Tải KeepSafe cho Android

Link Tải KeepSafe cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

KeepSafe Vault cho Android là phần mềm giúp lưu trữ ảnh và video cá nhân bằng việc khóa chúng sau một bảng mã PIN dễ sử dụng.
Vài chức năng của ứng dụng
 
Vài chức năng của ứng dụng
Là ứng dụng bảo mật miễn phí trên ĐT smartphone và máy tính bảng Android, KeepSafe Vault sử dụng một quy trình quản lý dữ liệu riêng tư dễ dàng. Bạn chỉ có chọn ảnh đc lưu trữ trữ trong Folder đa phương tiện trên thiết bị, sau đấy kiểm soát người xem ảnh bằng một mã PIN an toàn. Chỉ có mã PIN duy nhất này mới hỗ trợ bạn mở KeepSafe Vault và xem nội dung bên trong.Với KeepSafe Vault, friend, những thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp chỉ cần thể xem thư viện ảnh công kđôi mà không thể xâm phạm vào Folder KeepSafe của riêng bạn.
Chức năng được cập nhật trong những bản mới nhất

Cải thiện tốc độ và sự ổn dịnh
Cải thiện việc an ninh
Sửa một vài lỗi nhỏ

KeepSafe Vault là chọn lựa lý tưởng để bảo mật ảnh và video:

Hỗ trợ ĐT khôn khéo và máy tính bảng.
Truy cập ứng dụng bằng mã PIN dễ dàng.
Chế độ xem toàn MH cho ảnh và video.
Xoay và thu phóng hình ảnh dễ bằng cử chỉ ngón tay.
Xem slide show ảnh.
Chụp ảnh trực tiếp trong KeepSafe Vault bằng camera tích hợp sẵn.
Ẩn ảnh và video từ KeepSafe Vault tùy ý.
Chia sẻ ảnh trực tiếp từ ứng dụng.
Chức năng Safe Send cho phép share ảnh trong thời gian có hạn.
Không hiển thị danh bạ ứng dụng gần nhất của bạn.
Giao diện dễ dàng, rõ ràng.
Vài chức năng của ứng dụng
 
Vài chức năng của ứng dụng
 
Vài chức năng của ứng dụng

Chức năng nổi trội của KeepSafe Vault

Tùy biến album
KeepSafe Vault cho phép nâng mức bảo mật và quyền cá nhân bằng việc thiết lập mật khẩu riêng cho đã album. Bạn có thể chọn ảnh bìa album tùy ý để dễ phân loại và tổ chức.
Mã PIN giả
Tạo một mã PIN thứ 2 để mở chế độ KeepSafe Vault ngụy trang khi người nào đó ép bạn nên mở ứng dụng. Không ai có thể biết mã PIN KeepSafe Vault thực.Cửa bí ẩn
Ngụy trang cho KeepSafe Vault cùng hình thức của một ứng dụng thông thường. Lúc bật tính năng Secret Door, mọi người sẽ nghĩ đây là 1 ứng dụng lưu trữ ảnh và video thường, chỉ duy nhất bạn biết được đằng sau đấy là 1 bảng nhập mã PIN và mở được ứng dụng.Báo cáo xâm phạm
Nhận thông tin khi người nào đó quyết tâm truy cập KeepSafe Vault bằng một mã PIN sai. Chức năng này sẽ chụp lại ảnh của kẻ xâm phạm dữ liệu bằng máy ảnh phụ phía trước, ghi lại thời gian và thậm chí là mã PIN họ từng sử dụng.Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email supportgetkeepsafe.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Câu hỏi hay gặp khi sử dụng KeepSafe Vault

Q: sau khi giấu ảnh thì nó sẽ đc lưu trữ trữ ở đâu?
A: ảnh của bạn sẽ đc lưu trữ trong album được dán nhãn là “pulic”Q: phần mềm này có tương tự như vận dụng khóa bộ sưu tập
A: không. KeepSafe là bộ sưu tập hình ảnh cá nhân, nó sẽ khóa những hình ảnh mà bạn đặt cho nó.Q: làm như nào để lấy mã PIN?
A: mở KeepSafe, ấn và giữ biểu tượng KeepSafe để yêu cầu mã PINQ: có thể khóa Video?
A: nếu bạn đặt video vào trong KeepSafe, chúng sẽ bị khóa dưới 1 mã PIN.Q: KeepSafe có giúp phát lại video định dạng .wmv?
A: KhôngQ: tôi có thể lấy những hình ảnh từ file bí ẩn ra không?
A: có, bạn được phép hủy ẩn hình ản dễ băng một số thao tác: mở KeepSafe và chọn ảnh hay phim >> ở thanh dưới MH chọn “unhide” >> công nhận bỏ dấu ảnh.Q: có thể dấu bao nhiêu hình ảnh trong KeepSafe?
A: đây là chiếc hộp ko có hạn, bạn được phép dấu bao nhiêu cũng được.Chú ý:
Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải KeepSafe cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)