Tải KiCad

Link Tải KiCad chính thức:

Tải về máy (232,9 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


KiCad - Phần mềm tạo ra vi mạch miễn phí

KiCad là ứng dụng vẽ mạch in miễn phí, tạo ra sơ đồ điện và bo mạch in, mở file Gerber và tạo netlist miễn phí. Phần mềm hoạt động đa nền tảng và cung cấp đáng kể chức năng có ích cho nhà tạo ra kỹ thuật. 
Giao diện phần mềm KidCad

Giao diện phần mềm tạo ra bo mạch KicadCó những phần mềm tạo ra PCB (bo mạch in) chuyên nghiệp tuy nhiên nên trả phí rất đắt. Làm việc ở những cty có thể giúp bạn sử dụng phần mềm độc quyền, tuy vậy, nếu có ý định tìm 1 phần mềm tạo ra vi mạch miễn phí thì bạn chắc chắn có thể nhờ đến KiCad - 1 phần mềm mã nguồn mở hoạt động trên nhiều nền tảng.
Giao diện phần mềm trên Mac

Giao diện phần mềm Kicad trên PC MacKiCad mang đến đáng kể chức năng ảnh hưởng đến bo mạch, thực sự có ích cho những nhà tạo ra bản vẽ kỹ thuật điện tử. 4 chương trình chính mà KiCad cung cấp gồmVẽ sơ đồ nguyên lý.
Kết nối những bộ phận trên bo mạch.
Tạo sơ đồ mạch in PCB.
Xem hình 3D.
Xem hình ảnh dưới dạng 3D

KiCad cho phép xem hình ảnh bo mạch dưới dạng 3DTrong các giai đoạn sử dụng, những thao tác thông dụng như Cut, Copy, Paste, Delete cũng được giúp. Cùng cùng đấy là thao tác Undo, Redo, phóng to, thu bé để xem bản vẽ hoặc tạo những đường nối giữa những chi tiết trên bản vẽ. Trong các giai đoạn tạo ra, người sử dụng có thể chèn những nhãn, thêm điểm nút và kiểm tra tính hợp lý của bảng mạch. Bài kiểm tra sẽ cho hay chi tiết bảng mạch có bao nhiêu lỗi, kèm theo tn thông tin, chọn đơn vị đo, in bảng mạch và chọn những thành phần khác nhau từ thư viện.
Tính toán PCB

Giao diện máy tính PCB của KiCad cùng những chỉ số điện trở...KiCad cho phép tải file NET, xem những bản vẽ có trước, macro, chỉ định phím tắt và lưu lại SP dưới định dạng file ZIP. Một điều nữa cần lưu ý là ứng dụng cho phép người sử dụng cài đặt thước, làm việc cùng nhiều lớp (tối đa 16 lớp), sử dụng chức năng track (theo dõi), những hình vòng cung, hình tròn, đa giác và nổi bật là chuyển thành chế độ 3D. Các PCB sau khi tạo có thể được in ngay hay xuất ra dưới những định dạng DSN, CADWRL.
Phím tắt của phần mềm

Lựa chọn phím tắt để sử dụng trong phần mềmVới KiCad, bạn cũng có thể mở những file Gerber để phân tích lớp lớp do dòng trên hình ảnh PCB, những lớp mặt nạ hàn, tạo logo từ định dạng file BMP, thêm text hoặc sử dụng máy tính PCB. Nhìn chung, Kicad có thể là chọn lựa hoàn hảo cho những nhà tạo ra kỹ thuật. Không chỉ tạo vi mạch, xem hình ảnh dưới dạng 3D hoặc xuất ra nhiều định dạng khác nhau, phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra lỗi của mạch thực sự có ích. Nhất là là KiCad cũng hoạt động trên nhiều nền tảng và bạn được phép tìm được bản cho những nền tảng khác trong danh mục đường dẫn tải xuống. Với bản cho Linux, bạn thêm chỗ ở PPA vào Software Manager của hệ điều hành.


Link Tải KiCad mới nhất:

Tải về máy (232,9 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)