Tải KeyShot

Link Tải KeyShot chính thức:

Tải về máy (497,1 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

KeyShot là ứng dụng tạo ra mạnh mẽ, đáng tin cậy giúp bạn dựng hình cho những dự án 3D và tạo ra những hình ảnh động. Với một mảng rộng tool, tính năng, KeyShot giúp bạn chạy từ một phác thảo xuất hiện hình ảnh, dự án 3D nhanh lẹ, dễ.
Giao diện của KeyShot

Giao diện chính của phần mềm tạo ra 3D KeyShotKeyShot là tất cả mọi thứ bạn phải để tạo ra hình ảnh nhanh lẹ, chính xác và tốt nhất. Với quy trình làm việc theo thời gian thực để xem bản vẽ và hình ảnh động lộ diện ngay lập tức. KeyShot làm giảm thời gian quan trọng để tạo ra những tấm ảnh hoàn hảo. Từ tool chính xác một cách khoa học và những cài đặt trước xuất hiện tool edit và hiệu ứng hiện đại, những hình ảnh, ảnh SP, ảnh quảng cáo của bạn sẽ biến thành chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Chức năng chính của phần mềm đồ họa KeyShot

Giao diện dễ dàng: Giao diện người sử dụng dễ dàng tuy nhiên mạnh mẽ của KeyShot có tất cả những tùy chọn bạn phải để edit ảnh và chưa có những lộn xộn làm mất thời gian làm việc của bạn.
Tốc độ tạo hình dáng: Tốc độ bạn có được trong KeyShot là không thể so sánh. Cho dù làm việc trên PC xách tay bé hoặc server được truy cập mạng cùng nhiều CPU, KeyShot sẽ sử dụng tất cả những lõi có sẵn.
Ảnh động mạnh mẽ: Hệ thống ảnh động mang xuất hiện một cách tiếp cận hợp lý hỗ trợ nhanh lẹ tạo ra những hình ảnh SP ấn tượng cùng cập nhật thời gian thực và phát lại để xem tất cả những gì từng được tạo.
Dựng hình 3D cùng KeyShot

Download KeyShot để tạo ra mô hình 3D chuyên nghiệp

Video giới thiệu phần mềm đồ họa 3D KeyShot


Điểm nổi bật của phần mềm tạo ra KeyShot

Dễ sử dụng
Bạn ko phải là 1 người chuyên nghiệp vẽ để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp của mô hình 3D. Đơn giản chỉ có nhập dữ liệu của bạn vào KeyShot, gán vật liệu bằng việc kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng, di giời camera. Hoàn tất!
Nhanh chóng
Tất cả mọi thứ trong KeyShot xảy ra trong thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ dựng hình độc đáo khiến nó có thể nhìn tất cả sự thay đổi của vật liệu, ánh sáng và máy ảnh ngay lập tức.Chính xác
KeyShot là giải pháp dựng hình chính xác nhất cho dữ liệu 3D. KeyShot được xây dựng trên tool dựng hình chính xác, đc xây dựng trong nội bộ của Luxion từ nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nhận diện vật liệu và độ chiếu sáng.
Phần mềm tạo ra 3D KeyShot

Dựng hình 3D chính xác cùng KeyShotDựa chắc chắn vào CPU
Bạn sẽ ko cần ngẫu nhiên phần cứng hoặc card đồ họa nổi bật nào để làm việc cùng KeyShot. Phần mềm sẽ tận dụng tối đa mọi core và thread bên trong máy tính. Do đó, máy tính của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, những thao tác trên KeyShot cũng nhanh lẹ hơn. Hiệu suất của phần mềm sẽ tăng lên hay giảm chạy tương ứng cùng số lượng core và thread trên PC.Tích hợp chặt chẽ
KeyShot được tích hợp chặt chẽ cùng những dữ liệu 3D của bạn. Lúc bạn nhập vào hình 3D, KeyShot sẽ duy trì toàn bộ cấu trúc mô hình gồm có cả phần và những tên lắp ráp (part and assemnly names). Những thay đổi được thực hiện trên mô hình 3D có thể nhập trở lại KeyShot mà ko phải gán vật liệu hoặc ánh sáng.Xử lý dữ liệu lớn
Vì KeyShot từ CPU phải ngẫu nhiên dữ liệu nào được nhập vào sẽ lưu trên RAM, ko nên trên card video. Điều đấy cho phép KeyShot giải quyết những bộ dữ liệu lớn. Không có có hạn về kích thước của những tệp dữ liệu, miễn là máy tính có đủ bộ nhớ.KeyShot có thể làm việc cùng một loạt những định dạng, bởi vì vậy bạn được phép nhập ngẫu nhiên file mô hình 3D nào để làm việc và bắt đầu edit nó. Bạn có thể sử dụng hơn 700 vật liệu thực tế từ Library có sẵn trong chương trình. Nó có thủy tinh, kim loại, sơn, chất lỏng, vải, nhựa, gỗ và rất nhiều loại khác, mỗi cái có tính chất và kết cấu riêng.Tương tự như thế, bạn được phép sử dụng bảng màu lớn cùng một loạt những tông màu, đổ bóng hay nhập màu sắc tùy chỉnh từ những nguồn khác. Phần Enviroments của Library giúp bạn sử dụng điều kiện ánh sáng như Indoor, Outdoor, Studio, Industrial và rất nhiều hơn nữa.
Enviroments của Library

Phần Enviroments của Library để chọn điều kiện ánh sángTừ phần Backplates bạn có tùy chọn làm việc cùng nhiều Interior hay hình nền Outdoor và Solid Vignettes. Điều này có thể hợp cùng vô vàn tình huống tạo ra, cung cấp cho bạn những tool căn bản để tạo ra những kết quả chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn được phép sử dụng Textures khác nhau và vận dụng chúng vào mục tiêu 3D của mình.Chức năng Animation giúp bạn nhanh lẹ tạo ra video thuyết trình ấn tượng cho SP của mình, điều đó mang xuất hiện một cái thấy toàn diện hơn cho mục tiêu tạo ra. Dùng tính năng Turntable, Translation hay Rotation để hiển thị mô hình và Orbit, Zoom hoặc Incline góc của máy ảnh. Sau đó, bạn được phép xem trước hình ảnh động và thực hiện thêm những điều chỉnh quan trọng.Với KeyShot, bạn được phép tạo ra những hình ảnh 3D hoàn hảo cùng yêu cầu kinh nghiệm đồ họa tối thiếu. Phần mềm này sẽ có ích cho bất kì nhà tạo ra nào mong có ý định đưa kiệt tác của mình xuất hiện cùng thế giới ở dạng nguyên mẫu.Yêu cầu hệ thống:RAM: Tối thiểu 2GB
Ổ đĩa cứng: Tối thiểu 2GB ko gian ổ đĩa trống
Độ phân giải MH: 1024x768 hay cao hơn
Card đồ họa: Bất kỳ loại nào
Bộ giải quyết: Intel Pentium 4, AMD hay cao hơn
Kết nối Internet để kích hoạt SP
Giới hạn trong bản sử dụng thử15 ngày sử dụng thử
Chèn hình mờ trên những tệp đầu ra
Màn hình yêu cầu mua phần mềm


Link Tải KeyShot mới nhất:

Tải về máy (497,1 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)