Tải KeePass Classic

Link Tải KeePass Classic chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Ngày ngày, bạn nên nhớ quá nhiều mật khẩu cho công việc của mình, giả sử như mật khẩu để đăng nhập mạng Windows, tài khoản email, mật khẩu FTP của trang web, mật khẩu trực tuyến (như tài khoản của thành viên website),…. danh bạ mật khẩu cần nhớ dài vô tận. Ngoài ra, bạn nên sử dụng mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản, bởi nếu bạn chỉ sử dụng 1 mật khẩu ở khắp khắp nơi và người nào đó có được mật khẩu này sẽ là 1 việc nghiêm trọng. Tên trộm sẽ có quyền truy cập vào tài khoản email, trang web của bạn và lấy chạy nhiều thông báo cần thiết. Giải pháp toàn diện cho việc “đau đầu” này chính là sử dụng một phần mềm hỗ trợ bạn tạo, lưu trữ và gìn dữ mật khẩu của mình. Trong trường hợp này, chưa có sự chọn lựa nào thích hợp hơn KeePass Password Safe, một tool hỗ trợ bạn xử lý mọi việc cùng mật khẩu, cùng những chức năng tốt nhất. Đây là 1 tool mã nguồn mở phải miễn phí hoàn toàn.Với tool quản lý mật khẩu KeePass Password Safe, bạn được phép đặt tất cả mật khẩu của mình trong 1 cơ sở dữ liệu được khóa bằng 1 khóa chính hay tệp khóa. Vì thế, bạn phải nhớ 1 mật khẩu chính duy nhất hay chọn tệp khóa để mở khóa toàn bộ cơ sở dữ liệu. Các cơ sở dữ liệu được mã hóa bằng việc sử dụng những thuật toán mã hóa tuyệt vời và an toàn nhất hiện nay (AES và Twofish).
KeePass Password Safe

Chức năng chính của “KeePass Password Safe”:

Bảo mật mạnh mẽKeePass Password Safe giúp thuật toán Advanced Encryption Standard (AES, Rijndael) và Twofish để mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu của mình. Cả 2 thuật toán mã hóa được coi là thực sự an toàn.
Cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh được mã hóa, ko chỉ những trường mật khẩu. Vì thế, tên người sử dụng, ghi chú,… cũng được mã hóa.
SHA-256 được sử dụng để chia bé mật khẩu. SHA-256 là 1 mã hóa 256-bit an toàn. Mật khẩu của bạn được chia bé bằng việc sử dụng thuật toán này và đầu ra được sử dụng như là chìa khóa cho những thuật toán mã hóa.
Bảo vệ chống lại những cuộc tấn công từ điển và phỏng đoán khác: bằng việc chuyển đổi khóa chính tận cùng đều đặn, những cuộc tấn công từ điển và phỏng đoán khó thực hiện hơn.
Mật khẩu của bạn được mã hóa trong khi KeePass Password Safe đang chạy, bởi vì vậy ngay cả khi hệ điều hành lưu trữ giải quyết hệ điều hành lưu trữ vào đĩa, điều đó sẽ ko tiết lộ mật khẩu của bạn.
Trong khi load định dạng XML bên trong, mật khẩu được mã hóa bằng việc sử dụng một khóa phiên.
KeePass Password Safe là tool quản lý mật khẩu thứ nhất có chức năng tăng cường bảo mật kiểm soát edit mật khẩu.
Hộp thoại khóa chủ có thể được hiển thị trên desktop an toàn, hầu như ko keylogger nào có thể xâm nhập.
Dùng nhiều khóaPhải 1 mật khẩu chính để giải mã cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh.
Bạn có thể sử dụng khóa tệp. Tập tin khóa bảo mật hơn so cùng mật khẩu chính trong hầu hết trường hợp. Bạn chỉ có mang theo tệp khóa, giả sử như trên 1 đĩa mềm, USB, hay có thể ghi nó trên 1 đĩa CD. Đương nhiên, bạn ko phải đánh mất đĩa này.
Để bảo mật hơn, bạn được phép kết hợp đôi phương pháp trên. Cơ sở dữ liệu sẽ được yêu cầu tệp khóa và mật khẩu để mở khóa. Ngay cả khi từng bị mất tệp khóa, cơ sở dữ liệu vẫn sẽ an toàn.
Ngoài ra, bạn được phép khóa cơ sở dữ liệu cùng tài khoản người sử dụng Windows hiện tại. Cơ sở dữ liệu chỉ được mở ra bởi với một người người tạo ra nó.
Portable, ko yêu cầu cài đặt và năng lực tương thíchKeePass Portabe là tool có thể được thực hiện trên USB và đi trên hệ thống Windows mà ko cần cài đặt.
Gói cài đặt có sẵn, cho những người có ý định có phím tắt trong menu Start Windows và trên desktop.
KeePass Portabe ko lưu trữ ngẫu nhiên điều gì trên hệ thống của bạn. Chương trình ko tạo ra key registry mới và ko tạo ra tệp khởi động (INI) trong Folder Windows. Lúc bạn delete những Folder KeePass Portabe (trong trường hợp bạn tải xuống những đùm ZIP nhị phân) hay sử dụng chương trình cài đặt (trong trường hợp bạn tải xuống đùm cài đặt) ko để lại dấu vết của KeePass trên hệ thống.
KeePass yêu cầu GDI +. Windows XP và cao hơn từng gồm có GDI +, cùng Windows 2000 bạn nên cài đặt nó.
KeePass yêu cầu Microsoft .NET Framework hay Mono. Windows Vista hay cao hơn có được sẵn Microsoft .NET Framework. Trong Windows 98/ME/2000/XP, bạn nên cài đặt .NET Framework nếu ko được cài đặt sẵn.
Trích xuất thành tệp TXT, HTML, XML và CSVDanh sách mật khẩu có thể được trích xuất thành những định dạng khác nhau như TXT, HTML, XML và CSV.
Đầu ra XML có thể dễ sử dụng trong những ứng dụng khác.
Đầu ra HTML sử dụng Cascading Style Sheets (CSS) để định dạng bảng, bởi vì vậy bạn được phép dễ thay đổi bố cục.
CSV đầu ra chắc chắn tương thích cùng hầu hết mật khẩu bảo mật như Password Keeper mã nguồn đóng và Password Agent mã nguồn đóng, CSV cũng có thể nhập bởi những ứng dụng bảng tính như Microsofts Excel hay OpenOffice Calc.
Nhiều định dạng tệp khác được giúp bằng những plugin KeePass.
Nhập khẩu từ nhiều định dạngKeePass có thể phân tích và nhập TXT đầu ra của CodeWalletPro, một mật khẩu bảo mật thương mại mã nguồn đóng.
KeePass có thể nhập tệp TXT được tạo ra bởi Bruce Schneier Password Safe.
Chuyển cơ sở dữ liệu dễMật khẩu cơ sở dữ liệu gồm có 1 tệp có thể được thay đổi từ một máy tính khác một cách dễ.
Hỗ trợ nhóm mật khẩuBạn có thể tạo, edit và delete những nhóm, trong đấy mật khẩu có thể được phân loại.
Nhóm có thể được sắp xếp như 1 cái cây, do đó, 1 nhóm có thể có những nhóm con.
Tìm và sắp xếpBạn có thể tìm những mục cụ thể trong cơ sở dữ liệu.
Để sắp xếp một nhóm mật khẩu, chỉ có nhấp vào một trong những cột tiêu đề trong danh bạ mật khẩu, có thể sắp xếp theo cột ngẫu nhiên.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữHỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.
Bộ tạo mật khẩu bất kỳ mạnh mẽKeePass có thể tạo ra mật khẩu mạnh bất kỳ cho bạn.
Bạn có thể xác định những ký tự đầu ra của bộ tạo (số ký tự và loại).
Đặng Hương


Link Tải KeePass Classic mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)