Tải Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Link Tải Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính thức:

Tải về máy (125,8 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, những đơn vị, tổ chức, trường học hay tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng để bày tỏ lòng biết ơn, khen ngợi người con gái Việt Nam. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ bạn được phép tham khảo 3 mẫu kịch bản tổ chức chương trình 20/10 trong bài viết dưới đây.

Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm những mẫu lời dẫn chương trình, bài phát biểu để lên kế hoạch tổ chức ngày 20/10 thật chu đáo. Vậy mời những bạn chung theo dõi bài viết dưới đây:


Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 - Mẫu 1

I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa những quý vị đại biểu, những thầy giáo, cô giáo!

Lúc những tia nắng chói lọi của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường vị trí cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong ko khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và nổi bật hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người nàng đang hiện lên thật đẹp, nhẹ nhàng biết mấy. Cần chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Bởi thế mà nét mặt người nào đó cũng biến thành xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người con gái mà mình yêu quý. Đối cùng nữ CBGV trường …………., ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của con gái vào các giai đoạn xây dựng và huấn luyện thế hệ học sinh thân yêu.

Ở ngẫu nhiên lĩnh vực nào, địa điểm nào, nữ CBGV trường…………… đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người con gái năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà chung cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em con gái trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của... và được sự nhất trí của... tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ xx năm ngày thành lập hội liên hiệp con gái Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/……... Đến dự và chia vui vẻ cùng buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của những quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu: (Giới thiệu những đại biểu)

II. Thông qua chương trình làm việc

Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ VN 20/10: (Thời gian thực hiện buổi lễ)

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Thông qua chương trình làm việc.

3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10.

4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10.

5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em con gái.

6. Hái hoa dân chủ.

7. Bế mạc.

III. Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa những qúy vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí!

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta nên với nhau ôn lại giờ phút lịch sử của…… năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp con gái Việt Nam. Xin kính mời đồng chí ……………… lên bằng ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.

Xin trân trọng kính mời đ/c.

Xin cám ơn đ/c……!

Vừa qua chúng ta từng với nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.

Vâng! Có thể kể dù ở bất kì đâu, dù ở cương vị nào, con gái cũng tỏ ra thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và năng lực tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khốn khó xong chị em trường nữ công……. vẫn cố gắng thi đua vượt mọi khốn khó làm xong xuất sắc thử thách. Nhất là, trong những ngày này những chị em nữ công trường……..hòa với những thế hệ con gái Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp con gái Việt Nam 20/10.

IV. Báo cáo kết quả thi đua 20/10

Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta nên lắng nghe đ/c………. thông báo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp con gái Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Chúng ta vừa được nghe Đ/c……..thông báo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp con gái Việt Nam 20/10. Với những thành tích thật xuất sắc của chị em con gái, một lần nữa được khẳng định. Xin những anh nam công nên cho một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho những thành tích từng có đc của toàn thể chị em trong nhà trường!

Vâng, xin chân thành cám ơn.

V. Ý kiến phát biểu

Kính thưa những đ/c!

Từ đầu chương trình cho xuất hiện giờ chúng ta từng ko ít lần khen ngợi vẻ đẹp, trí khôn khéo và tinh thần dũng cảm của chị em con gái. Thế tuy nhiên để có đc tất cả những điều này thì người nâng đỡ, luôn kề vai bên chị em chính là những mạnh hay quân, một nửa bên kia của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em con gái thực sự phấn khởi được đón những đại biểu nam là CB – GV của nhà trường – một lực lượng từng nhiều năm trợ giúp chị em vượt qua mọi khốn khó, làm xong thắng lợi thử thách được giao đồng thời làm xong thử thách làm vợ, làm mẹ của mình.

Xin kính mời Đ/c………. đại diện nam công, lên có hai lời tâm sự cùng những chị em. Xin kính mời đồng chí:

Vừa qua chúng ta vừa được nghe những lời tâm sự của đ/c……... Thay mặt cho những chị em nữ công xin chân thành cám ơn đ/c.

Đến dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta thực sự vinh dự được sự có mặt của Đ/c……….. (lãnh đạo). Là một thế hệ nữ công chạy trước, có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành giáo dục, thay mặt BTC xin trân trọng kính mời đ/c share cùng buổi lễ hai lời tâm sự. Xin kính mời đ/c

Thay mặt BTC chúng tôi xin cám ơn những share qúy báu của Đ/c. Xin kính chúc đ/c sức khỏe, thành công và hạnh phúc. (Giới thiệu những bài phát biểu tiếp theo)

Tặng hoa: Sau đây xin được trân trọng kính mời Đ/c……………. lên thay mặt cho những anh nam công tặng hoa cho những chị em con gái nhân ngày thành lập hội liên hiệp con gái Việt Nam 20/10.

VI - Hái hoa dân chủ

Hôm nay, BTC từng sẵn sàng sẵn cây hoa và trên cây có vô vàn bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi cực kỳ kỳ thú và xin mời những quý vị đại biểu với toàn thể những đ/c CBGV nổi bật là những đ/c nữ công sẽ lên tìm hiểu câu hỏi để có thể được những món quà tinh thần của BTC. Chú ý, nếu ko trả lời được câu hỏi thì sẽ nên hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui. (Đọc những câu hỏi)

VII. Bế mạc

Kính thưa những đ/c!

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em với nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ chạy trước từng để lại. Trong buổi tọa đàm của chúng ta ngày hôm nay từng được nghe nhiều ý kiến chỉ đạo của những đại biểu. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta xuất hiện đây là kết thúc, xin kính chúc những vị đại biểu, những đ/c nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cám ơn những đ/c!


Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 - Mẫu 2

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa những quí vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí!

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, con gái Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do con gái ta, trẻ và già, ra sức dệt thêu mà phải tốt đẹp chói lọi’’. Người con gái Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, tò mò đến lợi ích cộng đồng và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của cộng đồng, chị em luôn luôn tỏ ra vai trò tích cực, đảm đang, cùng tấm lòng nhân hậu từng đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Tính xuất hiện ngày hôm nay, 20/10/......., Hội liên hiệp con gái Việt Nam từng ..... năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chấp hành Hội con gái.................., được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chi hội con gái trường.................... long trọng tổ chức kỷ niệm..... năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/.......

Về dự cùng chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

  1. Đ/c…………………………………………………
  2. Đ/c…………………………………………………

với toàn thể những đ/c là cán bộ, GV, NV trong nhà trường. Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).

2. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.

Kính thưa những vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/c...................... - Hiệu trưởng nhà trường, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c!

Kính thưa những vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí!

Chúng ta nên tin là, cùng truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’, con gái Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng cùng tầm vóc của một dân tộc từng trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta với nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN kể chung, và chị em con gái của trường MN Mỹ Hưng kể riêng (Vỗ tay).

3. Báo cáo công tác nữ công.

Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c.......................- thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công tác nữ công năm học...................

4. Đại biểu phát biểu.

Kính thưa những quí vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí!

Về dự cùng buổi lễ kỷ niệm nổi bật ngày hôm nay, chúng ta vui vẻ mừng được chào đón đ/c…………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến.

5. Vài tiết mục văn nghệ chào mừng.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

6. Kết thúc.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………


Link Tải Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mới nhất:

Tải về máy (125,8 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)