Tải Kịch bản và lời dẫn chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6

Link Tải Kịch bản và lời dẫn chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)

Để tổ chức một chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 thành công và mang lại nhiều tiếng cười cho những nhỏ thì không thể thiếu một kịch bản và lời dẫn chương trình hoặc và độc đáo. Dưới đây là mẫu kịch bản và lời dẫn chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 để quý thầy cô và những bạn chung tham khảo.


Kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6

1. Trang trí sân khấu cho chương trình quốc tế thiếu nhi gồm tạo ra phông nền và mang khung đến lắp dựng backdrop kết hợp cùng trang trí 2 line bong bóng đôi bên backdrop sân khấu.

2. Chú Hề MC hoạt náo tổ chức những trò chơi hài hước cho những vui vẻ chơi trong suốt chương trình. Chú còn kiêm luôn dẫn chương trình và mời ban lãnh đạo lên sân khấu phát biểu.

3. Chú Hề tạo hình dáng bong bóng sẽ tạo những hình bong bóng nghệ thuật ngộ nghĩnh tặng những nhỏ và đón những nhỏ vô khu vực tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi.

4. Tiết mục biểu diễn ảo thuật hài hước của ảo thuật gia sẽ mang lại ko khi cực kỳ hài hước cho ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

- Trang trí bên cạnh bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc

- Bộ âm thanh lại trung để chú hề bật nhạc thiếu nhi khuấy động chương trình và tổ chức những trò chơi hài hước cho những bé.

Trang trí và sẵn sàng

Lắp dựng backdrop và trang trí 2 line bong bóng đôi bên backdrop

Trang trí bên cạnh phòng bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc

Đón khách

Chú hề tạo hình dáng bong bóng sẽ đứng ở cổng đón những nhỏ vào tạo hình dáng những mẫu bong bóng nghệ thuật tặng những bé.

Chú Hề hài hước sẽ đón những nhỏ ở ngoài sảnh tiệc và kết hợp cùng chú hề tặng bong bóng cho những nhỏ vui vẻ chơi trong chương trình Quốc tế thiếu nhi

Ổn định kháchChú Hề đọc lời yên ổn vị trí ngồi để chương trình được bắt đầu.
Kđôi mạc chương trìnhChú Hề bước lên sân khấu chào khách, Chú Hề sẽ nói cho những nhỏ biết ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi và những câu chuyện về quốc tế thiếu nhi cho những nhỏ và mọi người biết trước
Game showNgay sau phần kđôi mạc, chú Hề sẽ mời lên sân khấu những nhỏ khoảng 10-15 nhỏ để tham gia game nhảy "flash mod" (dân vũ) bài chicken dance tạo ko khí. Các nhỏ trên sân khấu và những nhỏ ở bên dưới sân khấu sẽ nhảy theo những điệu nhảy được biên đạo bởi chú Hề. Các bài từ chậm xuất hiện nhanh. Sau đấy chú Hề sẽ chọn ra 1 số nhỏ để xuất hiện cùng vòng 2. Trong vòng này những nhỏ sẽ tham gia bài nhảy GangNam Style với chú Hề. (theo hình thức nhảy tượng hay Free Style).
Tiết mục ảo thuậtCác nhỏ sẽ gặp mặt và theo dõi những phép màu xuất hiện từ xứ sở Ba Tư nhiều phép màu qua phần tỏ ra của ảo thuật gia cùng những tiết mục đặc sắc và thu hút.
Game showGame "Hiểu suy nghĩ của con". chú hề sẽ mời lên sâu khấu 4 gia đình 4 nhỏ với 4 phụ huynh. Mỗi gia đình sẽ được BTC phát 2 tờ giấy và 2 cây bút. Thử thách của mỗi gia đình là sẽ trả lời những câu hỏi vui vẻ về gia đình và và những suy nghĩ của bé. Lúc khép lại BTC sẽ kiểm tra và so sánh kết quả của đã gia đình và gia đình nào nhiều đáp án trùng ý cùng nhỏ nhất sẽ gia đình chiến thắng.
Chương trình phát quà thiếu nhiChú Hề sẽ mời những gia đình và những nhỏ lên khu vực có những phần quà của những cô chú sẵn sàng sẵn mỗi nhỏ sẽ được một phần quà mà những cô chú từng gửi gắm vô vàn thương yêu trong đó

Lời dẫn chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

Kính thưa: Các quý vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí!

- Thấm thoát 1 năm hè nay lại về. Không khí của mùa hè tràn về cùng bao ngỡ ngàng. Cái nắng hè từng bắt đầu lan tỏa khắp xóm, luồn vào cả những ngóc ngách tối tăm nhất, để lại đây một sự oi ả xuất hiện không thích. Mùa hè, những bông phượng từng bắt đầu nhú những nụ hoa thứ nhất, bằng lăng tím từng kịp trổ bôn như chỉ đợi xuất hiện thời khoe sắc. Các cháu thiếu nhi, nhi đồng sau một năm học gặt hái nhiều thành công, mong có ý định một mùa hè để nghỉ ngơi và vui vẻ chơi, nổi bật được đón chào ngày tết thiếu nhi 1-6 hằng năm.

