac tương đối trực quan. Ở bảng điều khiển bên trái cửa sổ chính, người sử dụng có thể chọn loại dữ liệu có ý định lưu trữ (tài khoản web, thông báo đăng nhập ứng dụng, ghi chú,...).Phần mềm còn giúp bạn tạo mới những danh mục qua những thanh tool liên tục ở phía bên phải.Góc dưới bên trái cửa sổ chính hiển thị ngày và thời gian đồng bộ online mới nhất. Nếu như chưa bằng lòng, người sử dụng có thể dễ khởi động các giai đoạn đồng bộ hóa qua thanh trạng thái của Kaspersky Password Manager cho Mac.Thêm vào đó, tool Quick Search (tìm nhanh) được đặt ở góc đối diện, thuận tiện trong việc giải quyết hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.Để tối ưu nhất cho người sử dụng, Kaspersky Password Manager cho Mac cũng cài đặt Extension cho 3 trình duyệt phổ biến: Safari, Firefox và Google Chrome. Chúng được tạo ra để tự động lưu lại thông báo đăng nhập. Người sử dụng ko cần cập nhật nó lên phần mềm quản lý mật khẩu lần nữa.Kaspersky Password Manager cho Mac ko thông tin trước khi cài đặt những Extension này, tuy nhiên nếu bạn ko có ý định sử dụng chúng trên trình duyệt, chỉ có xóa bỏ đã cái qua cửa sổ Kaspersky Password Manager Preferences.
Chức năng nổi trội của phần mềm quản lý mật khẩu Kaspersky Password Manager cho Mac

Lưu trữ mật khẩu trong kho mã hóa.
Kho mã hóa được bảo vệ bằng mật khẩu riêng.
Đồng bộ dữ liệu cùng tài khoản web và truy cập thông báo qua nhiều thiết bị với lúc.

Yêu cầu hệ thống

Không gian lưu trữ ổ cứng: 50 MB.
Kết nối Internet (để kích hoạt giấy phép thương mại, đồng bộ hóa mật khẩu giữa những thiết bị, và cập nhật chương trình).
Tài khoản Kaspersky Password Manager.

Giới hạn ở bản ko đăng ký

Giới hạn nhập 15 mật khẩu tài khoản web hoặc ứng dụng.
Hỗ trợ chỉ một thẻ ID chứa thông báo riêng tư người sử dụng.

Những thay đổi ở bản mới phần mềm quản lý mật khẩu Kaspersky Password Manager cho Mac

Cải tiến:
Plugin thông tin cho người sử dụng nếu kho mã hóa bị khóa khi thông báo đăng nhập bị delete trên trình duyệt.
Chức năng tự động đăng nhập ko hoạt động trên trang web yêu cầu mã CAPCHA.
Nâng cấp UX Web-Plugin.
Khắc phục nhiều lỗ hổng và lỗi bé khác.
Với tất cả những chức năng tốt nhất trên, Kaspersky Password Manager cho Mac sẽ chứng minh cho bạn nhìn nó là 1 tool tăng cường an ninh trực tuyến hoàn hảo.


Link Tải Kaspersky Password Manager cho Mac mới nhất: