Tải Keeper cho iOS

Link Tải Keeper cho iOS chính thức:

Keeper Password & Data Vault cho iOS (hay Keeper) là phần mềm quản lý mật khẩu và dữ liệu riêng tư an toàn, chuyên nghiệp và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
Quản lý mật khẩu an toàn
Tổ chức dữ liệu dễ dàng và khôn khéo

Download ứng dụng bảo mật Keeper bản 9.0.1

 • Sửa nhiều lỗi bé và nâng cấp năng lực hoạt động của dịch vụ.
 • Phiên bản Keeper 9 là 1 bản nâng cấp cần thiết của hãng Callpod, cho vào thêm chức năng Shared Folders, tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS 9 mới và thao tác nhanh cùng 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus.
 • Chức năng Folder share trên Keeper gồm có những bản ghi dữ liệu dưới dạng mã hóa. Bạn có thể tạo số lượng Folder ko có hạn rồi chỉ định người sử dụng cho đã Folder cụ thể. Người sử dụng được chỉ định có thể quản lý dữ liệu và quyền quản lý người sử dụng kể chung. Các bản ghi dữ liệu mã hóa được thêm vào nhiều Folder với lúc. Riêng cùng bản ghi trong Folder cụ thể, bạn được phép chỉ định lại quyền đọc, viết hoặc share chúng.
 • Vài người sử dụng nâng cấp từ bản rất cũ của Keeper có thể gặp lỗi "Code 627". Nếu như xảy ra lỗi này, vừa ý đăng nhập vào Keeper từ website Keeper để nâng cấp tài khoản, sau đấy đăng nhập lại Keeper trên di động. 
 • Keeper Password & Data Vault cho iOS là 1 phương pháp an toàn và dễ dàng để lưu trữ và truy cập mật khẩu và thông báo riêng tư - mọi lúc, khắp nơi. Với công nghệ mã hóa cấp quân đội của Keeper, người sử dụng có thể chắc chắn tin tưởng là ko ai có thể truy cập những thông báo cần thiết của riêng tư bạn.
  Chức năng chính của Keeper trên iPhone/iPad

  Bảo vệ chống lại tin tặc
  Bảo vệ và quản lý an toàn những mật khẩu và thông báo riêng tư khác của người sử dụng.Tạo những mật khẩu an toàn
  Công cụ bộ tạo mật khẩu cho phép người sử dụng tạo mật khẩu khác nhau cho những trang web khác nhau.Khởi đi trang web và đăng nhập người sử dụng
  Đăng nhập vào những trang web từ trong những bản ghi ứng dụng Keeper cùng thao tác một chạm dễ dàng.Tìm những bản ghi tức thời
  Tìm toàn nội dung nhanh và dễ.
  Cung cấp bộ nhớ ko có hạn
  Không có hạn đối cùng số lượng bản ghi mà người sử dụng có thể tạo.Mã hóa mọi nội dung
  Các bản ghi được mã hóa cùng công nghệ mật mã AES quân đội trên thiết bị di động của bạn.Sao lưu những thông báo người sử dụng an toàn
  Sao lưu thành tiện ích Cloud Security Vault của ứng dụng Keeper hay vào máy tính riêng tư của bạn.Thao tác trên mọi thiết bị
  Keeper giúp trên toàn bộ ĐT smartphone của bạn, và máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính PC.
  Ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất
  Chia sẻ file ngay trong ứng dụng
  Đồng bộ đến mọi thiết bị
  Các bản ghi sẽ được đồng bộ tự động đến tất cả những thiết bị trên tài khoản của bạn.Nhóm giúp trực tiếp
  Ứng dụng Keeper Password & Data Vault cho iOS được giúp 24x7 bởi nhà phát triển bằng chat, Email hay gọi điện.Người sử dụng có thể nâng cấp lên Keeper Backup để bảo vệ thông báo riêng tư của mình phòng trường hợp thiết bị thất lạc, hỏng, bị tấn công hay nâng cấp. Phiên bản miễn phí của Keeper Password & Data Vault cho iOS chỉ giúp lưu trữ nội bộ trong bộ nhớ thiết bị.Chức năng bản mất tiền:
   Lưu trữ nội bộ.
   Ứng dụng web.
   Sao lưu dữ liệu qua dịch vụ đám mây.
   Đồng bộ trên nhiều thiết bị.
   Hỗ trợ trực tiếp 24x7.
   Dùng thử bản mất tiền trong 30 ngày.
   Nếu như người sử dụng gặp việc cùng ứng dụng, thắc mắc hoặc đề xuất có thể liên lạc cùng nhà phát hành bằng giúp đỡ trực tiếp.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.


  Link Tải Keeper cho iOS mới nhất: