Tải Kaspersky Total Security 2018

Link Tải Kaspersky Total Security 2018 chính thức:

Tải về máy (163,6 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Để bảo đảm máy tính hoạt động cùng hiệu suất tối đa nên giữ cho máy tính an toàn trước những phần mềm độc hại. Ngoài ra, bạn cũng cần bảo đảm tính cá nhân khi duyệt web, giữ an toàn cho dữ liệu riêng tư khi mua sắm trực tuyến. Đấy là lúc bạn phải xuất hiện một giải pháp an ninh máy tính toàn diện như Kaspersky Total Security.
Các chức năng nổi trội của phần mềm bảo mật Kaspersky Total Security

An ninh
Bảo vệ "cuộc sống số" của bạn và gia đình trước sự gia tăng chóng mặt của hàng trăm ngàn phần mềm độc hại trên mạng Internet. Những đám mây bảo mật của Kaspersky hỗ trợ cho vào liên tiếp những dữ liệu về phần mềm độc hại, giữ an toàn cho máy tính trước những virus, phần mềm gián điệp mới nhất.Đảm bảo an toàn cho máy tính, máy Mac, ĐT di động
Dù bạn sử dụng thiết bị nào để online thì công nghệ bảo mật hiện đại của Kaspersky cũng sẽ cung cấp cho thiết bị nhiều lớp bảo vệ. Hơn nữa, ứng dụng cũng được trang bị chức năng chống trộm dành cho thiết bị di động, hỗ trợ bạn khóa, và xác định địa điểm thiết bị Android bị mất, ăn trộm.
Giao diện của Kaspersky Total Security

Giao diện chính của phần mềm bảo vệ thông báo riêng tư KasperskyTotal SecurityBảo mật
Những cuộc tấn công lừa đảo nhằm lấy cắp thông báo hay "nhòm ngó" túi tiền của bạn đều bị tự động chặn. Thêm vào đó, công nghệ Webcam Protection sẽ ngăn bớt tội phạm lạm dụng webcam của bạn để gigiết hại chính bạn. Những hành vi theo dõi nếp duyệt web và nắm bắt thông báo riêng tư cũng sẽ bị chặn đứng.
Bảo vệ tiền của bạn
Kaspersky Total Security được trang bị thêm lớp bảo mật mở rộng cho những dịch vụ ngân hàng và mua sắm trực tuyến. Bất cứ lúc nào bạn sử dụng máy tính để truy cập vào một ngân hàng, mua sắm hay website thanh toán, công nghệ Safe Money nổi bật sẽ kiểm tra xem trang web đấy có an toàn không, để bảo đảm là bạn đang ko bị lừa đảo bởi một trang web giả mạo, và sau đấy mở trang web trong chế độ được bảo vệ nổi bật, bảo đảm an toàn cho những giao dịch trực tuyến của bạn.
Chức năng Safe Money

Chức năng Safe Money của phần mềm chặn lỗ hổng bảo mật Kaspersky Total SecurityBảo vệ trẻ nhỏ
Kaspersky Total Security giữ cho lũ trẻ an toàn trước những rủi ro trên Internet. Chức năng Parental Control, hỗ trợ cha mẹ dễ quản lý những ứng dụng trẻ tải xuống, ngăn bớt chúng truy cập vào những nội dung ko hợp, hạn chế những trò chơi, quản lý tn trên những mạng cộng đồng và ngăn bớt chúng tiết lộ thông báo riêng tư.Bảo vệ dữ liệu
Các dữ liệu hình ảnh, nhạc, tài liệu tài chính và những tệp của bạn sẽ được bảo đảm an toàn nhờ chức năng sao lưu trực tuyến và trên PC. Bạn cũng có thể mã hóa những tệp để bảo đảm tính cá nhân, và khi có ý định delete tệp từ máy tính, ứng dụng sẽ bảo đảm nó được trừ tận gốc chắc chắn, không thể khôi phục.
Data Encryption

Chức năng Data Encryption của phần mềm bảo vệ danh tính Kaspersky Total SecurityHiệu suất
Công nghệ bảo mật của Kaspersky Total Security chạy liền cùng tính hiệu quả, nhờ đấy ứng dụng hoạt động mượt mà trên PC mà ko làm máy bị chậm, bị treo.Đơn giản
Với một tài khoản My Kaspersky, bạn được phép quản lý bảo mật trên tất cả những thiết bị, từ bất kì nơi nào bạn được phép truy cập web. Tài khoản này còn giúp bạn tải về những SP miễn phí của Kaspersky Lab, và truy cập vào phần giúp để nhận những giúp kỹ thuật quan trọng.Lúc cài đặt, ứng dụng sẽ kiểm tra sự tương thích của thiết bị trước khi thực hiện giải nén file và cài đặt chúng trên máy. Quá trình cài đặt rất dễ dàng, giúp bạn truy cập những chức năng mà ko cần khởi động lại máy tính.
Quá trình cài đặt

Quá trình cài đặt  của phần mềm ngăn bớt virus Kaspersky Total SecurityGiao diện của Kaspersky Total Security rất thân thiện và trực quan, cho phép những người sử dụng mới có thể dễ tự bảo vệ mình, chống lại những mối đe dọa trực tuyến. Cửa sổ chính được sắp xếp hợp lý, do đấy bạn được phép truy cập một cách dễ xuất hiện phần Backup hay Parental Controls.Ngoài việc bảo vệ máy tính an toàn trước những loại virus, cùng Kaspersky Total Security bạn cũng có thể thực hiện quét một tệp tin khi nghi ngờ nó bị nhiễm mã độc, quét những ứng dụng đi khi Windows khởi động, để bảo đảm là chưa có phần mềm độc hại nào xâm nhập vào máy.Một chức năng rất có ích nữa của Kaspersky Total Security là điều tạo ra những tác vụ sao lưu, nhờ đó, tài liệu, phim ảnh, âm thanh hay hình ảnh của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn khi máy tính xảy ra sự cố. Bạn có thể sao lưu dữ liệu trên những phân vùng khác, một ổ đĩa trên mạng hay server FTP, và tải trực tiếp những dữ liệu này lên tài khoản điện toán đám mây. Việc sao lưu có thể thực hiện ngay lập tức hay thực hiện theo một lịch trình được thiết lập sẵn.
Backup and Restore

Chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu của Kaspersky Total SecurityPhần Parental Controls hỗ trợ cha mẹ quản lý con cái khi chúng duyệt web, ngăn ko cho chúng vào những trang web có nội dung ko lành mạnh, ko hợp. Những ứng dụng, mạng cộng đồng và gửi tn cũng có thể bị hạn chế.
Parental Control

Giao diện chức năng Parental Control của Kaspersky Total SecurityNhìn chung, Kaspersky Total Security là 1 giải pháp toàn diện cho những người sử dụng đang âu lo về những mối đe dọa xuất hiện từ Internet. Nếu như đều đặn nên làm việc trong môi trường mạng, nên download Kaspersky Total Security để bảo đảm an toàn, cá nhân cho những dữ liệu riêng tư của bạn và gia đình.Yêu cầu hệ thống:Ổ cứng: 700 MB ko gian ổ đĩa trống.
Mạng: Kết nối Internet (để kích hoạt ứng dụng và cập nhật cơ sở dữ liệu).
Trình duyệt: Internet Explorer 6.0 hay cao hơn.
Trình cài đặt: Windows Installer 2.0 hay cao hơn.


Link Tải Kaspersky Total Security 2018 mới nhất:

Tải về máy (163,6 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)