Tải Keybase cho Mac

Link Tải Keybase cho Mac chính thức:

Tải về máy (117,9 MB)

Keybase cho Mac là tiện ích mã nguồn mở được tạo ra nổi bật nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyện trò với bạn bè, share tệp và xuất tài liệu qua một nền tảng an toàn bằng mật mã.
Phần mềm nt bảo mật Keybase cho Mac

Phần mềm gửi tn bảo mật Keybase cho Mac
Download Keybase cho Mac

Dù bạn có nên người chuyên nghiệp bảo mật hoặc người lướt web bình thường khi rảnh rỗi thì bảo đảm từng nghe đến tầm cần thiết của việc sử dụng mã hóa khi chuyện trò online.Nhờ sự phát triển của công nghệ, người sử dụng ngày càng có nhiều chọn lựa mã hóa tn gửi đến friend qua Internet. Nổi bật trong số đấy là PGP cùng GnuPG của Werner Koch (viết tắt của GNU Privacy Guard). Nó cung cấp bộ tool cao cấp luôn sẵn sàng giúp đỡ người sử dụng mã hóa mọi thứ từ tn đến email.Tuy rằng vậy PGP vẫn tồn tại một việc đáng tiếc. Nếu như bạn ko nên người sử dụng máy tính chuyên nghiệp, có chút kiến thức mã hóa thì thực sự khó sử dụng nó. Và Keybase rất là giải pháp khôn khéo trong trường hợp này.Hệ thống share file an toàn tích hợp mã hóa end-to-end và namespace toàn cầu
Keybase cho Mac là 1 nền tảng tương tự mạng cộng đồng mã nguồn mở tích hợp hệ thống file được bảo vệ bằng mật mã, hỗ trợ bạn chuyện trò và share tệp cùng người sử dụng khác qua “hàng rào” bảo mật end-to-end và namespace toàn cầu.Lúc cài đặt phần mềm trên Mac, Keybase sẽ bắt đầu bằng việc hiển thị toàn bộ hồ sơ nhằm hỗ trợ bạn truy cập danh bạ người đang theo dõi dễ hơn. Nhấp vào nút tìm nằm phía đầu bên trái khi có ý định tìm nhiều người hơn để thêm vào danh bạ và mở Folder công kđôi hoặc riêng tư để share nhanh.
Module chat mã hóa toàn diện, bảo mật thông báo không bao giờ
Với sự giúp đỡ của menu thanh trạng thái, Keybase cho Mac có thể mở Folder cá nhân và công kđôi và truy cập web ứng dụng để xem “Help and Documentation” (Trợ hỗ trợ và Tài liệu).Lúc bắt đầu một cuộc chuyện trò qua Keybase cùng một người trong danh bạ, người sử dụng có thể share file qua hệ thống KBFS sử dụng mã hóa end-to-end. Nhất là, hiện tại, Keybase cho Mac còn giúp gửi tn lên đến 4.000 ký tự kèm biểu tượng cảm xúc và file đính kèm qua nút bên phải bên dưới cửa sổ chat.Dễ cài đặt, xác thực nhanh và an toàn trên nhiều nền tảng khác nhau
Thực tế, Keybase là phần mềm đa nền tảng. Vì thế, ngoài Mac, người sử dụng có thể sử dụng nó trên Windows, Linux, iOS hay Android.Cân nhắc tất cả những điều trên, Keybase cho Mac rất là phần mềm chat mã nguồn mở hỗ trợ gửi tn an toàn, thực sự đáng cài trên PC. Bạn đọc tò mò có thể nhấn liên kết tải xuống bên dưới để download Keybase cho Mac miễn phí.


Link Tải Keybase cho Mac mới nhất:

Tải về máy (117,9 MB)