- Hôm nay trong ko khí của tiết trời mùa hè, chung cùng tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng rực lửa. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, công đoàn trường ................. Tổ chức buổi gặp nhau những cháu thiếu nhi nhân ngày 1-6 để tỏ ra sự tò mò xuất hiện thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, động lực hỗ trợ cho cộng đồng phát triển.

- Đến dự buổi gặp nhau hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có những đồng chí:

Đ/c: .............................................................................................................................

Đ/c: .............................................................................................................................

Đ/c: .............................................................................................................................

Cùng toàn thể những thầy cô giáo là bậc cha mẹ của những thiếu niên nhi đồng trong trường từng xuất hiện dự đông đủ. Đề nghị những thầy cô và những cháu nhiệt liệt chào mừng!

- Trước hết cho phép tôi thay mặt BCH công đoàn xin được gửi đến những thầy cô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc! Chúc những cháu mạnh khỏe, học thật giỏi và luôn là những con ngoan, trò giỏi như sự mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.
Kính thưa những thầy cô, thưa toàn thể những cháu!

- Vào rạng sáng ngày 1-6-1942, bọn phát xít Đức bao vây làng Li-đi-xơ (Tiệp Khắc), chúng bắt 173 người đàn ông, 196 người con gáia và trẻ em. Tại đây chúng từng tàn sát dã man 66 người và đưa 104 em thiếu nhi vào trại tập trung, 88 em từng bị chết trong những phòng hơi độc, 9 em khác bị đưa chạy làm tay sai cho bọn phát xít. Làng Li-đi-xơ ko còn một bóng người. Hai năm sau, ngày 10-6-1944, bọn phát xít Đức lại bao vây thị trấn Ô-ra-đua (Pháp) chúng dồn 400 người vào nhà thờ, trong đấy có nhiều con gái và hơn 100 trẻ em, phóng hỏa đốt cháy một cách thảm thương.

- Căm phẫn trước tội ác dã man của phát xít Đức, cả loài người tiến bộ trên toàn thế giới từng kịch liệt lên án và đấu tranh để tiêu diệt chủ nghĩa phát xít. Lúc phát xít Đức bị đánh bại, nhà nước Tiệp Khắc từng cho xây dựng lại làng Li-đi-xơ và Đài tưởng niệm để khắc sâu tội ác của bọn phát xít. Tháng 12-1949, Liên hiệp Hội con gái Á Phi họp ở Bắc Kinh (Trung Quốc) từng đề nghị và được Liên đoàn con gái Dân chủ thế giới nhất trí chọn ngày 1-6 hàng năm làm ngày Quốc tế Thiếu nhi, nhằm nhắc nhở nhân dân toàn thế giới nhớ xuất hiện vụ thảm sát Li-đi-xơ và Ô-ra-đua của bọn phát xít và việc làm để bảo vệ chăm sóc trẻ em. Từ đấy xuất hiện nay, những tổ chức con gái thanh niên ở những nước từng lấy 1-6 làm ngày biểu dương lực lượng đấu tranh chống những thế lực gây chiến tranh để bảo vệ hạnh phúc cho những bà mẹ và trẻ em trên thế giới.

- Ở nước ta, từ sau thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, ngày 1-6 từng được tổ chức hàng năm và biến thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc. Nhà nước ta cũng ban hành pháp lệnh về chăm sóc và gìn dữ thiếu niên, nhi đồng coi trách nhiệm vẻ vang ấy là của toàn dân.

Để tỏ ra sự tò mò xuất hiện thế hệ trẻ của những thầy cô trong trường ............... Trước hết tôi xin kính mời cô ................. Lên phát biểu ý kiến và trao quà cho những cháu. Xin kính mời cô!

Xin cám ơn cô!

- Tiếp theo chương trình, xin mời cháu ..................... Đại diện cho những cháu trong trường lên phát biểu cám ơn sự tò mò xuất hiện thế hệ trẻ, tương lai của đất nước. Xin mời cháu!

- Tiếp theo chương trình, xin kính mời thầy ............. Đại diện cho cha mẹ những cháu lên phát biểu cám ơn sự tò mò của nhà trường xuất hiện những cháu. Xin kính mời thầy!

- Tiếp theo chương trình xin mời những thầy cô với thưởng thức những tiết mục văn nghệ xuất hiện từ những cháu thiếu nhi!
Kính thưa những quý vị đại biểu, thưa toàn thể những đồng chí.

- Gặp mặt cùng những cháu thiếu nhi ngày hôm này, những bậc cha mẹ là thầy cô giáo những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể kể hết được tình cảm của mình mà chỉ mong có ý định là những cháu là những thế hệ trẻ nên luôn phấn đấu để biến thành những người có ích cho cộng đồng để ko phụ lòng mong mỏi của những thầy cô và những bậc cha mẹ

Thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin tuyên bố buổi gặp nhau những cháu thiếu nhi nhân ngày 1-6 xuất hiện đây là kết thúc. Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn sự có mặt đông đủ của những thầy cô đại diện cho lãnh đạo trường, những thầy cô là cha mẹ của những cháu và toàn thể những cháu.

Xin chân trọng cám ơn!


Link Tải Kịch bản và lời dẫn chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)